Nhân Viên Báo Giá

  • Thời hạn Đã hết hạn
  • Mức lương 7 - 10 triệu VNĐ
Mô tả công việc

- Sau khi nhận được yêu cầu báo giá từ sales và Trưởng bộ phận phân công. Người làm báo giá cần phải đọc tất cả các hồ sơ của dự án và tiếp nhận các thông tin từ Sales để lập báo giá chính xác, đúng theo yêu cầu của Sales và khách hàng.

- Đọc và liệt kê ra các thiết bị đặc biệt cần hỏi giá trước (không có sẵn trong price list) gởi cho bộ phận mua hàng xin giá. và ghi rõ thời gian cần có giá, phải có trách nhiệm nhắc nhở mua hàng để có giá đúng thời gian, tránh trường hợp quá thời gian gởi báo giá mà chưa có giá thiết bị. Trong trường hợp không thể có giá, cần báo ngay cho trưởng bộ phân biết để kịp thời xử lý. Không tự ý liên hệ trực tiếp nhà cung cấp.

- Các yêu cầu kỹ thuật chính của dự án cần tuân thủ theo liệt kê của Sales nếu không nhận được yêu cầu kỹ thuật từ sales cần liên hệ lại sales theo dự án và yêu cầu sales cung cấp để tiến hành báo giá.

- Đọc kỹ yêu cầu kỹ thuật của dự án được cung cấp bởi khách hàng và liệt kê kỹ thuật của sales nếu có mâu thuẫn cần liên hệ sales để làm rõ tránh trường hợp phải làm đi làm lại nhiều lần do không đáp ứng đúng yêu cầu khách hàng.

- Trường hợp hồ sơ không rõ ràng, hồ sơ mâu thuẫn giữa các yêu cầu của Sales, BOQ, bản vẽ, phải liên hệ sales để làm rõ trước khi báo giá, không liên hệ trực tiếp khách hàng.

- Tiến hành lập báo giá theo form quy định, sau khi hoàn thành việc báo giá thì upload báo giá lên esales theo đúng qui trình.

- Gởi bảng báo giá file pdf cho sales khi có yêu cầu và báo giá này phải được duyệt bởi trưởng bộ phận trước khi gởi.

- Khi yêu cầu gởi file excel và giá chi tiết thì cần tham khảo ý trưởng bộ phận trước khi gởi và file excel sẽ là file không có công thức.

Yêu cầu công việc

         Tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học chuyên ngành điện kỹ thuật, điện công nghiệp hoặc khối kinh tế.

-          Đọc hiểu tài liệu bằng tiếng Anh.

-          Đọc hiểu các ký hiệu điện, đọc được các mạch điện đơn giản.

-          Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng.

-          Kinh nghiệm : Không yêu cầu

Quyền lợi được hưởng
  •  Bảo hiểm theo quy định
  •  Phụ cấp
  •  Đồng phục
  •  Chế độ nghỉ phép
Địa điểm làm việc

Khu Công Nghệ Cao, Quận 9, Hồ Chí Minh - Quận 9 (Hồ Chí Minh)

Ngành nghề
Tính chất công việc

Toàn thời gian

Yêu cầu về bằng cấp (tối thiểu)

Trung cấp - Nghề

Yêu cầu kinh nghiệm

Không yêu cầu

Chat