Tải app JobsGO

Câu hỏi thường gặp về việc làm Thực Tập Sinh Tuyển Dụng

1. Học vấn yêu cầu cho vị trí này là gì?

Đối với vị trí thực tập sinh tuyển dụng, các công ty thường yêu cầu bạn đang theo học hoặc đã tốt nghiệp từ các chương trình Đại học liên quan đến Nhân sự, Quản trị Kinh doanh, Tâm lý học Lao động hoặc các ngành liên quan.

2. Cơ hội làm việc sau khi hoàn thành thực tập là như thế nào?

Sau khi hoàn thành khoảng thời gian thực tập, tuỳ vào hiệu suất làm việc và nhu cầu của tổ chức, bạn có thể được xem xét đề xuất cho vị trí chính thức trong bộ phận tuyển dụng hoặc bộ phận nhân sự của tổ chức. Ngoài ra, kinh nghiệm thực tập sẽ giúp ích rất nhiều cho việc ứng tuyển vào các công ty khác.

3. Không có kinh nghiệm mà muốn ứng tuyển vị trí Thực Tập Sinh Tuyển Dụng có khó không?

Không hẳn là khó nhưng bạn cần chuẩn bị một cách kỹ lưỡng để có thể thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng. Bạn có thể bắt đầu bằng việc xây dựng CV xác định rõ ràng các kỹ năng và phẩm chất cá nhân phù hợp với ngành tuyển dụng, chuẩn bị và luyện tập cho buổi phỏng vấn để có thể trình bày một cách tự tin.

4. Thời gian làm việc của Thực Tập Sinh Tuyển Dụng thông thường là như thế nào?

Thời gian làm việc của Thực Tập Sinh Tuyển Dụng có thể linh hoạt tuỳ thuộc vào yêu cầu của từng công ty. Có những công ty yêu cầu bạn làm việc toàn thời gian trong khi một số khác lại chỉ yêu cầu bán thời gian hoặc theo giờ giấc linh hoạt để phù hợp với lịch học của bạn.

Tải miễn phí ứng dụng
Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!
Tạo CV / Resume