Tải app JobsGO

Việc làm Bắc Kạn đa dạng và phong phú cho người lao động

Với tốc độ phát triển kinh tế nhanh, tỉnh Bắc Kạn nhanh chóng thu hút đầu tư và trở thành địa điểm mang lại vô vàn cơ hội cho người lao động trên địa bàn tỉnh cũng như lao động ở một số tỉnh thành lân cận. Vậy tham gia vào thị trường việc làm Bắc Kạn, người lao động cần nắm được những thông tin gì? Tham khảo ngay trong bài viết dưới đây.

1. Sơ lược về Bắc Kạn

việc làm Bắc Kạn

Sơ lược về Bắc Kạn

Bắc Kạn là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Bộ, Việt Nam. Bắc Kạn có tỉnh lỵ là thành phố Bắc Kạn, cách thủ đô Hà Nội 162km.

Diện tích đất tự nhiên của tỉnh là 4.859 km², dân số năm 2022 là 323.712 người, gồm 7 dân tộc (Tày, Nùng, Kinh, Dao, H'Mông, Hoa và Sán Chay) sinh sống, trong đó dân tộc thiểu số chiếm hơn 80%, khu vực thành thị chiếm 22,73%, khu vực nông thôn là 77,27%.

2. Cơ hội việc làm tại Bắc Kạn như thế nào?

Trong những năm trở lại đây, Bắc Kạn luôn tạo được dấu ấn mạnh mẽ với tốc độ tăng trưởng kinh tế tăng vọt. Điều này đã góp phần khiến Bắc Kạn trở thành điểm đầu tư lý tưởng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Số lượng các doanh nghiệp trên địa bàn tăng cao đã kéo theo nhu cầu tuyển dụng nhân sự tại Bắc Kạn tăng theo. Vậy nên, người lao động nơi đây và một số tỉnh thành lân cận có thể nhận được rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn.

3. Những việc làm phổ biến tại Bắc Kạn

Nếu bạn đang tìm việc làm Bắc Kạn thì bạn có thể tham khảo ngay những công việc phổ biến sau đây:

3.1 Việc làm nhân viên kho

Hiện nay, trên thị trường tuyển dụng Bắc Kạn, có rất nhiều doanh nghiệp đang tìm kiếm nhân viên kho. Bởi các công ty đều cần tới nhân viên kho để kiểm tra, quản lý hàng hóa, sản phẩm, Như vậy, người lao động nếu đang có nhu cầu tìm việc thì có thể tham khảo việc làm kho tại Bắc Kạn.

3.2 Việc làm kế toán

Kế toán cũng là công việc phổ biến được nhiều nhà tuyển dụng tại Bắc Kạn tìm kiếm. Bởi vị trí này rất cần thiết với mọi công ty, doanh nghiệp hiện nay. Nhờ có bộ phận kế toán, ban lãnh đạo có thể nắm được tài chính hiện tại của doanh nghiệp hay tình hình phát triển của doanh nghiệp trong từng tháng/ quý/ năm. Với vai trò quan trọng như vậy, chắc chắn việc làm kế toán tại Bắc Kạn sẽ có rất nhiều tiềm năng phát triển cũng như cơ hội thăng tiến.

tuyển dụng Bắc Kạn

Những việc làm phổ biến tại Bắc Kạn

3.3 Việc làm hành chính văn phòng

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc tại Bắc Kạn thì có thể tham khảo việc làm Hành chính văn phòng. Công việc của nhân viên hành chính văn phòng là xử lý các thủ tục hành chính của công ty đồng thời giúp nhân viên trong công ty giải quyết các loại giấy tờ liên quan.

4. Bí quyết tìm việc làm Bắc Kạn

Quá trình tìm việc làm tại Bắc Kạn sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn nếu bạn biết tận dụng những bí quyết sau đây:

  • Chọn ngành nghề phù hợp với nhu cầu: Nếu bạn xác định được chính xác mong muốn của bản thân, bạn sẽ có thể tập trung tìm kiếm các đơn vị đang tuyển dụng vị trí đó. Như vậy, bạn sẽ không cần tốn thời gian cho những công việc không liên quan.

  • Lựa chọn nơi ứng tuyển uy tín: Để tránh “tiền mất tật mang” khi gặp phải những doanh nghiệp lừa đảo, bạn cần chọn nơi ứng tuyển uy tín, chất lượng được nhiều ứng viên tin tưởng.

  • Nâng cao kiến thức, kỹ năng của bản thân: Song song với quá trình tìm việc, bạn cũng cần không ngừng cập nhật những kiến thức mới, nắm bắt kịp thời xu hướng thời đại để tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng nhé.

5. Nhận ngay việc làm Bắc Kạn trên JobsGO

tìm việc làm tại Bắc Kạn

Nhận ngay việc làm Bắc Kạn trên JobsGO

Để tìm việc làm Bắc Kạn nhanh chóng, việc chọn lựa kênh tuyển dụng là điều cực kỳ quan trọng. JobsGO là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay mà bạn có thể lựa chọn. Với hàng nghìn đối tác tại Bắc Kạn, JobsGO sẽ giúp bạn có thể tiếp cận các doanh nghiệp một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. 

Bên cạnh đó, JobsGO còn có tính năng tra cứu lương giúp bạn có những hình dung cơ bản nhất về mặt bằng lương của công việc tại thị trường Bắc Kạn, từ đó bạn có thể deal lương một cách tự tin và hiệu quả hơn.

Thị trường việc làm Bắc Kạn vẫn đang không ngừng tìm kiếm nhân sự ở đa dạng các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Vậy nên, cơ hội sẽ luôn rộng mở cho những bạn mong muốn gắn bó và phát triển sự nghiệp tại Bắc Kạn.

Câu hỏi thường gặp về việc làm Bắc Kạn

1. Tôi mới tốt nghiệp và muốn tìm việc làm ở Bắc Kạn, ngành nghề nào đang có nhiều cơ hội?

- Hiện nay, các ngành nghề như kỹ thuật, xây dựng, khai khoáng và dịch vụ đang có nhiều cơ hội việc làm tại Bắc Kạn. Bạn cũng có thể tìm kiếm việc làm ở các công ty lâm nghiệp do tỉnh này giàu tài nguyên rừng.

2. Lương ở Bắc Kạn thường ở mức bao nhiêu cho người mới đi làm?

- Mức lương khởi điểm cho người mới ra trường hoặc người ít kinh nghiệm làm việc ở Bắc Kạn thường vào khoảng từ 3-5 triệu đồng/tháng. Tuy nhiên, con số này có thể biến đổi tùy theo ngành nghề và cấp độ kinh nghiệm của bạn.

3. Làm thế nào để tìm kiếm việc làm hiệu quả ở Bắc Kạn?

- Để tìm kiếm việc làm hiệu quả, bạn có thể sử dụng các trang web việc làm uy tín như JobsGO, MyWork hay VietnamWorks để cập nhật thông tin mới nhất về cơ hội việc làm. Ngoài ra, kết nối mạng lưới quan hệ và tham gia các hội thảo chuyên ngành cũng giúp bạn mở rộng cơ hội.

4. Các công ty lớn hoặc nhà máy ở Bắc Kạn tôi có thể xin vào là việc gì?

- Tại Bắc Kạn, bạn có thể xin vào làm việc ở các doanh nghiệp liên quan đến khai khoáng như Tổng Công ty Than và Khoáng Sản Việt Nam hay các công ty trong lĩnh vực chế biến lâm sản và sản xuất vật liệu xây dựng. Vị trí công việc phụ thuộc vào chuyên môn và kinh nghiệm của bạn.

5. Nếu muốn phát triển sự nghiệp lâu dài tại Bắc Kạn, tôi cần chuẩn bị những gì?

- Để phát triển sự nghiệp lâu dài ở Bắc Kạn, bạn cần tích lũy kinh nghiệm chuyên môn và hiểu biết về đặc trưng kinh tế

Tải miễn phí ứng dụng
Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!
Tạo CV / Resume