Trưởng Nhóm Siêu Thị - Chế Biến Thực Phẩm, Sushi, Bánh Mì
Công ty TNHH AEON Việt Nam - Hồ Chí Minh
Hồ Chí Minh Thỏa thuận Full-time
1 - 3 năm 59 giây trước
Công ty TNHH AEON Việt Nam - Hồ Chí Minh
Hồ Chí Minh Thỏa thuận Full-time
1 - 3 năm 59 giây trước
Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Grand Palace
Hồ Chí Minh 13 - 18 triệu VNĐ Full-time
3 - 5 năm 21 phút trước
Công ty TNHH AEON Việt Nam - Hồ Chí Minh
Hồ Chí Minh Thỏa thuận Full-time
1 - 5 năm 2 giờ trước
Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Nhân Lực Toàn Cầu
Hồ Chí Minh,... 19 - 57 triệu VNĐ Full-time
1 - 3 năm 11 phút trước
Hồ Chí Minh 13 - 18 triệu VNĐ Full-time
3 - 5 năm 11 phút trước
Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư xây dựng và du lịch Bảo Sơn
Hà Nội 20 - 25 triệu VNĐ Full-time
2 - 3 năm 31 phút trước
Công Ty TNHH Một Thành Viên Thương Mại QSR Việt Nam tại Hà Nội
Hà Nội 9 - 12 triệu VNĐ Full-time
1 - 2 năm 59 giây trước
Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Golden Gate – Chi Nhánh Miền Bắc
Hà Nội 10 - 12 triệu VNĐ Full-time
1 - 3 năm 41 phút trước
Hồ Chí Minh Thỏa thuận Full-time
1 - 3 năm 59 giây trước
Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Golden Gate – Chi Nhánh Miền Bắc
Hà Nội 10 - 12 triệu VNĐ Full-time
1 - 2 năm 59 giây trước
Công ty TNHH Đầu tư Quốc Tế Nam An
Hồ Chí Minh 12 - 14 triệu VNĐ Full-time
2 - 5 năm 2 giờ trước
Four Seasons Resort The Nam Hải
Quảng Nam Thỏa thuận Full-time
Không yêu cầu 25 ngày trước
Vinpearl Landmark 81, Autograph Collection
Hồ Chí Minh Thỏa thuận Full-time
Không yêu cầu 30 ngày trước
InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort - Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Syrena Phú Quốc
Kiên Giang Thỏa thuận Full-time
Không yêu cầu 19 ngày trước
Một Bếp Trưởng cần phải có kinh nghiệm làm việc trong ngành ẩm thực từ ít nhất 5-10 năm trở lên, tùy theo yêu cầu của từng nhà hàng hoặc khách sạn.
Để trở thành một Bếp Trưởng giỏi, bạn cần tích lũy kinh nghiệm qua các vị trí khác nhau trong nhà bếp, không ngừng học hỏi và cập nhật xu hướng ẩm thực mới. Ngoài ra, việc phát triển kỹ năng lãnh đạo, quản lý là rất quan trọng để có thể điều hành đội ngũ nhân viên và vận hành nhà bếp một cách suôn sẻ.
Thời gian làm việc của một Bếp Trưởng khá linh hoạt, thường xuyên phải làm việc vào các buổi tối, cuối tuần và các dịp lễ tết.
Cơ hội phát triển cho một Bếp Trưởng rất rộng mở; bạn có thể tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp bằng cách trở thành Giám đốc Ẩm Thực (F&B Director), quản lý chuỗi nhà hàng hoặc tự mở doanh nghiệp riêng trong lĩnh vực ẩm thực.