TÌM VIỆC THEO CÁCH HOÀN TOÀN MỚI

JobsGO tạo kết nối trực tiếp, đơn giản, cực kỳ thông minh và thân thiện giữa người tìm việc và nhà tuyển dụng.

Tải miễn phí ứng dụng

Điều khoản sử dụng

1. Thoả thuận sử dụng này là điều kiện cần để bạn bạn truy cập và sử dụng trang web JobsGO.vn hoặc bất kỳ ứng dụng JobsGO trên điện thoại di động.

2. Bạn, với tư cách người truy cập website JobsGO.vn hoặc các ứng dụng JobsGO trên điện thoại di động cần chấp nhận rằng tất cả các tài nguyên bạn nhìn thấy hoặc đọc trên website hoặc ứng dụng JobsGO đều có bản quyền và chỉ được sử dụng theo đúng Điều khoản sử dụng quy định ở đây.

3. JobsGO không chịu trách nhiệm về các nội dung của các website hay ứng dụng có liên kết tới website JobsGO khi chúng tôi không sở hữu các site này.

4. JobsGO có thể sửa đổi các Điều khoản sử dụng tại bất cứ thời điểm nào bằng cách cập nhật nội dung này. Bạn bị ràng buộc bởi các nội dung này và do đó cần truy cập định kỳ website để xem xét Điều khoản sử dụng tại thời điểm hiện tại.

5. JobsGO và logo của JobsGO đã được đăng ký thương hiệu.

6. Khi truy cập vào website và các ứng dụng của JobsGO trên điện thoại di động, bạn nhận thức đầy đủ các điều cấm sau:

NGƯỜI SỬ DỤNG JOBSGO NÓI GÌ?

Dương Vân Anh C.Ty TNHH Ánh Dương

“App khá mới lạ, việc nộp đơn và quá trình ứng tuyển nhanh chóng hơn quá trình tìm việc thông thường”

Nguyễn Xuân Việt Star Media

“Ứng dụng giúp tìm kiếm công việc theo vị trí người tìm việc. Điều đó giúp người dùng tìm được các công việc gần chỗ ở, tiện đi lại, giảm bớt được nhiều chi phí. Tiện lợi vì có thể dùng điện thoại check thông tin bất cứ lúc nào!”

Trần Huyền Biz-Tequila

“JobsGO giúp tôi tiết kiệm thời gian tìm việc, tạo CV một cách dễ dàng, tiếp cận doanh nghiệp nhanh chóng. Nhờ có JobsGO tôi tự tin tìm được việc như ý với mức lương mong muốn. Cảm ơn JobsGO!”

Lê Anh Tuấn BHTech

“Mình thấy ứng dụng khá hữu ích trong việc tìm kiếm một công việc phù hợp với bản thân, đặc biệt là trong lĩnh vực CNTT. Nhờ chức năng tìm kiếm công việc xung quanh mà mình đã tìm được một công việc phù hợp và hơn nữa công việc ấy lại rất gần nơi ở của mình ”

Hoàng Giáp NBN Media

“JobsGO đã giúp tôi tìm được công việc rất phù hợp. Ứng tuyển công việc nhanh chóng, tạo và cập nhật hồ sơ rất dễ dàng. Phần phỏng vấn trực tuyến hữu ích, giúp tôi và nhà tuyển dụng được kết nối rất nhanh và hiệu quả trong quá trình trao đổi công việc.”

Việc làm theo ngành nghề