Tải app JobsGO

Điều khoản sử dụng

Chào mừng bạn đến với JobsGO (“Chúng tôi”)! Các Sản phẩm và Dịch vụ của Chúng tôi được cung cấp bởi Công ty Cổ phần JobsGO có trụ sở tại phòng 302 tầng 3, nhà G1, tòa nhà Five Star Garden, Số 2 Kim Giang, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam. Chúng tôi hoạt động theo Pháp luật của nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam (“Pháp luật”).

Bằng việc sử dụng Hệ thống của Chúng tôi, bao gồm nhưng không giới hạn các dịch vụ trên website www.jobsgo.vn (“Website”) và Mobile App, bạn đang đồng ý với các Điều khoản sử dụng dưới đây. Do đó, bạn vui lòng đọc kĩ nội dung của Điều khoản sử dụng và đảm bảo rằng bạn đồng ý với tất cả các nội dung trước khi sử dụng bất kì Sản phẩm và Dịch vụ nào của Chúng tôi. Lưu ý rằng Chúng tôi có thể cập nhật và thay đổi các Điều khoản sử dụng mà không cần thông báo trước.

QUYỀN SỞ HỮU VÀ CHỦ SỞ HỮU

Toàn bộ dữ liệu và nội dung của Website hay Mobile App, bao gồm những không giới hạn mã nguồn, cấu trúc dữ liệu, giao diện thiết kế, thông tin Ứng viên và Nhà tuyển dụng, thông tin việc làm, các nhãn hiệu, logo, hình ảnh đều là Tài sản của Chúng tôi, các đơn vị liên kết của Chúng tôi và/hoặc khách hàng của Chúng tôi (“Chủ sở hữu”). Mọi hành vi được liệt kê sau đây, nếu như chưa được sự đồng ý bằng văn bản của Chúng tôi, đều được coi là hành vi xâm phạm đến quyền sở hữu hợp pháp của Chủ sở hữu: hành vi truy cập trái phép vào hệ thống; hành vi sao chép trái phép Tài sản; hành vi can thiệp, chỉnh sửa Tài sản vì bất kì mục đích nào; hành vi khai thác Tài sản vì mục đích thương mại.

Chúng tôi có quyền áp dụng biện pháp phòng ngừa, ngăn chặn các hành vi xâm phạm Quyền sở hữu thực hiện bởi bất kì cá nhân, tổ chức nào mà không cần báo trước. Trong trường hợp hành vi xâm phạm gây ra tổn thất về tài sản, dù là tài sản hữu hình hay vô hình, Chúng tôi bảo lưu quyền khởi kiện và yêu cầu các cá nhân, tổ chức đã thực hiện hành vi vi phạm bồi thường theo quy định của Pháp luật.

QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA NGƯỜI SỬ DỤNG

Khi sử dụng Sản phẩm và Dịch vụ của Chúng tôi, bạn phải cam kết rằng mình có đủ năng lực hành vi và không phải là đối tượng bị hạn chế nhận các dịch vụ theo Pháp luật để xác lập một hợp đồng có tính ràng buộc này.

Bạn có quyền lựa chọn sử dụng các dịch vụ mà Chúng tôi cung cấp cho Người sử dụng, chẳng hạn như khởi tạo tài khoản, tạo hồ sơ thông tin, đăng tin tuyển dụng, tìm kiếm việc làm, nộp đơn ứng tuyển, mua các dịch vụ trả phí, sử dụng các tiện ích trên Website và Mobile App...

Bạn có quyền tiếp cận các thông tin mà Chúng tôi niêm yết, tuy nhiên cần lưu ý rằng việc khai thác, lưu trữ và chia sẻ các thông tin này phải tuân thủ các quy định của Pháp luật, Điều khoản sử dụng và Quy định bảo mật.

Khi đưa bất kì thông tin nào lên hệ thống JobsGO, bạn đang đồng ý rằng các thông tin đó không ở trạng thái cần bảo mật. Các thông tin này có thể được bên thứ Ba tiếp cận, sao chép, lưu trữ lại.

Bạn chịu trách nhiệm về tính xác thực và tính hợp pháp đối với toàn bộ thông tin do bạn đăng tải lên hệ thống JobsGO. Chúng tôi không có nghĩa vụ phải biết trước các nội dung bạn đăng tải đã được xác thực hay chưa. Do đó, trong trường hợp được Chúng tôi yêu cầu giải trình khi có nghi ngờ, bạn có nghĩa vụ chứng minh các thông tin bạn đăng tải là phù hợp và chính xác.

Những hành vi bị nghiêm cấm:

Những hành vi bị hạn chế:

QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TÔI

Website và Mobile App được Chúng tôi xây dựng và quản lý nhằm mục đích tạo một Nền tảng (platform) để giúp các nhà tuyển dụng và ứng viên có nhu cầu tương đồng có thể kết nối với nhau. Nền tảng của Chúng tôi cho phép nhà tuyển dụng đăng tin tuyển dụng, nâng cấp tin đăng, xem hồ sơ ứng viên, nhắn tin thông qua Mobile App tới ứng viên, đánh giá ứng viên, thống kê hiệu quả tuyển dụng... và cho phép ứng viên tạo hồ sơ tìm việc, xem danh sách công việc, nộp đơn ứng tuyển, phản hồi tin nhắn của nhà tuyển dụng, nhận thông báo việc làm...

Chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra một môi trường kết nối lành mạnh, hiện đại và hiệu quả nhất cho Người sử dụng. Chúng tôi luôn sử dụng các biện pháp phù hợp để kiểm duyệt các thông tin trước khi chúng được đăng tải. Tuy nhiên chung tôi không tham gia vào các giao dịch thực tế giữa những Người sử dụng với nhau. Do đó, Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với những vấn đề phát sinh giữa Nhà tuyển dụng và Người tìm việc. Trong trường hợp xảy ra xung đột về quyền lợi giữa Nhà tuyển dụng và Người tìm việc, Chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận thông tin và đề xuất các phương án giải quyết phù hợp nhất cho các bên nhằm giảm thiểu và khắc phục thiệt hại (nếu có). Các phương án giải quyết bao gồm nhưng không giới hạn việc xóa bỏ tài khoản vi phạm và/hoặc thông báo cho cơ quan chức năng có thẩm quyền nếu chúng tôi nhận thấy xung đột đó có dấu hiệu trái Pháp luật.

Nhằm mở rộng phạm vi hiển thị tin đăng tuyển và hỗ trợ Người sử dụng tối đa, Chúng tôi cho phép hiển thị tin đăng ở một số website liên kết. Do đó, bạn có thể thấy tin đăng trên hệ thống JobsGO xuất hiện ở một số trang liên kết của Chúng tôi. Việc liên kết hiển thị là hoàn toàn tự động và điều này đồng nghĩa với việc Chúng tôi không có quyền can thiệp đối với các tin đăng khi chúng được hiển thị ở các trang liên kết.

Các tính năng, dịch vụ miễn phí mà Chúng tôi cung cấp có thể được bổ sung, sửa đổi hay xóa bỏ ở bất kì thời điểm nào mà không cần báo trước. Đối với các dịch vụ thu phí, Chúng tôi sẽ thông báo trước cho các khách hàng về kế hoạch thay đổi thông qua hình thức email hoặc gọi điện thoại và đưa ra những biện pháp để đảm bảo quyền lợi của khách hàng không bị tổn hại.

Trong trường hợp Người sử dụng là tổ chức bị giải thể, tách, sáp nhập hoặc Người sử dụng là cá nhân chết, Chúng tôi không có trách nhiệm hoàn trả lại phần phí dịch vụ mà Người sử dụng đã đóng, bất kể dịch vụ đã sử dụng hay chưa sử dụng.

Chúng tôi có nghĩa vụ hợp tác với các Cơ quan nhà nước có thẩm quyền khi được yêu cầu trong trường hợp Người sử dụng bị cáo buộc có hành vi vi phạm Pháp luật.

 

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!
Tạo CV / Resume