Tải app JobsGO

Cách tìm việc làm quận Bình Tân lương cao năm 2023

Tình hình việc làm quận Bình Tân trong năm 2023 như thế nào? Nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp trên địa bàn quận có cao hay không? Nếu bạn quan tâm đến chủ đề này thì đừng bỏ qua bài viết sau của JobsGO nhé!

1. Sơ lược về quận Bình Tân

Bình Tân là một quận nội thành thuộc thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Quận Bình Tân có diện tích 52.02 km², dân số năm 2023 khoảng 147.168 người. Quận có vị trí khá thuận lợi để phát triển về kinh tế, văn hóa, xã hội. 

Cụ thể như sau:

việc làm quận bình tânSơ lược về quận Bình Tân

Vị trí kết nối nhanh chóng của quận Bình Tân

 • Phía Đông giáp quận Tân Phú và quận 6.

 • Phía Tây giáp huyện Bình Chánh.

 • Phía Nam giáp quận 8 và huyện Bình Chánh.

 • Phía Bắc giáp quận 12 và huyện Hóc Môn.

2. Cơ hội việc làm tại quận Bình Tân như thế nào?

Quận Bình Tân đang có sự phát triển kinh tế mạnh mẽ, thu hút sự đầu tư từ nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Một số kết quả đáng tự hào mà quận đã đạt được trong đầu năm 2023 phải kể đến: 

 • Giá trị thương mại - dịch vụ tăng 10.13%.

 • Giá trị công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp đạt 19.430 tỷ đồng, tăng 2.64%.

 • Tổng vốn đầu tư toàn xã hội 6 tháng đầu năm ước đạt 20.604 tỷ đồng, đạt 89.59%.

 • Doanh nghiệp đăng ký kinh doanh 6.600 tỷ, hộ kinh doanh đăng ký 12.758 tỷ.

 • Tổng thu ngân sách đạt 1.996 tỷ đồng, ước đạt 55,45% chỉ tiêu.

 • vv,...

Một số ngành nghề khác như: Du lịch - dịch vụ, bất động sản,... cũng cho thấy tiềm năng phát triển rất lớn. Chính sự đa dạng ấy đã tạo ra nhiều việc làm cho người lao động quận Bình Tân tìm được việc làm phù hợp.

3. Những việc làm phổ biến tại quận Bình Tân

Dưới đây là những ngành nghề có tiềm năng phát triển mạnh và đang có nhu cầu tuyển dụng cao tại quận Bình Tân. Bạn hãy tham khảo để tìm ra công việc phù hợp nhé!

tìm việc làm quận bình tân

Những việc làm phổ biến tại quận Bình Tân

3.1 Việc làm dịch vụ

Kinh tế phát triển kéo theo đời sống người dân tại quận Bình Tân cũng tăng cao. Các nghề dịch vụ như: Làm đẹp, ăn uống, khách sạn, nhà hàng, vui chơi, y tế,… cũng từ đó mà mở rộng. 

Bạn có thể lựa chọn các công việc trong ngành dịch vụ như: Chăm sóc khách hàng, Nhân viên Spa, lễ tân, tạp vụ,… Đây là công việc phù hợp với những người năng động, có khả năng giao tiếp và lắng nghe tốt.

3.2 Việc làm vận tải

Các ngành dịch vụ, sản xuất, thương mại đang phát triển khá mạnh mẽ tại quận Bình Tân. Vì vậy, nhu cầu tuyển dụng lái xe tại thị trường việc làm quận Bình Tân rất lớn, không chỉ có lái xe tải mà bạn còn có thể tìm được việc làm lái xe khách, tài xế công nghệ, shipper giao đồ ăn…

3.3 Việc làm kinh doanh

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng nhân viên kinh doanh trong các công ty dịch vụ, bán buôn, bán lẻ tại quận Bình Tân xuất hiện rất nhiều. Sẽ không quá khó khăn để bạn tìm kiếm được công việc kinh doanh ưng ý. Tuy nhiên bạn cần sở hữu cho mình bộ kỹ năng thuyết phục, đàm phán và chăm sóc khách hàng xuất sắc. 

3.4 Việc làm kế toán

Sự xuất hiện hàng loạt các doanh nghiệp lớn nhỏ tại quận Bình Tân cho thấy việc làm kế toán có tiềm năng phát triển rất lớn. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy công việc này khi có đủ bằng cấp, kiến thức chuyên môn cùng kinh nghiệm. Có thể nói, kế toán là một lựa chọn khá tốt khi bạn tìm kiếm việc làm quận Bình Tân.

4. Bí quyết tìm việc làm tại quận Bình Tân

quận bình tân tuyển dụng

Bí quyết tìm việc làm tại quận Bình Tân

Để nhanh chóng tìm được công việc phù hợp tại quận Bình Tân, bạn hãy tham khảo ngay vài bí quyết sau đây nhé:

 • Xác định mục tiêu nghề nghiệp: Bạn cần biết mình muốn gì, làm gì, ở đâu và vì sao. Bạn nên hiểu rõ khả năng và sở thích của bản thân để chọn được ngành nghề và vị trí phù hợp. Bên cạnh đó, bạn cũng phải xem xét mức lương mong muốn và điều kiện làm việc để có thể so sánh, lựa chọn các cơ hội việc làm.

 • Tìm kiếm thông tin việc làm quận Bình Tân: Bạn có thể sử dụng nhiều kênh thông tin để tìm kiếm như: Các trang web tuyển dụng, báo, đài, truyền hình, các tổ chức, doanh nghiệp, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội quận Bình Tân,...

 • Chuẩn bị hồ sơ xin việc: Bạn cần chuẩn bị trước một bộ hồ sơ, thủ tục xin việc ấn tượng nhà tuyển dụng, bao gồm: Đơn xin việc, CV ứng tuyển, sơ yếu lý lịch tự thuật, giấy khám sức khỏe, bằng cấp, chứng chỉ và bản sao các giấy tờ cá nhân.

5. Nhận ngay việc làm tại quận Bình Tân trên JobsGO

Hiện nay JobsGO là một trang web chuyên về tuyển dụng việc làm lớn, uy tín hàng đầu trên thị trường. Trong tháng này, JobsGO có cập nhật rất nhiều việc làm quận Bình Tân, bạn có thể tham khảo và ứng tuyển bằng cách nộp CV trực tiếp trên trang. Đặc biệt, các tin tuyển dụng đều JobsGO được xác minh kỹ càng, đảm bảo chính xác, vì vậy bạn có thể an tâm ứng tuyển.

Như vậy, nội dung trên đây JobsGO đã giúp bạn cập nhật xong tình hình việc làm Bình Tân và cách tìm việc hiệu quả. Chúc bạn thành công!

Tải miễn phí ứng dụng
Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!
Tạo CV / Resume