Tải app JobsGO

Câu hỏi thường gặp về việc làm Nhân Viên Phục Vụ Bàn

1. Tôi cần những kỹ năng gì để trở thành Nhân Viên Phục Vụ Bàn?

- Bạn cần có khả năng giao tiếp tốt, sự nhanh nhẹn, kỹ năng làm việc nhóm và khả năng giải quyết vấn đề tức thời. Ngoài ra, bạn cũng cần phải biết một số kiến thức cơ bản về thực phẩm và đồ uống.

2. Nhân Viên Phục Vụ Bàn thường phải làm những công việc gì?

- Công việc chính bao gồm tiếp đón khách hàng, lấy order, giới thiệu menu, phục vụ thức ăn và đồ uống cho khách, dọn dẹp bàn sau khi khách sử dụng và có thể phải xử lý các thanh toán.

3. Làm sao để tôi có thể nổi bật khi phỏng vấn cho vị trí này?

- Hãy chuẩn bị một số tình huống trong quá khứ mà bạn đã giải quyết thành công vấn đề của khách hàng hoặc cung cấp dịch vụ xuất sắc. Một thái độ tích cực và tự tin sẽ giúp bạn tạo ấn tượng tốt.

4. Cơ hội thăng tiến trong ngành dịch vụ (F&B) từ vị trí Nhân Viên Phục Vụ Bàn là như thế nào?

- Trong ngành F&B, bạn có thể được thăng tiến lên các vị trí quản lý như Supervisor (Giám sát viên), Assistant Manager (Phó quản lý) và sau đó là Manager (Quản lý). Thành tích làm việc và kinh nghiệm sẽ là yếu tố then chốt.

5. Mức lương cho Nhân Viên Phục Vụ Bàn ở Việt Nam hiện nay ra sao?

- Mức lương của Nhân Viên Phục Vụ Bàn ở Việt Nam rất đa dạng tuỳ thuộc vào loại hình nhà hàng/cafe và kinh nghiệm của người lao động. Theo thông tin không chính thức, mức lương có thể dao động từ 3 triệu VNĐ/tháng cho người mới bắt đầu và có tip hoặc cao hơn tuỳ vào chất lượng dịch vụ và danh tiếng của nhà hàng/cafe đó.

Tải miễn phí ứng dụng
Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!
Tạo CV / Resume