Tải app JobsGO

Bếp Trưởng

  • Hết hạn trong 3 ngày nữa
  • Mức lương 12 - 14 triệu VNĐ

JobsGO còn rất nhiều công việc tương tự để bạn tham khảo dưới đây

    Tính chất công việc

    Full-time

    Vị trí/chức vụ

    Trưởng Nhóm/Trưởng Phòng

    Ngày đăng tuyển

    29/03/2024

    Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu)

    Trung cấp - Nghề

    Yêu cầu kinh nghiệm

    2 - 5 năm

    Yêu cầu độ tuổi

    24 - 35

    Địa điểm làm việc

    ⇒ 21 Thảo Điền, Thảo Điền, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

    Việc làm Hồ Chí Minh Việc làm Thủ Đức

    Mô tả công việc

    • Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, chất lượng hàng hoá trước khi giao hàng tới các cửa hàng trong chi nhánh
    • Quan sát, giám sát, chịu trách nhiệm thực hiện, tuân thủ vệ sinh an toàn thực phẩm của toàn bộ nhân viên bếp đối với hàng hoá trong kho, khi sản xuất và trước khi giao hàng
    • Chịu trách nhiệm vệ sinh khu vực bếp, đảm bảo vệ sinh trong suốt quá trình sản xuất, yêu cầu, đốc thúc nhân viên dọn dẹp vệ sinh khu vực làm việc, công cụ, tài sản chung, trang thiết bị, máy móc.
    • Quản lý hệ thống thực đơn, công thức hiện có của công ty. Có ý thức giữ gìn, bảo mật, cập nhật dữ liệu theo yêu cầu của công ty
    • Lập kế hoạch, lên thực đơn cho từng chủ đề hoặc sự kiện theo sự chỉ đạo của cấp Quản lý
    • Nghiên cứu, đề xuất cải tiến các công thức, món ăn hiện tại (nhằm giảm chi phí, tăng chất lượng,..), sáng tạo công thức, món ăn mới
    • Phân công, giao việc cho các nhân viên, Trợ lý bếp, hoặc Trưởng bộ phận.
    • Quản lý hàng hoá kho bếp, kiểm tra số lượng, chất lượng, kiểm kê hàng hoá nhập, huỷ thực phẩm khi không đảm bảo chất lượng
    • Quản lý, đề xuất phương án kiểm tra chất lượng thực phẩm, tồn khi thực phẩm, nguyên vật liệu để có hướng bảo quản hoặc chế biến phù hợp
    • Hỗ trợ giải quyết các công việc phát sinh trong Bếp (chế biến món ăn giờ cao điểm, khách hàng khó tính, giám sát quá trình chế biến món ăn…)
    • Phụ trách đào tạo kỹ năng, Hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên, phổ biến các quy định, quy tắc của bộ phận.
    • Trung thực trong các báo cáo KPI đối với các nhân viên trong bộ phận khi đánh giá hằng tháng
    • Truyền thông triết lý kinh doanh của công ty, chủ trương hoạt động, vận hành của Quản lý trung thực, hiệu quả
    • Truyền nhiệt huyết, hướng dẫn tác phong làm việc, cho các nhân viên trong bộ phận
    • Giải quyết vấn đề nhân sự nội bộ phát sinh trong quá trình làm việc
    • Quản lý kế hoạch chi tiêu, đặt hàng cho bếp

    Yêu cầu công việc

    • Tốt nghiệp các trường đào tạo bếp
    • Có kinh nghiêm làm bếp trưởng/phó nhà hàng Á, Âu ít nhất 3 năm
    • Biết tiếng Anh là một lợi thế
    • Quản lý thời gian
    • Tổ chức và sắp xếp công việc
    • Làm việc đa nhiệm (multi task)
    • Chịu được áp lực công việc cao
    • Nắm bắt công việc nhanh, có trách nhiệm với công việc được giao
    • Trung thực, siêng năng
    • Phân tích, dự báo và lập ngân sách
    • Quan tâm chi tiết
    • Làm việc nhóm hiệu quả
    • Tinh thần làm việc “Can Do”
    • Thành thạo các phần mềm hỗ trợ công việc Excel, Word, Power Point (Không bắt buộc)

    Quyền lợi được hưởng

    • Thử việc: Tối đa 2 tháng
    • Ngày nghỉ: 12 ngày phép/năm, nghỉ các ngày Lễ Tết theo quy định của nhà nước.
    • Phúc lợi: BHXH, BHYT, BHTN theo quy định hiện hành
    • Mua hàng chiết khấu, thưởng các ngày Lế Tết, quà sinh nhật, cưới hỏi, sinh con, tang lễ
    Công ty TNHH Đầu tư Quốc Tế Nam An
    Mời bạn đến làm việc ở

    Công ty TNHH Đầu tư Quốc Tế Nam An

    Bán lẻ thực phẩm/Bất động sản

    Nam An Market - 21 Thao Dien, Đường Thảo Điền, Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh

    50-100 nhân viên

    Nam An Market là thương hiệu được quản lý bởi Công ty TNHH Đầu tư Quốc Tế Nam An thành lập vào năm 2012, bởi những cổ đông giàu kinh nghiệm về sản xuất, thương mại, thực phẩm và ki... [Xem thêm]

    Chú ý: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo, hãy gửi phản ánh đến chúng tôi

    Tải miễn phí ứng dụng
    Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!
    Tạo CV / Resume