Tải app JobsGO

Top việc làm quận 9 lương cao, chất lượng

Việc làm quận 9 đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, đặc biệt là người lao động quận 9 và các khu vực lân cận. Vậy cơ hội việc làm tại quận 9 hiện nay thế nào? Top việc làm phát triển, lương cao? Cách để tìm việc nhanh và uy tín? Hãy khám phá ngay bài viết dưới đây của JobsGO để có lời giải nhé!

1. Sơ lược về quận 9

việc làm quận 9

Sơ lược về quận 9

Quận 9 là địa danh dùng để chỉ khu vực 2 của thành phố Thủ Đức, thuộc thành phố Hồ Chí Minh. Quận 9 có dân số khoảng 291.999 người, tổng diện tích là 113,97 km². Những năm gần đây, quận 9 bắt đầu phát triển mạnh mẽ hơn bởi có nhiều điều kiện thuận lợi, trong đó phải kể đến vị trí địa lý đắc địa:

 • Phía Đông tiếp giáp huyện Long Thành và thành phố Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai).

 • Phía Tây tiếp giáp quận Thủ Đức.

 • Phía Nam tiếp giáp huyện Nhơn Trạch (tỉnh Đồng Nai) và Quận 2.

 • Phía Bắc tiếp giáp thành phố Dĩ An (tỉnh Bình Dương).

2. Cơ hội việc làm tại quận 9 như thế nào?

Thị trường việc làm quận 9 hiện nay đang rất rộng mở vì những nguyên nhân cơ bản sau đây:

 • Quận 9 sở hữu hạ tầng giao thông hiện đại, các tuyến đường huyết mạch giúp kết nối vùng Đông Nam Bộ và Đồng bằng sông Cửu Long nên hoạt động giao thương, buôn bán tại đây vô cùng thuận lợi.

 • Quận 9 tập trung nhiều tập đoàn lớn như Samsung, Schneider, Intel, Microsoft,… tạo điều kiện phát triển nhóm việc làm trí thức và công nghệ cao.

 • Thị trường bất động sản đang rất nóng sốt bởi quận có lợi thế về quỹ đất dồi dào và diện tích mảng xanh lớn.

 • Hệ thống giáo dục, văn hóa, giải trí,... được quy hoạch bài bản, đưa quận 9 từng bước tiến tới trở thành trung tâm kinh tế mới.

 • Ngành du lịch sinh thái có dấu hiệu khởi sắc, có nhiều đóng góp to lớn vào nguồn thu ngân sách của thành phố.

 • vv,...

Như vậy, với những ưu thế vượt bậc đến từ vị trí địa lý, cơ sở hạ tầng, tiềm năng kinh tế thì quận 9 xứng đáng trở thành vùng đất lý tưởng để người dân đến sinh sống và làm việc.

3. Những việc làm phổ biến tại quận 9

Ngoài việc khảo sát tình hình tuyển dụng tại quận 9 thì ứng viên cũng nên nắm bắt một ít thông tin về những việc làm phổ biến. Bạn hãy theo dõi nội dung dưới đây nhé!

việc làm tại quận 9

Những việc làm phổ biến tại quận 9

3.1 Việc làm du lịch

Nhắc đến quận 9, chắc chắn không thể bỏ qua những khu du lịch nổi tiếng như: Vườn Cò, The BCR, Suối Tiên, di tích Bưng Sáu Xã hay Công viên Lịch sử Văn hóa Dân tộc. Nhờ ưu thế đó mà nhu cầu tuyển dụng việc làm quận 9 ngành du lịch - dịch vụ vô cùng cao. Tùy vào kinh nghiệm và mong muốn của bản thân mà bạn có thể ứng tuyển làm hướng dẫn viên tại các khu du lịch hoặc điểm du lịch địa phương.

3.2 Việc làm ngành vận tải

Với hạ tầng giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy,... được đầu tư toàn diện, quận 9 đang có tiềm năng dồi dào trong nhóm việc làm ngành vận tải. Các công việc như lái xe container, lái xe vận tải hàng hóa, tài xế chở khách,... là những việc làm bạn có thể lựa chọn khi tìm việc làm quận 9.

3.3 Việc làm nhà máy, xí nghiệp

Quận 9 tập trung rất nhiều khu công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp với lĩnh vực hoạt động chủ yếu là sản xuất may mặc, dệt da, sản xuất mặt hàng gỗ, linh kiện điện tử,… Điều này cho thấy nhu cầu tuyển dụng công nhân làm việc trong các nhà máy, xí nghiệp rất lớn và diễn ra thường xuyên, liên tục trong cả năm.

3.4 Việc làm tư vấn tài chính

Thị trường tài chính trên địa bàn quận 9 hiện nay rất sôi động. Nhu cầu của các nhà đầu tư về chuyên gia tư vấn tài chính cũng vô cùng lớn. Từ đây, việc làm quận 9 ngành này cũng có nhiều cơ hội hơn. Bạn có thể ứng tuyển trở thành nhân viên/chuyên viên tư vấn tài chính tại các ngân hàng như VP Bank, VietcomBank,... hoặc một số công ty dịch vụ tài chính uy tín trên địa bàn.

4. Bí quyết tìm việc làm tại quận 9

quận 9 tuyển dụng

Bí quyết tìm việc làm tại quận 9

Tìm việc làm quận 9 sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết nếu bạn nắm được bộ bí quyết dưới đây của JobsGO:

 • Tham khảo thông tin kỹ càng, cẩn thận để không bỏ lỡ việc làm chất lượng.

 • Trao đổi thông tin với nhà tuyển dụng về công việc chi tiết, mức lương, đãi ngộ.

 • Chuẩn bị một bản CV hoàn chỉnh, rõ ràng và trung thực để tạo ấn tượng và gia tăng cơ hội trúng tuyển.

 • Nghiêm túc trong quá trình phỏng vấn, khéo léo trong đàm phán và cẩn trọng khi ký kết hợp đồng lao động.

 • vv,...

5. Nhận ngay việc làm tại quận 9  trên JobsGO

Tìm việc làm tại quận 9 hiện nay không quá khó nếu bạn biết tận dụng công nghệ thông minh. Thay vì mất thời gian tìm việc theo các phương pháp truyền thống, bạn có thể lựa chọn nền tảng hỗ trợ tìm việc JobsGO. Hiện tại, hàng ngàn tin tuyển dụng quận 9 uy tín đã được đăng tải trên trang, chắc chắn sẽ đáp ứng tốt nhu cầu tìm việc của ứng viên. Ngoài ra, JobsGO cũng giúp ứng viên tạo CV và ứng tuyển trực tiếp trên website. Bạn hãy nhanh chóng truy cập nền tảng, đăng ký tài khoản cá nhân và tìm việc ngay nhé!

Toàn bộ thông tin về việc làm quận 9 đã được chúng tôi tổng hợp chi tiết, bạn có thể theo dõi và bắt đầu ngay hành trình tìm kiếm công việc trong mơ. Chúc bạn thành công với lựa chọn của bạn thân trong tương lai!

Tải miễn phí ứng dụng
Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!
Tạo CV / Resume