Tải app JobsGO

Tìm việc làm quận Tân Phú lương cao 2023

Nhu cầu tuyển dụng việc làm quận Tân Phú hiện nay ra sao? Cơ hội nào dành cho người lao động trên địa bàn quận và khu vực lân cận? Nếu bạn cũng quan tâm thì hãy theo dõi ngay bài viết sau đây của JobsGO để có câu trả lời đúng nhé!

1. Sơ lược về Tân Phú

việc làm quận tân phú

Sơ lược về quận Tân Phú

Tân Phú là một quận nội thành thuộc thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam với phía Đông tiếp giáp với quận Tân Bình, phía Tây giáp quận Bình Tân, phía Nam giáp quận 6 và quận 11, phía Bắc giáp quận 12. Quận có diện tích 15.97 km² và dân số năm 2023 đạt khoảng 464.493 người. 

Về kinh tế, quận Tân Phú tập trung phát triển đa dạng ngành nghề và lĩnh vực. Trong đó thương nghiệp, công nghiệp, thương mại, dịch vụ và giáo dục là những lĩnh vực có nhiều tiềm năng phát triển nhất.

2. Cơ hội việc làm tại Tân Phú như thế nào?

Trước sự phát triển nhộn nhịp của các công ty, tập đoàn, khu công nghiệp, trung tâm thương mại, quán xá, khu vui chơi,... trên địa bàn quận Tân Phú, nơi đây đã và đang trở thành khu vực có nhu cầu tuyển dụng lao động cao. 

Chỉ tính những việc làm quận Tân Phú đang được đăng tải trên JobsGO thì đã có hơn 1.200+ công việc. Điều này cho thấy cơ hội vô cùng lớn cho những ai đang tìm việc làm tại nơi đây. 

Tuy nhiên, bạn đừng vội chủ quan mà hãy bồi dưỡng thêm kiến thức chuyên môn và các kỹ năng cần thiết để đảm bảo trúng tuyển vào vị trí mong ước.

3. Những việc làm phổ biến tại Tân Phú

Theo thống kê của JobsGO, quận Tân Phú đang có nhu cầu tuyển dụng cao tại các ngành nghề:

tìm việc làm quận tân phú

Những việc làm phổ biến tại Tân Phú

3.1 Việc làm dịch vụ

Các dịch vụ như: Bảo hiểm, ngân hàng, làm đẹp, ăn uống,... đều đang dành được nhiều sự quan tâm khi mà nền kinh tế quận Tân Bình tăng cao. Do đó bạn sẽ dễ dàng tìm được việc làm nhân viên bán hàng, nhân viên tư vấn tài chính, hướng dẫn viên du lịch, dịch vụ làm đẹp,... nếu sở hữu kỹ năng giao tiếp, thuyết phục và chăm sóc khách hàng tốt.

3.2 Việc làm bất động sản

Quận Tân Phú hiện nay đang chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng, giao thông. Đây là nhân tố to lớn giúp thị trường bất động sản tại đây phát triển mạnh mẽ. 

Các vị trí việc làm quận Tân Phú ngành bất động sản đang được tuyển dụng nhiều nhất là: Nhân viên kinh doanh bất động sản, chuyên viên môi giới bất động sản, chuyên viên tư vấn bất động sản,... Đây là cơ hội tốt cho các ứng viên có năng lực, khả năng chịu được áp lực và có niềm yêu thích với công việc.

3.3 Việc làm công nhân

Quận Tân Phú sở hữu khu công nghiệp Tân Bình - là khu công nghiệp duy nhất nằm trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh, gần các cửa ngõ quan trọng. Tại đây tập trung nhiều chủ đầu tư trong và ngoài nước, các lĩnh vực hoạt động chủ yếu là: dệt may, vàng bạc đá quý, điện lạnh, bốc xếp hàng hóa, xây dựng,... Do đó nhu cầu tuyển dụng việc làm quận Tân Phú rất cao, mở ra cơ hội việc làm cho nhiều lao động phổ thông nội quận.

3.4 Việc làm giáo dục

Nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành giáo dục tại quận Tân Phú hiện nay khá đa dạng với nhiều loại hình như: nhân viên thư viện trường học, giáo viên mầm non, giáo viên các cấp bậc, giáo viên dạy tiếng hoặc thậm chí là viên chức tại phòng giáo dục,... Các ứng viên đang tìm kiếm việc làm quận Tân Phú ngành giáo dục hãy nhanh chóng nắm bắt lấy cơ hội để lựa chọn một vị trí phù hợp.

4. Bí quyết tìm việc làm tại Tân Phú

tuyển dụng việc làm quận tân phú

Bí quyết tìm việc làm tại Tân Phú

Để tìm việc làm quận Tân Phú hiệu quả, an toàn, bạn hãy tham khảo một vài lưu ý dưới đây của chúng tôi:

  • Trước hết, bạn cần xác định được công việc nào phù hợp với năng lực, kinh nghiệm, sở thích và mục tiêu của bản thân.

  • Chỉ tham khảo thông tin việc làm quận Tân Phú tại các địa chỉ uy tín, được đông đảo ứng viên lựa chọn.

  • Tìm hiểu kỹ càng về doanh nghiệp tuyển dụng và công việc sắp ứng tuyển để có sự cân nhắc chuẩn xác. 

  • Tuyệt đối không đóng phí hoặc nộp các loại giấy tờ cá nhân quan trọng.

  • Đọc kỹ hợp đồng, làm rõ tất cả các vấn đề với nhà tuyển dụng trước khi đặt bút ký kết.

  • vv,...

5. Nhận ngay việc làm tại Tân Phú trên JobsGO

Hiện nay, JobsGO đang là nền tảng tin cậy của hàng ngàn ứng viên có nhu cầu tìm việc làm quận Tân Phú. 

Với mạng lưới kết nối hơn 200.000+ doanh nghiệp, JobsGO đem đến cơ hội việc làm đa dạng và mức lương thưởng vô cùng hấp dẫn. Toàn bộ nội dung đăng tải trên trang được xác minh, liên tục cập nhật mới nên bạn hoàn toàn an tâm ứng tuyển. Một ưu điểm khác nữa là JobsGO hỗ trợ ứng viên tạo CV chuyên nghiệp theo từng ngành, lĩnh vực. Sau khi hoàn thiện CV, bạn có thể ứng tuyển trực tiếp trên trang.

Có thể thấy, những nội dung trên đây đã giúp bạn nắm được tình hình tuyển dụng việc làm quận Tân Phú và cách tìm việc hiệu quả. Hãy nhanh tay truy cập JobsGO.vn để không bỏ lỡ các cơ hội việc làm tốt nhất bạn nhé!

Tải miễn phí ứng dụng
Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!
Tạo CV / Resume