Tải app JobsGO

Việc làm tiếng Hàn - Cơ hội nào dành cho bạn trong tháng 12 này?

Tiếng Hàn là một trong những ngôn ngữ có thể đem đến cho người học nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cùng mức thu nhập cao bậc nhất hiện nay. Vậy những cơ hội việc làm đáng trải nghiệm đó là gì, hãy khám phá ngay cùng JobsGO.

Top 3 việc làm Tiếng Hàn hấp dẫn nhất hiện nay

3 việc làm tiếng Hàn đáng trải nghiệm

Thành thạo bất cứ ngoại ngữ nào cũng có thể đem đến cho bạn lợi thế vượt trội trong công việc, đặc biệt là đối với những ngành nghề liên quan đến ngôn ngữ. Tiếng Hàn cũng không phải ngoại lệ. Với khả năng ngoại ngữ Hàn Quốc, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn trở thành:

Giảng viên/ giáo viên giảng dạy tiếng Hàn

Nếu bạn thực sự yêu thích và muốn gắn bó với tiếng Hàn thì chắc chắn không thể bỏ qua những việc làm liên quan đến giáo dục. Với niềm đam mê, nhiệt huyết và tình yêu dành cho ngôn ngữ đặc biệt này, bạn sẽ truyền được lửa cho thế hệ kế cận. Tuy nhiên, đây không phải công việc đơn giản bởi bên cạnh khả năng ngôn ngữ, bạn cần có kỹ năng sư phạm. Theo quy định pháp luật hiện nay, để trở thành giảng viên, giáo viên giảng dạy tiếng Hàn, bạn cần đáp ứng một trong ba điều kiện dưới đây:

 • Có bằng từ Cao Đẳng, Đại học chuyên ngành Sư phạm tiếng Hàn.
 • Có bằng từ Cao đẳng, Đại học ngành ngôn ngữ tiếng Hàn và chứng chỉ đào tạo ngoại ngữ.
 • Có bằng Cao đẳng, Đại học, chứng chỉ năng lực tiếng Hàn Quốc từ bậc 5 trở lên theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam hoặc tương đương và chứng chỉ đào tạo dạy ngoại ngữ.

Và trên thực tế, bạn hoàn toàn có thể có được mức thu nhập ổn định từ 300.000 - 500.000 đồng một giờ giảng dạy tiếng Hàn. Mức lương trung bình hàng tháng sẽ phụ thuộc vào số lớp giảng viên, giáo viên giảng dạy.

Biên dịch viên tiếng Hàn

Bạn có muốn trở thành Biên dịch viên tiếng Hàn?

Biên dịch viên tiếng Hàn cũng là một trong những việc làm tiếng Hàn được nhiều bạn trẻ lựa chọn sau khi hoàn thành chương trình học. Đây là công việc thú vị, mới mẻ, không gò bó và tuyệt vời nhất là có thể đem đến cho người học mức thu nhập cực kỳ hấp dẫn. Với việc làm biên dịch viên tiếng Hàn, bạn hoàn toàn có thể có lựa chọn trong nhiều lĩnh vực khác nhau như hành chính nhà nước, thương mại, dịch thuật, giải trí, phim ảnh,... 

Để bắt đầu công việc biên dịch viên tiếng Hàn, bạn cần sở hữu chứng chỉ năng lực tiếng Hàn Quốc theo khung năng lực Việt Nam (khác nhau tùy thuộc vào từng doanh nghiệp). Một số công việc đặc thù yêu cầu thêm các chứng chỉ, văn bằng, bạn nên lưu ý để có thể chuẩn bị tốt nhất. Mức lương dành cho vị trí biên dịch viên tiếng Hàn hiện nay có thể dao động trong khoảng từ 500 - 1500 USD.

Hướng dẫn viên du lịch 

Đây là một trong những việc làm tiếng Hàn đáng để trải nghiệm khi sở hữu chứng chỉ ngoại ngữ Hàn Quốc trong tay. Hướng dẫn viên du lịch có khả năng giao tiếp tiếng Hàn thành thạo có thể dễ dàng sở hữu mức thu nhập từ 10 triệu đồng/ tháng trở lên. Chưa dừng lại ở đó, hướng dẫn viên du lịch còn có thể nhận thêm các khoản tiền tip, tiền thưởng,... hấp dẫn khác. 

Tổng thu nhập của một hướng dẫn viên du lịch biết tiếng Hàn thậm chí có thể lên đến 25 - 30 triệu đồng/ tháng. Với việc làm đặc thù này, bên cạnh chứng chỉ ngoại ngữ Hàn Quốc, bạn cũng cần trang bị thêm cho mình chứng chỉ hành nghề hướng dẫn viên du lịch và các kỹ năng cần thiết của ngành như khả năng giao tiếp, thuyết trình, sử dụng ngôn ngữ cơ thể,...

Trung tâm/ Trường đào tạo tiếng Hàn uy tín hiện nay

 

Trung tâm/ Trường đào tạo tiếng Hàn nào uy tín?

Để có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi bắt đầu những việc làm tiếng Hàn hấp dẫn kể trên, bạn có thể lựa chọn một trong hai hình thức học:

Trường đào tạo tiếng Hàn chính quy

Một số trường đào tạo tiếng Hàn Quốc chuẩn tại Việt Nam hiện nay bạn có thể tham khảo bao gồm:

 • Đại học Hà Nội
 • Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội
 • Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội/ TP.HCM
 • Đại học Hutech
 • Đại học Sư phạm TP.HCM

Trung tâm đào tạo tiếng Hàn

Bên cạnh việc theo học tại hệ đào tạo chính quy, học tiếng Hàn tại trung tâm cũng là lựa chọn không tồi. Tuy nhiên, với hình thức học này, bạn cần cẩn thận để có thể lựa chọn được địa chỉ thực sự uy tín. Một số trung tâm đào tạo tiếng Hàn chất lượng bạn có thể tham khảo như:

 • Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc
 • Trung tâm Tiếng Hàn Sejong
 • Trung tâm Tiếng Hàn Đại học Ngoại Thương

Cơ hội tìm kiếm việc làm tiếng Hàn uy tín, lương tốt tại JobsGO

Sở hữu năng lực tiếng Hàn là một lợi thế lớn trong công việc, bạn hãy tận dụng thật tốt. Theo đó, hãy bắt đầu bằng việc tìm kiếm việc làm tiếng Hàn tại các trang tuyển dụng uy tín như JobsGO. Hàng trăm việc làm hấp dẫn đến từ các doanh nghiệp, tập đoàn lớn cập nhật thường xuyên giúp bạn dễ dàng lựa chọn. 

JobsGO tự hào là cầu nối giữa người lao động và nhà tuyển dụng với những tính năng tuyệt vời:

 • Hệ thống chủ động tìm và gợi ý việc làm: Chỉ cần tạo hồ sơ trên JobsGO, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tìm kiếm và gửi đến bạn những cơ hội việc làm tiếng Hàn với mức lương và tại địa điểm phù hợp nhất với bạn.
 • Nộp hồ sơ nhanh chóng, dễ dàng: khi đã tìm kiếm được việc làm tiếng Hàn tại địa điểm và mức lương ưng ý, bạn chỉ cần bấm “ỨNG TUYỂN NGAY”, hồ sơ của bạn sẽ nhanh chóng đến tay nhà tuyển dụng.
 • Nhận phản hồi ngay lập tức: khi ứng tuyển thông qua JobsGO, bạn sẽ nhận được thông báo ngay khi nhà tuyển dụng xem hồ sơ của bạn. Không cần tốn thời gian và thấp thỏm lo lắng rằng không biết CV có đến được tay nhà tuyển dụng.
 • Trò chuyện trực tiếp với nhà tuyển dụng: khi thấy việc làm tiếng Hàn ưng ý, nhưng còn chưa hiểu rõ về các thông tin tuyển dụng, bạn hoàn toàn có thể chat trực tiếp với nhà tuyển dụng để hiểu rõ hơn.

Hãy nhanh tay apply việc làm tiếng Hàn trên JobsGO. Chúng tôi sẽ không để bạn thất vọng.

Tải miễn phí ứng dụng
Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!
Tạo CV / Resume