Tổ Trưởng Bếp Alacarte ( Lên Đến 18TR )
Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Grand Palace
Hồ Chí Minh 13 - 18 triệu VNĐ Full-time
3 - 5 năm 6 giờ trước
Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Grand Palace
Hồ Chí Minh 13 - 18 triệu VNĐ Full-time
3 - 5 năm 6 giờ trước
Công Ty TNHH Một Thành Viên Thương Mại QSR Việt Nam tại Hà Nội
Hà Nội 9 - 12 triệu VNĐ Full-time
1 - 2 năm 40 phút trước
Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Golden Gate – Chi Nhánh Miền Bắc
Hà Nội 10 - 12 triệu VNĐ Full-time
1 - 3 năm 6 giờ trước
Hồ Chí Minh 13 - 18 triệu VNĐ Full-time
3 - 5 năm 6 giờ trước
Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Golden Gate – Chi Nhánh Miền Bắc
Hà Nội 10 - 12 triệu VNĐ Full-time
1 - 2 năm 6 giờ trước
Công ty TNHH Đầu tư Quốc Tế Nam An
Hồ Chí Minh 12 - 14 triệu VNĐ Full-time
2 - 5 năm 7 giờ trước
Hà Nội 10 - 12 triệu VNĐ Full-time
1 - 2 năm 7 giờ trước
Công Ty TNHH Thương Mại - Dịch Vụ Du Lịch Ngôi Sao Việt
Hồ Chí Minh 11 - 14 triệu VNĐ Full-time
5 - 10 năm 8 giờ trước
Công ty Cổ phần Tập đoàn Onsen Fuji
Hà Nội 8 - 12 triệu VNĐ Full-time
Trên 1 năm 3 ngày trước
La Villa French Restaurant HCMC
Hồ Chí Minh 8 - 12 triệu VNĐ Full-time
Không yêu cầu 22 ngày trước
Bình Dương 11 - 12 triệu VNĐ Full-time
Không yêu cầu 22 ngày trước
TRƯỜNG LIÊN KẾT QUỐC TẾ INSCHOOL
Hồ Chí Minh 8 - 12 triệu VNĐ Full-time
1 - 2 năm 10 ngày trước
Công Ty TNHH Thương Mại & Xuất Nhập Khẩu Nhất Lâm - Chi Nhánh Quận 7 Thành Phố Hồ Chí Minh
Bình Dương 10 - 12 triệu VNĐ Full-time
Trên 2 năm 10 ngày trước
Hà Nội 12 - 17 triệu VNĐ Full-time
Không yêu cầu 10 ngày trước
Một Bếp Trưởng cần phải có kinh nghiệm làm việc trong ngành ẩm thực từ ít nhất 5-10 năm trở lên, tùy theo yêu cầu của từng nhà hàng hoặc khách sạn.
Để trở thành một Bếp Trưởng giỏi, bạn cần tích lũy kinh nghiệm qua các vị trí khác nhau trong nhà bếp, không ngừng học hỏi và cập nhật xu hướng ẩm thực mới. Ngoài ra, việc phát triển kỹ năng lãnh đạo, quản lý là rất quan trọng để có thể điều hành đội ngũ nhân viên và vận hành nhà bếp một cách suôn sẻ.
Thời gian làm việc của một Bếp Trưởng khá linh hoạt, thường xuyên phải làm việc vào các buổi tối, cuối tuần và các dịp lễ tết.
Cơ hội phát triển cho một Bếp Trưởng rất rộng mở; bạn có thể tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp bằng cách trở thành Giám đốc Ẩm Thực (F&B Director), quản lý chuỗi nhà hàng hoặc tự mở doanh nghiệp riêng trong lĩnh vực ẩm thực.