Nhân Viên Công Nghệ Thông Tin

  • Mức lương: 7 - 10 triệu VNĐ

  • Thời hạn: Đã hết hạn

Ứng tuyển qua APP

Tham gia chương trình Đào tạo: Đào tạo chuyên sâu trong vòng 2 – 3 tháng về C#/.Net để chuẩn bị các kiến thức và hoàn thiện kỹ năng trước khi tham gia vào dự án

Địa điểm làm việc:

Tầng 3, Số 158 Nguyễn Khánh Toàn, Q.Cầu Giấy, Hà Nội - (Hà Nội)

Ngành nghề:

Yêu cầu về bằng cấp (tối thiểu):

Đại Học

Tính chất công việc:

Toàn thời gian

Yêu cầu kinh nghiệm:

Dưới 1 năm

Mô tả công việc:

Tham gia chương trình Đào tạo: Đào tạo chuyên sâu trong vòng 2 – 3 tháng về C#/.Net để chuẩn bị các kiến thức và hoàn thiện kỹ năng trước khi tham gia vào dự án, với các nội dung bao gồm: 
- Kiến thức về Database: Hệ quản trị cơ sở dữ liệu Microsoft SQL Server - hiểu và làm việc với truy vấn SQL, sử dụng các đối tượng nâng cao Stored Procedures, Triggers.
- Lập trình .NET (C#): Làm việc với ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng C#, thao tác với các kiểu dữ liệu nâng cao trong C#, kết nối cơ sở dữ liệu, làm việc với Winforms.
- Phát triển phần mềm theo quy trình chuyên nghiệp: Hiểu các bước thực hiện dự án, bao gồm thiết kế ứng dụng, làm GUI, thiết kế code, thực hiện Unit test, kiểm tra chất lượng dự án. Luyện tập kỹ năng code.

Yêu cầu công việc:

- Nam, từ 22 đến 32 tuổi
- Ham học hỏi, sẵn sàng chinh chiến đối đầu với thử thách khó khăn tại các dự án phần mềm lớn. Tuân thủ kỷ luật & có trách nhiệm với công việc.
- Là sinh viên đã / sắp tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học, chuyên ngành Công nghệ thông tin, Toán tin, Khoa học máy tính, Kỹ thuật phần mềm, Điện tử viễn thông… hoặc các chuyên ngành có liên quan.
- Nắm vững kiến thức cơ bản về lập trình hướng đối tượng và C#/.Net.
- Có thể tham gia đào tạo / làm việc Full-time từ thứ 2 - thứ 6.
- Ưu tiên ứng viên có khả năng đọc hiểu tài liệu Tiếng Anh

Quyền lợi được hưởng:

- Được nhận trợ cấp đào tạo tùy theo mức độ đóng góp và kết quả làm việc tại dự án. Đối với vị trí Fresher, bạn sẽ nhận được trợ cấp đào tạo toàn khóa học lên đến 15 triệu VND / khóa. Đối với các vị trí làm việc trực tiếp tại dự án, mức thu nhập hấp dẫn tương xứng với kỹ năng và kinh nghiệm của bạn.
- Tiếp cận với những công nghệ tiên tiến hàng đầu về Web, phát triển kỹ năng mềm & định hướng nghề nghiệp, tư vấn bí quyết thành công từ các chuyên gia

Công ty cổ phần đầu tư phát triển công nghệ Sao Việt

200-500 nhân viên

Năm thành lập 2014

Tầng 3, Số 158 Nguyễn Khánh Toàn, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Sao Việt được thành lập 2007, là công ty chuyên thi công và lắp đặt hệ thống điện nhẹ: camera giám sát, khóa khách sạn, kiểm soát vào ra tích hợp chấm công, bãi giữ xe thông minh, hệ thống âm thanh nhà máy... Xem thêm

Việc làm đề xuất cho bạn
Việc làm theo ngành nghề
Menu