Tải app JobsGO

Khám phá thông tin nhu cầu tuyển dụng, việc làm Hưng Yên

Thị trường việc làm Hưng Yên hiện nay tương đối sôi động, náo nhiệt, đem đến cơ hội cho đông đảo người lao động địa phương và các tỉnh thành lân cận. Quan tâm đến việc làm Hưng Yên, bạn hãy dành vài phút khám phá các thông tin cơ bản trong bài viết dưới đây.

1. Sơ lược về Hưng Yên

Hưng Yên làm một tỉnh nằm ở trung tâm đồng bằng sông Hồng với dân số trên 1,3 triệu người. Với tốc độ tăng trưởng chạm ngưỡng 13,4%, Hưng Yên xếp hạng 5 về mức độ tăng trưởng kinh tế trên cả nước.

Không chỉ có các chỉ số tăng trưởng kinh tế ấn tượng, Hưng Yên còn sở hữu vị trí địa lý đắc địa với phía đông giáp Hải Dương; phía tây giáp Hà Nội, Hà Nam; phía nam giáp Thái Bình và phía bắc giáp Bắc Ninh. Giao thông, y tế, du lịch,... của tỉnh phát triển đồng đều và mang đậm dấu ấn riêng.

việc làm Hưng Yên

Hưng Yên làm một tỉnh nằm ở trung tâm đồng bằng sông Hồng

2. Cơ hội việc làm tại Hưng Yên như thế nào?

Hưng Yên là một trong những tỉnh có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh bất chấp những dấu hiệu tiêu cực của suy thoái kinh tế. Nhờ những thay đổi tích cực đó, tỉnh nhanh chóng thu hút các dự án đầu tư lớn trong các lĩnh vực công nghiệp, dịch vụ, bất động sản,...

Theo đó, nhu cầu tuyển dụng tại Hưng Yên cũng có những chuyển biến mới, sôi động và náo nhiệt hơn. Ứng viên tìm việc làm tại Hưng Yên dễ dàng tìm được việc làm phù hợp mà không cần di chuyển đến các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh.

3. Những việc làm phổ biến tại Hưng Yên

Dưới đây là một số vị trí phổ biến JobsGO tổng hợp giúp ứng viên tìm việc làm Hưng Yên tiết kiệm thời gian và công sức:

3.1. Việc làm giao thông vận tải Hưng Yên

Hưng Yên có nhiều tuyến quốc lộ lớn chạy qua như Quốc lộ 5A, 39A, cao tốc Hà Nội - Hải Phòng,... nên tiềm năng vận tải hành khách và hàng hóa vô cùng lớn. Theo số liệu thống kê vào năm 2021, Hưng Yên đạt 12,7 triệu lượt vận tải hành khách và 30,5 triệu tấn hàng hóa vận tải. Từ số liệu chúng ta có thể dễ dàng thấy được nhu cầu tuyển dụng việc làm Hưng Yên ngành giao thông vận tải cao như thế nào.

tuyển dụng Hưng Yên

Việc làm giao thông vận tải Hưng Yên

3.2. Việc làm khu công nghiệp

Nhận được số vốn đầu tư lớn từ các doanh nghiệp, tập đoàn lớn, Hưng Yên xây dựng hàng loạt khu công nghiệp lớn như Thăng Long II, Yên Mỹ, Phố Nối,... Với tốc độ phát triển nhanh chóng như hiện nay, mức độ tuyển dụng Hưng Yên tại các khu công nghiệp sẽ ở mức cao và ổn định. Tùy theo kinh nghiệm và trình độ, người lao động có thể tham gia ứng tuyển các vị trí như quản lý, giám sát, công nhân,...

3.3. Việc làm du lịch Hưng Yên

Sở hữu trên 1800 di tích lịch sử và trên 500 lễ hội văn hóa lớn, Hưng Yên dần trở thành điểm đến hấp dẫn với du khách trong và ngoài nước. Để đáp ứng nhu cầu của ngành du lịch và các nhóm dịch vụ đi kèm, Hưng Yên cần tuyển dụng nguồn nhân sự chất lượng. Yêu cầu đối với việc làm Hưng Yên ngành du lịch ngày càng cao, bạn cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về kinh nghiệm và kỹ năng.

việc làm tại Hưng Yên

Việc làm du lịch tại Hưng Yên

4. Bí quyết tìm việc làm tại Hưng Yên

Ứng viên có nhu cầu tìm việc làm tại Hưng Yên nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu có thể tham khảo một số bí quyết sau đây:

  • Tìm hiểu kỹ càng thông tin việc làm trên các trang tuyển dụng uy tín để có sự phân tích, chọn lọc thông tin.

  • Chỉ lựa chọn các tin tuyển dụng có nội dung rõ ràng, minh bạch để tham gia ứng tuyển.

  • Trao đổi kỹ thông tin với nhà tuyển dụng để nắm được các thông tin quan trọng về công việc.

  • Khảo sát về mức lương của việc làm dự định ứng tuyển với mặt bằng chung để có được lựa chọn tốt nhất.

  • Đọc kỹ hợp đồng lao động trước khi đặt bút ký để bảo vệ tối đa quyền lợi của bản thân và hạn chế tối đa những tranh chấp không đáng có.

Tìm việc làm Hưng Yên

Bí quyết tìm việc làm nhanh chóng, hiệu quả tại Hưng Yên

5. Nhận ngay việc làm tại Hưng Yên trên JobsGO

Nếu bạn đang muốn tìm việc làm Hưng Yên chất lượng nhưng chưa biết phải tìm ở đâu thì có thể tham khảo JobsGO. Sở hữu mạng lưới kết nối rộng lớn với các doanh nghiệp khắp mọi miền đất nước, JobsGO giúp ứng viên dễ dàng tìm được công việc phù hợp mà không mất nhiều thời gian hay công sức.

Để tìm việc làm tại JobsGO, bạn chỉ cần gõ từ khóa công việc muốn tìm kiếm, điều chỉnh mức lương và vị trí phù hợp. Sau khi đã tìm kiếm được việc làm ưng ý, bạn có thể tạo CV và ứng tuyển online. Thông tin việc làm được cập nhật hàng ngày, hàng giờ và kiểm duyệt kỹ càng nên bạn có thể hoàn toàn an tâm.

Như vậy, với những nội dung chia sẻ trong bài viết, bạn đã nắm được thông tin cơ bản về việc làm Hưng Yên. Tất cả đã sẵn sàng, bạn hãy tạo CV và trở thành ứng viên ứng tuyển sớm nhất.

Câu hỏi thường gặp về việc làm Hưng Yên

1. Tôi nên tìm kiếm việc làm trong ngành nào ở Hưng Yên để có cơ hội phát triển tốt nhất?

- Hưng Yên đang mở rộng trong nhiều lĩnh vực như công nghiệp, nông nghiệp công nghệ cao, dịch vụ và bất động sản. Nếu bạn có kỹ năng và kinh nghiệm liên quan, bạn có thể tập trung vào những ngành này.

2. Lương ở Hưng Yên thường ở mức bao nhiêu cho người mới bắt đầu?

- Mức lương khởi điểm cho người mới bắt đầu làm việc tại Hưng Yên phụ thuộc vào ngành nghề và vị trí cụ thể, nhưng thông thường dao động từ 4 triệu đến 7 triệu VND/tháng.

3. Liệu có khó không khi tim việc làm không yêu cầu kinh nghiệm tại Hưng Yên?

- Có rất nhiều cơ hội việc làm dành cho sinh viên mới tốt nghiệp hoặc những người không có kinh nghiệm tại các khu công nghiệp và doanh nghiệp nhỏ trong tỉnh. Bạn chỉ cần chuẩn bị hồ sơ cá nhân sao cho thật ấn tượng để có được sự chú ý của nhà tuyển dụng.

4. Tôi muốn thay đổi việc làm để có môi trường phát triển tốt hơn, JobsGO có thể giúp gì cho tôi?

- JobsGO có thể hỗ trợ bạn xác định mục tiêu nghề nghiệp, cung cấp thông tin về các cơ hội việc làm mới và phù hợp qua app hoặc website của chúng tôi, và tổ chức các buổi workshop hoặc lớp học về các kỹ năng mềm và chuyên môn để bạn chuẩn bị cho sự thay đổi.

5. Là lao động phổ thông không am hiểu vi tính, liệu tôi có khả năng tìm được việc làm ổn định ở Hưng Yên?

- Chắc chắn là có. Nhu cầu lao động phổ thông luôn tồn tại ở các ngành như xây dựng, sản xuất hay dịch vụ. Bạn có thể theo dõi thông tin từ JobsGO hoặc tham gia các phiên giao dịch việc làm do Sở Lao Động Thương binh và Xã hội tỉnh tổ chức để được giới thiệu việc làm phù hợp.

Tải miễn phí ứng dụng
Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!
Tạo CV / Resume