TÌM VIỆC THEO CÁCH HOÀN TOÀN MỚI

JobsGO tạo kết nối trực tiếp, đơn giản, cực kỳ thông minh và thân thiện giữa người tìm việc và nhà tuyển dụng.

Tải miễn phí ứng dụng

Câu hỏi thường gặp

Trả lời: Bạn truy nhập vào trang http://jobsgo.vn và tải app JobsGO cho điện thoại của bạn

Trả lời: Bạn truy nhập vào trang http://jobsgo.vn và tải app JobsGO cho điện thoại của bạn

Trả lời: Bạn mở ứng dụng JobsGO trên điện thoại của bạn. Chuyển sang Tab Profile dành cho Người Tìm Việc (NTV). Thay đổi trạng thái tìm việc sang “Chưa muốn tìm việc”

Trả lời: Khi có thông tin NTD mời bạn chát, sẽ có notification gửi tới điện thoại của bạn. Bạn đơn giản chỉ cần bấm vào notification, app JobsGO sẽ đưa bạn tới giao diện chi tiết của NTD. Trong một số trường hợp, bạn cũng sẽ được đưa thẳng tới giao diện chát trực tuyến với NTD, khi đó bạn có thể bấm vào icon của NTD để xem chi tiết thông tin về NTD đang mời bạn chat.

Trả lời: Mọi cuộc hội thoại đều phải bắt đầu từ NTD. Chỉ khi NTD cho phép bạn mới có thể chat trực tuyến với NTD

Trả lời: Hãy ứng tuyển vào vị trí bạn quan tâm, khi đó NTD sẽ ngay lập tức Chat với bạn. Mọi cuộc Chat luôn phải bắt đầu từ NTD

Trả lời: Bạn có thể thực hiện ẩn mình trong hệ thống JobsGO bằng cách vào TAB Profile và chuyển trạng thái tìm việc sang “Chưa muốn tìm việc”. Hệ thống sẽ không làm phiền bạn nữa

Trả lời: JobsGO giúp cho bạn tiếp cận với hồ sơ hàng trăm nghìn các NTD trong cả nước một cách trực quan và sinh động. Mọi thông tin về NTD từ lịch sử thành lập, mô hình nhân sự của công ty, các hoạt động ngoại khóa, chế độ chính sách … đều được chúng tôi tập hợp một cách đầy đủ giúp bạn có được góc nhìn chân thực nhất về công ty mà bạn quan tâm.

Với công nghệ tân tiến Marchine Learning và trí tuệ nhân tạo (AI) sẽ đưa các Job thú vị nhất tới với bạn. Và chỉ cần 1 cái vuốt tay, bạn đã hoàn thành nộp đơn ứng tuyển cho vị trí yêu thích.

Nhận phản hồi và Chat trực tiếp ngay lập tức với NTD sau khi bạn gửi đơn ứng tuyển.

Trả lời: Chúng tôi hiểu những gì bạn đang vướng mắc, hãy để JobsGo giúp bạn. Hệ thống của chúng tôi có một kho các CV mẫu, bạn có thể lựa chọn mẫu CV mà bạn ưng ý. Chỉ bằng 1 cú chạm, bạn có thể export cho mình 1 mẫu CV đảm bảo hấp dẫn NTD nhất. Bạn hãy thử và khám phá nhé !

Trả lời: Được chứ. Đó là sứ mệnh phục vụ của JobsGO. Chúng tôi có một kho các CV mẫu để phục vụ cho bạn đấy.

Trả lời: Đôi khi kinh nghiệm, trình độ học vấn của bạn có thể đáp ứng bất kỳ NTD nào. Nhưng vô tình CV của bạn không được NTD chú ý tới vì chúng chưa được trau chuốt và thiếu chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn để cải thiện điều này giúp bạn.

Trả lời: Bạn có thể liên hệ với đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi qua email : support@jobgso.vn hoặc gọi điện theo số điện thoại : 0899.565.868. Đội ngũ kỹ thuật của JobsGO sẽ lập tức hỗ trợ mọi yêu cầu của bạn.

Trả lời: Trong trường hợp bạn bị lỗi hoặc khó khăn truy cập vào dịch vụ của JobsGO. Trước hết bạn kiểm tra lại kết nội mạng của mình. Nếu sự cố vẫn tồn tại, bạn có thể gửi email tới support@jobgso.vn hoặc gọi điện theo số điện thoại : 0899.565.868. Đội ngũ kỹ thuật của JobsGO sẽ lập tức hỗ trợ bạn.

Trả lời: Hệ thống JobsGO gửi thông báo và gợi ý việc làm thông qua các thông tin bạn cung cấp trong TAB Profile. Hãy xem lại các kỹ năng bạn có, mức lương bạn mong muốn, vị trí bạn cần và thời gian bạn có thể làm việc… Đảm bảo các thông tin đó được nhập một cách đầy đủ và chính xác.

Trả lời: Hệ thống JobsGO có thể phát hiện ra các hành động Spam của người dùng và cảnh báo cho NTD. Trong trường hợp NTD cũng nhận thấy bạn đang Spam họ, họ có quyền block bạn. Tài khoản của bạn sẽ được đưa vào danh sách từ chối bở NTD này. Trong trường hợp bạn tin mình thao tác đúng, hãy liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi qua email : support@jobsgo.vn hoặc 093 888 388 để được hỗ trợ

Trả lời: Tất cả các công việc mà bạn đã ứng tuyển trước đó luôn cập nhật với hồ sơ mới nhất của bạn. Do đó trong trường hợp bạn cần bổ xung hay viết thêm thông tin để NTD chú ý tới đơn xin việc của mình, bạn hãy bật app JobsGO lên và cập nhật hồ sơ theo ý muốn.

Trả lời: Ngay khi bạn ứng tuyển vào 1 vị trí công việc. Hệ thống ngay lập tức chuyển hồ sơ của bạn tới NTD thông qua hệ thống app/web dành cho NTD. Khi NTD xem hồ sơ của bạn, thông tin sẽ được notification cho bạn ngay lập tức hoặc bạn có thể thông qua chức năng “Các việc đã ứng tuyển” để xem trạng thái vị trí ứng tuyển của mình (Đồng ý mời phỏng vấn, Từ chối hay Đã xem hồ sơ…)

Trả lời: Bạn có thể cập nhật hồ sơ của mình bất cứ lúc nào, hệ thống JobsGO luôn đồng bộ hồ sơ của bạn với các nhà tuyển dụng để đảm bảo thông tin của bạn luôn là mới nhất

Trả lời: Để xem tất cả các vị trí đăng tuyển mà 1 nhà tuyển dụng đăng lên. Bạn thực hiện như sau : Sử dụng tính năng tìm kiếm NTD hoặc bấm vào avatar/logo của NTD từ một chức năng bất kỳ nào đó. Khi đó Profile NTD sẽ được hiện thị ra, bạn kéo xuống bên dưới sẽ thấy được danh sách các công việc của NTD đã đăng tuyển.

Trả lời: Hiện nay chúng tôi đang cung cấp 2 hình thức cho phép NTV chủ động bảo mật thông tin của mình trên JobsGO.

  • Hình thức 1 : NTV có thể cấu hình ẩn toàn bộ hồ sơ của mình trên hệ thống trước NTD. Không nhận bất kỳ thông tin cảnh báo hay email nào. Cách thao tác : Vào TAB Profile, thay đổi trạng thái thành “Chưa muốn tìm việc”
  • Hình thức 2 : NTV bảo mật số điện thoại của mình. Chỉ cho phép các NTD mà mình nộp đơn (apply) có thể contact với bạn. Cách thao tác : Vào TAB Profile, xuống mục số điện thoại. Chọn chế độ Công Khai : Tắt – Bật

Trả lời: Bạn truy cập vào TAB Profile, thay đổi trạng thái theo mong muốn của bạn. Hiện JobsGO đang cung cấp 3 trạng thái bảo mật : Sẵn sàng tìm việc, Chưa sẵn sàng tìm việc nhưng vẫn muốn nhận các đề nghị (Offer) hấp dẫn, Không muốn tìm việc .

Trả lời: Việc đăng nhập bị lỗi có nhiều nguyên nhân. Bạn thực hiện làm theo hướng dẫn

  • Bước 1 : Kiểm tra tín hiệu mạng.
  • Bước 2 : Tắt ứng dụng đi và bật lại.
  • Bước 3 : Nếu vẫn không thể login. Bạn tiếp tục thực hiện như sau.
    • Với phiên bản Android : Vào Settings của điện thoại, vào mục Apps, Chọn App JobsGO. Thực hiện xóa Cached, Force Stop. Rồi chạy lại ứng dụng JobsGO
    • Với phiên bản IOS : Bạn khởi động lại máy và chạy lại ứng dụng JobsGO
  • Bước 4 : Gọi cho hotline của JobsGO để được hỗ trợ. Email : support@jobsgo.vn hoặc call 0899.565.868
NGƯỜI SỬ DỤNG JOBSGO NÓI GÌ?
Dương Vân Anh

“App khá mới lạ, việc nộp đơn và quá trình ứng tuyển nhanh chóng hơn quá trình tìm việc thông thường. Gây ấn tượng và chinh phục nhà tuyển dụng ngay từ ban đầu với mẫu CV khác biệt, chuyên nghiệp.”

Nguyễn Xuân Việt

“Ứng dụng giúp tìm kiếm công việc theo vị trí người tìm việc. Điều đó giúp người dùng tìm được các công việc gần chỗ ở, tiện đi lại, giảm bớt được nhiều chi phí. Tiện lợi vì có thể dùng điện thoại check thông tin bất cứ lúc nào!”

Trần Huyền

“JobsGO giúp tôi tiết kiệm thời gian tìm việc, tạo CV một cách dễ dàng, tiếp cận doanh nghiệp nhanh chóng. Nhờ có JobsGO tôi tự tin tìm được việc như ý với mức lương mong muốn. Cảm ơn JobsGO!”

Lê Anh Tuấn

“Mình thấy ứng dụng khá hữu ích trong việc tìm kiếm một công việc phù hợp với bản thân, đặc biệt là trong lĩnh vực CNTT. Nhờ chức năng tìm kiếm công việc xung quanh mà mình đã tìm được một công việc phù hợp.”

Tìm việc làm nhanh với ứng dụng JobsGOtìm việc làm thêmtìm việc nhân sựtìm việc bán hàngtìm viêc kế toánmẫu cv xin việc, hướng nghiệp,...