Tải app JobsGO

Tổng hợp thông tin việc làm quản lý chất lượng

Quản lý là vị trí giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong các doanh nghiệp hiện nay. Muốn tìm kiếm việc làm quản lý chất lượng, hãy theo dõi toàn bộ bài viết dưới đây bạn nhé.

1. Việc làm quản lý là gì?

Quản lý là người thực hiện nhiệm vụ phối hợp, phân bổ công việc và điều hành nhân sự để đạt được mục tiêu hàng đầu của công ty. Ngoài ra, công việc của nhà quản lý cũng tập trung vào nguồn lực công nghệ, tài chính,... của doanh nghiệp nhằm hướng tới mục tiêu phát triển lớn mạnh trong tương lai.

tuyển dụng Quản lý

Quản lý là người thực hiện nhiệm vụ phối hợp, phân bổ công việc và điều hành nhân sự 

2. Mô tả công việc quản lý

Việc làm quản lý hoàn toàn không đơn giản bởi khi đảm nhiệm bạn sẽ phải kiểm soát tốt toàn bộ nguồn lực có sẵn nhằm đạt được hiệu quả cao nhất trong công việc. Dưới đây là bản mô tả công việc quản lý chi tiết, bạn có thể tham khảo:

 • Trực tiếp làm việc với cấp trên, nắm bắt kế hoạch, tham vấn và trực tiếp đưa ra các quyết định có lợi cho công ty trong quá trình hoạt động.
 • Xác định mục tiêu, hoạch định và đưa ra đường hướng cơ bản trong phân chia nguồn lực của doanh nghiệp.
 • Chuẩn bị tốt nguồn lực của doanh nghiệp nhằm phục vụ tối ưu, hiệu quả cho các kế hoạch, dự định trong tương lai.
 • Tổ chức triển khai công việc theo đúng phương hướng, giao nhiệm vụ theo cấp đồng thời phân bổ nhân lực, thời gian và tài chính.
 • Kiểm soát tiến độ triển khai công việc và phối hợp chặt chẽ với các bộ phận liên quan để đạt được mục tiêu cao nhất trong công việc.
 • Lãnh đạo, truyền tải những định hướng của doanh nghiệp đến từng nhân sự và định hướng đào tạo để tránh tình trạng hiểu, nắm bắt thông tin sai lệch.
 • Kiểm tra, đo lường hiệu suất từng hoạt động nhằm phát hiện kịp thời những sai sót nhằm sửa đổi kịp thời và hạn chế tối đa ảnh hưởng tới doanh nghiệp.

việc làm Quản lý

Mô tả công việc quản lý

3. Mức lương quản lý bao nhiêu?

Mức lương trung bình của việc làm quản lý hiện nay dao động từ 15.000.000 - 30.000.000 đồng tùy từng lĩnh vực khác nhau. Trong đó, khoảng lương phổ biến là 20.000.000 đồng. Tại các tập đoàn lớn, mức lương có thể cao hơn so với mặt bằng chung nhưng khối lượng công việc và áp lực vô cùng lớn.

4. Nhu cầu tuyển dụng việc làm quản lý hiện nay như thế nào?

Theo khảo sát thị trường lao động những năm gần đây, nhu cầu tuyển dụng việc làm quản lý ở mức trung bình. Các doanh nghiệp vẫn tuyển vị trí quản lý nhưng không ồ ạt như trước đây. Hơn nữa, yêu cầu đặt ra với việc làm quản lý cũng ngày một cao hơn khiến cho những người làm quản lý không đủ năng lực đứng trước nguy cơ đào thải lớn. 

Nếu có mục tiêu làm quản lý trong những năm tới, bạn nên học thật tốt chuyên môn và tích lũy kinh nghiệm. Song song với đó, hãy tham gia học các khóa học quản lý, tích lũy kinh nghiệm để có thể đạt được và đi xa nhất với mục tiêu đã đặt ra.

tìm việc làm Quản lý

Nhu cầu tuyển dụng việc làm quản lý hiện nay như thế nào?

5. Kỹ năng cần thiết để làm công việc quản lý

Một nhà quản lý chuyên nghiệp là người có đầy đủ những kỹ năng quan trọng sau đây:

 • Kiến thức chuyên môn sâu rộng để thực hiện tốt công việc, đào tạo nhân viên đồng thời dễ dàng phát hiện sai sót trong công việc.
 • Khả năng lãnh đạo tốt nhằm đảm bảo hiệu quả công việc cao nhất và giữ sự tin tưởng, tôn trọng từ nhân viên.
 • Khả năng giao tiếp, thương lượng tốt để có thể tìm ra những giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp vào đúng thời điểm quan trọng.
 • Tinh thần trách nhiệm cao, sẵn sàng chịu trách nhiệm cho tất cả các quyết định của bản thân.
 • Tôn trọng cấp dưới, nhân viên, công tư phân minh, không lạm quyền hay đưa cảm xúc cá nhân vào công việc.
 • Khả năng ngoại ngữ tốt, phục vụ cho giao thương, kết nối và mở rộng hoạt động của doanh nghiệp trên trường quốc tế.

6. Nhận ngay việc làm quản lý tại JobsGO

Tìm kiếm được việc làm quản lý chất lượng, mức lương hấp dẫn là mong muốn chung của nhiều người. Để tìm công việc quản lý tốt, bạn có thể tham khảo chuyên trang tuyển dụng JobsGO. Với mạng lưới kết nối hàng chục ngàn doanh nghiệp khắp cả nước, ứng viên dễ dàng tìm được công việc phù hợp mà không mất quá nhiều thời gian.

Tuyệt vời hơn. JobsGO cập nhật đầy đủ mức lương giúp ứng viên dễ dàng phân tích so sánh và có được lựa chọn phù hợp. Tính năng cập nhật Hồ sơ ứng viên và tạo CV online cũng là ưu điểm lớn, ứng viên không nên bỏ lỡ. Ngoài ứng tuyển trên website, bạn cũng có thể tải xuống ứng dụng trên điện thoại di động để không bỏ lỡ thông báo về việc làm chất lượng.

Vào tháng này, JobsGO cập nhật rất nhiều việc làm quản lý chất lượng đến từ các doanh nghiệp hàng đầu, ứng viên tham khảo, tạo Hồ sơ và tham gia ứng tuyển ngay hôm nay. Chúc bạn thành công với sự đồng hành của JobsGO.

Câu hỏi thường gặp về việc làm Quản Lý

1. Bằng cấp nào là cần thiết cho vị trí Quản Lý?

Tùy thuộc vào ngành nghề, nhưng thông thường các vị trí Quản Lý yêu cầu bằng cấp Đại học liên quan đến ngành quản trị kinh doanh, quản lý dự án hoặc các bằng cấp chuyên ngành tương ứng. Ngoài ra, các chứng chỉ quản lý chuyên nghiệp như PMP (Project Management Professional), MBA (Master of Business Administration) có thể sẽ là lợi thế nếu bạn muốn trở thành Quản Lý.

2. Ứng tuyển vị trí Quản Lý có cần kinh nghiệm làm việc không?

Hầu hết các vị trí Quản Lý đều yêu cầu ứng viên có ít nhất từ 3

3. Những thách thức chính mà một Quản Lý phải đối mặt là gì?

Những thách thức chính bao gồm: xây dựng và duy trì một đội ngũ hiệu suất cao; xử lý áp lực công việc và deadline; điều chỉnh với sự thay đổi liên tục của môi trường kinh doanh; quản lý tài chính và ngân sách hiệu quả; và giữ gìn các mối quan hệ tốt với khách hàng cũng như stakeholder.

Tải miễn phí ứng dụng
Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!
Tạo CV / Resume