TÌM VIỆC THEO CÁCH HOÀN TOÀN MỚI

JobsGO tạo kết nối trực tiếp, đơn giản, cực kỳ thông minh và thân thiện giữa người tìm việc và nhà tuyển dụng.

Tải miễn phí ứng dụng

Câu hỏi thường gặp

Trả lời: Bạn tải ứng dụng JobsGO cho Người tìm việc tại đây để nhận những công việc mới nhất, nhanh nhất từ chúng tôi.

Trả lời: Có 2 cách để bạn có thể chỉnh sửa, bổ sung hồ sơ xin việc trên JobsGO:

  • Bạn có thể vào mục “Hồ sơ xin việc” và điền đầy đủ các trường thông tin hệ thống yêu cầu để hoàn thiện hồ sơ xin việc của mình.
  • Tải file CV trực tiếp lên hệ thống.

Trả lời: Bạn có thể tải CV/bằng cấp/chứng chỉ trong mục “CV/Chứng chỉ”

Trả lời: Trên web: Bạn vào phần Hồ sơ xin việc => chọn “Xem/ tải về hồ sơ” => “Tải xuống hồ sơ”
Trên app: Bạn vào phần Hồ sơ xin việc => chọn “Xuất CV”

Trả lời: Ngay khi bạn ứng tuyển vào một vị trí công việc và hệ thống xác nhận ứng tuyển thành công, JobsGO đã ngay lập tức chuyển hồ sơ của bạn tới Nhà tuyển dụng.

Trả lời: Bạn vào mục “Việc làm đã ứng tuyển” để xem chi tiết trạng thái hồ sơ của mình dưới mỗi vị trí công việc (Mới ứng tuyển/ Đã từ chối/ Đã chọn CV)

Trả lời: Bạn vào mục “Việc làm đã ứng tuyển”, tìm việc làm muốn rút hồ sơ => Chọn vào dấu 3 chấm => Chọn “Xóa”

Trả lời: Bạn thực hiện các thao tác sau: Vào phần Hồ sơ xin việc => Trạng thái => “Tôi không muốn” (trên app)

Trả lời: Bạn có thể click vào tên công ty hoặc logo công ty để xem thông tin chi tiết về Nhà tuyển dụng.

Trả lời: Bạn chỉ có thể chat với Nhà tuyển dụng sau khi nhận được lời mời chat trực tuyến từ họ.
Trong một số trường hợp, khi Nhà tuyển dụng chủ động mở kênh chat cho Người tìm việc, bạn có thể chủ động chat với họ trước.

Trả lời: Chúng tôi hiểu những gì bạn đang vướng mắc, hãy để JobsGO giúp bạn. Hệ thống của chúng tôi có một kho các CV mẫu, bạn có thể lựa chọn mẫu CV mà bạn ưng ý.
Chỉ bằng 1 cú chạm, bạn có thể xuất cho mình 1 mẫu CV đảm bảo hấp dẫn Nhà tuyển dụng nhất. Bạn hãy thử và khám phá nhé!

Trả lời: Được chứ. Đó là sứ mệnh phục vụ của JobsGO. Chúng tôi có một kho các CV mẫu để phục vụ cho bạn đấy.

Trả lời: Đôi khi kinh nghiệm, trình độ học vấn của bạn có thể đáp ứng bất kỳ Nhà tuyển dụng nào. Nhưng vô tình CV của bạn không được Nhà tuyển dụng chú ý tới vì chúng chưa được trau chuốt và thiếu chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn để cải thiện điều này giúp bạn.

Trả lời: Bạn có thể liên hệ với đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi qua 3 kênh:

Đội ngũ kỹ thuật của JobsGO sẽ lập tức hỗ trợ mọi yêu cầu của bạn.

Trả lời: Trong trường hợp bạn bị lỗi hoặc khó khăn khi truy cập vào dịch vụ của JobsGO. Trước hết bạn kiểm tra lại kết nối mạng của mình. Nếu sự cố vẫn tồn tại, bạn có thể chat với bộ phận hỗ trợ của JobsGO (JobsGO Support) hoặc gọi điện theo số điện thoại: 0899.565.868. Đội ngũ kỹ thuật của JobsGO sẽ lập tức hỗ trợ bạn

Trả lời: Hệ thống JobsGO gửi thông báo và gợi ý việc làm thông qua các thông tin bạn cung cấp trong mục “Hồ sơ xin việc”. Hãy xem lại các kỹ năng bạn có, mức lương bạn mong muốn, vị trí bạn cần và thời gian bạn có thể làm việc… Đảm bảo các thông tin đó được nhập một cách đầy đủ và chính xác.

Trả lời: Tất cả các công việc mà bạn đã ứng tuyển trước đó luôn cập nhật với hồ sơ mới nhất của bạn. Do đó trong trường hợp bạn cần bổ sung hay viết thêm thông tin để Nhà tuyển dụng chú ý tới đơn xin việc của mình, bạn hãy vào mục “Hồ sơ xin việc” trên app hoặc website JobsGO lên và cập nhật hồ sơ theo ý muốn.

Trả lời: Bạn có thể cập nhật hồ sơ của mình bất cứ lúc nào, hệ thống JobsGO luôn đồng bộ hồ sơ của bạn với các nhà tuyển dụng để đảm bảo thông tin của bạn luôn là mới nhất

Trả lời: Để xem tất cả các vị trí đăng tuyển mà một nhà tuyển dụng đăng lên. Bạn thực hiện như sau : Sử dụng tính năng tìm kiếm Nhà tuyển dụng hoặc bấm vào avatar/logo của Nhà tuyển dụng từ một chức năng bất kỳ nào đó. Khi đó hồ sơ của Nhà tuyển dụng sẽ được hiển thị ra, bạn kéo xuống bên dưới sẽ thấy được danh sách các công việc của Nhà tuyển dụng đã đăng tuyển.

Trả lời: Hiện nay chúng tôi đang cung cấp hình thức cho phép Người tìm việc chủ động bảo mật thông tin của mình trên JobsGO như sau:
Người tìm việc có thể cấu hình ẩn toàn bộ hồ sơ của mình trên hệ thống trước Nhà tuyển dụng. Không nhận bất kỳ thông tin cảnh báo hay email nào. Cách thao tác: Vào mục “Hồ sơ xin việc” => thay đổi trạng thái thành “Chưa muốn tìm việc”

Trả lời: Bạn truy cập vào mục “Hồ sơ xin việc”, thay đổi trạng thái theo mong muốn của bạn. Hiện JobsGO đang cung cấp 3 trạng thái bảo mật : Sẵn sàng tìm việc, Chưa sẵn sàng tìm việc nhưng vẫn muốn nhận các đề nghị (Offer) hấp dẫn, Không muốn tìm việc

NGƯỜI SỬ DỤNG JOBSGO NÓI GÌ?
Dương Vân Anh

“App khá mới lạ, việc nộp đơn và quá trình ứng tuyển nhanh chóng hơn quá trình tìm việc thông thường. Gây ấn tượng và chinh phục nhà tuyển dụng ngay từ ban đầu với mẫu CV khác biệt, chuyên nghiệp.”

Nguyễn Xuân Việt

“Ứng dụng giúp tìm kiếm công việc theo vị trí người tìm việc. Điều đó giúp người dùng tìm được các công việc gần chỗ ở, tiện đi lại, giảm bớt được nhiều chi phí. Tiện lợi vì có thể dùng điện thoại check thông tin bất cứ lúc nào!”

Trần Huyền

“JobsGO giúp tôi tiết kiệm thời gian tìm việc, tạo CV một cách dễ dàng, tiếp cận doanh nghiệp nhanh chóng. Nhờ có JobsGO tôi tự tin tìm được việc như ý với mức lương mong muốn. Cảm ơn JobsGO!”

Lê Anh Tuấn

“Mình thấy ứng dụng khá hữu ích trong việc tìm kiếm một công việc phù hợp với bản thân, đặc biệt là trong lĩnh vực CNTT. Nhờ chức năng tìm kiếm công việc xung quanh mà mình đã tìm được một công việc phù hợp.”

Tìm việc làm nhanh với ứng dụng JobsGOtìm việc làm thêmtìm việc nhân sựtìm việc bán hàngtìm viêc kế toánmẫu cv xin việc, hướng nghiệp,...