Tải app JobsGO

Câu hỏi thường gặp về việc làm Nhân Viên Chạy Bàn

1. Tôi cần những kỹ năng gì để trở thành Nhân Viên Chạy Bàn giỏi?

- Để trở thành Nhân Viên Chạy Bàn giỏi, bạn cần có sự nhanh nhẹn, khả năng giao tiếp tốt, kỹ năng làm việc nhóm, và khả năng xử lý tình huống linh hoạt. Ngoài ra, kinh nghiệm về dịch vụ khách hàng và hiểu biết về thức ăn, đồ uống sẽ là lợi thế.

2. Làm thế nào để tôi có thể tìm kiếm công việc Nhân Viên Chạy Bàn?

- Bạn có thể tìm kiếm công việc này qua các trang web tuyển dụng trực tuyến như VietnamWorks, MyWork, TimViecNhanh.com hoặc thông qua các mạng xã hội chuyên ngành như LinkedIn. Ngoài ra, bạn cũng có thể ứng tuyển trực tiếp tại các nhà hàng, quán cafe hay khách sạn.

3. Mức lương của Nhân Viên Chạy Bàn khoảng bao nhiêu?

- Mức lương cho vị trí Nhân Viên Chạy Bàn phụ thuộc vào địa điểm làm việc và kinh nghiệm của bạn. Trung bình, một Nhân Viên Chạy Bàn có thể kiếm được từ 3 triệu đến 6 triệu VND mỗi tháng không tính tip và phụ cấp khác.

4. Có sự phát triển nghề nghiệp trong ngành F&B không?

- Có chứ! Khi bạn đã có kỹ năng và kinh nghiệm, bạn có cơ hội thăng tiến thành các vị trí quản lý như Quản lý bàn (Trưởng phòng F&B) hoặc mở rộng kiến thức để chuyển sang các ngành công việc liên quan đến dịch vụ khách hàng và quản lý nhà hàng.

5. Liệu công việc Nhân Viên Chạy Bàn có yêu cầu giờ giấc linh hoạt không?

- Đúng vậy! Công việc này đòi hỏi bạn phải làm việc theo ca kíp, bao gồm cuối tuần và ngày lễ. Do đó, khả năng làm việc linh hoạt là một yêu cầu cần thiết cho vị trí này và bạn cần chuẩn bị sẵn lòng cho điều này khi nhập ngũ vào ngành F&B.

Tải miễn phí ứng dụng
Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!
Tạo CV / Resume