Tải app JobsGO

Tuyển dụng, tìm việc làm Củ Chi trên JobsGO

Củ Chi là một huyện ngoại thành của Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện đang có nhiều cơ hội việc làm Củ Chi tại các ngành nghề xây dựng, công nghiệp, vận tải,... dành cho bạn.

1. Sơ lược về huyện Củ Chi

việc làm củ chi

Tìm hiểu về huyện Củ Chi

Củ Chi là một huyện nằm ở phía tây bắc của Thành phố Hồ Chí Minh, cách trung tâm thành phố khoảng 33km. Huyện này có diện tích khoảng 434,77 km2 và dân số 462.047 người (năm 2019). Địa hình của Củ Chi có sự thay đổi về độ cao, với độ cao trung bình so với mặt nước biển dao động từ 8m - 10m.

Phía đông huyện là thành phố Thủ Dầu Một và Thuận An (Bình Dương); phía tây là thị xã Trảng Bàng (Tây Ninh) và huyện Đức Hòa (Long An). Huyện Đức Hòa (Long An) và huyện Hóc Môn (TP.HCM) nằm ở phía nam huyện Củ Chi. Phía bắc huyện là thị xã Bến Cát (Bình Dương).

2. Cơ hội việc làm tại huyện Củ Chi như thế nào?

Cơ hội việc làm huyện Củ Chi ít hơn khi so sánh với các quận nội thành Thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, với sự phát triển nhanh chóng của kinh tế, cơ sở hạ tầng, nhu cầu tuyển dụng tại nơi đây sẽ có xu hướng gia tăng trong tương lai.

Huyện Củ Chi cũng là nơi tọa lạc của nhiều khu công nghiệp, giúp giải quyết vấn đề việc hàng của hàng vạn lao động.

Không chỉ thế, trong bối cảnh nội thành TP.HCM ngày càng chật chội, doanh nghiệp và người dân sẽ có xu hướng dịch chuyển ra các khu vực ngoại thành, bao gồm huyện Củ Chi. Điều này sẽ mở ra nhiều cơ hội việc làm mới tại nơi đây.

3. Những việc làm phổ biến tại huyện Củ Chi

tìm việc làm củ chi

Khám phá cơ hội việc làm huyện Củ Chi

Mặc dù nằm tại ngoại thành Thành phố Hồ Chí Minh, nhưng huyện Củ Chi vẫn có rất nhiều cơ hội việc làm cho bạn.

 • Việc làm xây dựng: Với sự phát triển cơ sở hạ tầng và tốc độ đô thị hóa nhanh chóng, ngành xây dựng khu vực Củ Chi luôn có nhu cầu cao về lao động. Các công việc bao gồm thợ xây, thợ sơn, thợ điện,, công nhân xây dựng,...

 • Việc làm nông nghiệp, chăn nuôi: Củ Chi vẫn có một diện tích đất lớn dành cho nông nghiệp. Các công việc trong lĩnh vực nông nghiệp bao gồm làm vườn, chăm sóc cây trồng và chăn nuôi gia súc. Các cơ sở chế biến thực phẩm cũng tạo ra nhiều cơ hội việc làm tại huyện Củ Chi.

 • Việc làm vận tải và Logistics: Với vị trí gần các tuyến đường quan trọng và nằm giáp ranh với nhiều tỉnh thành, huyện Củ Chi có nhu cầu lớn trong việc tuyển dụng người lao động làm việc trong lĩnh vực vận tải, logistics. Các công việc bao gồm lái xe tải, nhân viên giao hàng, quản lý kho,...

 • Việc làm lĩnh vực công nghiệp, sản xuất: Các khu công nghiệp tại huyện Củ Chi tạo ra nhiều cơ hội việc làm trong lĩnh vực sản xuất và công nghiệp, bao gồm kỹ thuật viên, công nhân sản xuất, quản lý sản xuất, QA, QC,...

4. Bí quyết tìm việc làm tại huyện Củ Chi

Để nhanh chóng tìm được việc làm ưng ý tại huyện Củ Chi, bạn đừng quên áp dụng các bí quyết sau:

 • Cập nhật sơ yếu lý lịch (CV): Tạo hoặc cập nhật CV của bạn để cho Nhà tuyển dụng thấy bạn có những kỹ năng và kinh nghiệm phù hợp với yêu cầu công việc.

 • Tìm việc làm thông qua website: Các trang web như JobsGO cho phép bạn dễ dàng tìm kiếm việc lại theo ngành nghề, địa điểm mong muốn.

 • Tìm việc làm qua mạng xã hội: Hiện nay, nhiều doanh nghiệp đang sử dụng mạng xã hội như Facebook, LinkedIn,... để tìm kiếm ứng viên. Để tìm việc làm Củ Chi, bạn nên tham gia vào các group việc làm địa phương.

 • Chủ động liên hệ với công ty yêu thích: Bạn hoàn toàn có thể chủ động liên hệ với phòng tuyển dụng tại các công ty yêu thích để tìm hiểu về các vị trí công việc mà công ty đang tuyển dụng.

 • Theo dõi website, fanpage của công ty: Hầu hết các công ty Việt Nam đều có website, fanpage; khi có nhu cầu tuyển nhân sự, HR sẽ đăng tải thông tin công khai trên các kênh này. Bạn có thể theo dõi website, fanpage của công ty để nhận thông tin tuyển dụng mới nhất.

 • Trau dồi kiến thức, kỹ năng: Bạn nên thường xuyên học hỏi, trau dồi bản thân để không "lỗi thời" và gia tăng khả năng cạnh tranh.

 • Chuẩn bị cho buổi phỏng vấn: Nếu bạn được mời phỏng vấn, hãy nghiên cứu về công ty và luyện tập trả lời các câu hỏi phỏng vấn phổ biến.

5. Nhận ngay việc làm tại huyện Củ Chi trên JobsGO

tuyển dụng việc làm củ chi

Tìm việc làm huyện Củ Chi trên JobsGO

Hãy truy cập trang web JobsGO ngay để tìm kiếm và ứng tuyển vào các vị trí việc làm tại huyện Củ Chi. JobsGO tự hào là một trong những trang web tuyển dụng uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp cho bạn tính năng tìm kiếm việc làm theo ngành nghề và địa điểm để bạn có thể nhận được thông tin về các công việc phù hợp.

Không chỉ thế, nhằm hỗ trợ ứng viên tốt nhất trong quá trình tìm việc, ứng tuyển,... JobsGO còn mang đến nhiều công cụ hữu ích khác như thiết kế CV, phân tích CV, tra cứu lương, bộ câu hỏi phỏng vấn,...

Hãy đăng ký tài khoản ứng viên, ứng tuyển việc làm Củ Chi và bắt đầu hành trình mới trên con đường sự nghiệp của bạn cùng JobsGO ngay hôm nay!

Tải miễn phí ứng dụng
Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!
Tạo CV / Resume