Tải app JobsGO

Tuyển dụng việc làm Mỹ Tho 2023 như thế nào?

Việc làm Mỹ Tho – Tiền Giang nhận được khá nhiều sự quan tâm của mọi người, nhất là lao động sinh sống tại tỉnh này. Để nắm bắt nhanh các cơ hội việc làm tại Mỹ Tho, bạn hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của JobsGO nhé.

1. Sơ lược về thành phố Mỹ Tho – Tiền Giang

Mỹ Tho là thành phố thuộc tỉnh Tiền Giang, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Nam Bộ. Đồng thời Mỹ Tho cũng là thành phố trực thuộc tỉnh loại I đầu tiên ở Đồng bằng sông Cửu Long.

việc làm mỹ tho

Sơ lược về thành phố Mỹ Tho – Tiền Giang

Diện tích của thành phố Mỹ Tho là 81,54 km2, dân số khoảng 237.109 người. Vị trí địa lý của Mỹ Tho vô cùng thuận lợi cho sự phát triển và giao thương với các tỉnh, thành phố khác. Cụ thể như sau:

  • Cách thành phố Hồ Chí Minh 70km đi về hướng Nam
  • Phía Đông, phía Bắc tiếp giáp huyện Chợ Gạo
  • Phía Tây tiếp giáp huyện Châu Thành
  • Phía Nam tiếp giáp Bến Tre

Trong những năm gần đây, Mỹ Tho không ngừng phát triển, vươn lên và trở thành đô thị trọng điểm của vùng.

2. Cơ hội việc làm tại Mỹ Tho như thế nào?

tuyển dụng mỹ tho

Cơ hội việc làm tại Mỹ Tho như thế nào?

Với những điều kiện mà tự nhiên và con người đem lại đã giúp cho Mỹ Tho có điều kiện tốt để phát triển, giao thương với các tỉnh thành khác trên cả nước. Không chỉ vậy, ở đây còn có tiềm năng về du lịch lớn về sông nước, rừng tự nhiên, giúp các công ty du lịch thuận lợi hơn trong việc khai thác và thu hút khách trong nước, quốc tế.

Tại Mỹ Tho có rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ, hoạt động sôi nổi ở các ngành nghề khác nhau như: Công nghiệp, du lịch, vận tải,… Điển hình nhất trong đó phải kể đến khu công nghiệp Mỹ Tho, nơi đây tập trung nhiều công nhân lao động khắp thành phố đổ về. Có thể thấy “bức tranh” việc làm tại Mỹ Tho khá sôi động, phát triển, tạo ra nhiều cơ hội việc làm ở các ngành nghề khác nhau.

3. Những việc làm phổ biến tại Mỹ Tho

3.1. Việc làm nhân viên kinh doanh

Nhân viên kinh doanh là vị trí mà hầu hết các doanh nghiệp đều phải có. Bộ phận này giúp khách hàng biết đến sản phẩm, dịch vụ nhiều hơn và góp phần tăng doanh thu công ty. Bạn có thể dễ dàng tìm được vị trí nhân viên kinh doanh tại các doanh nghiệp về nông sản, xuất nhập khẩu, ô tô, bất động sản,…

3.2. Việc làm viên du lịch

Mỹ Tho có nhiều địa điểm du lịch đang được quan tâm như: Bãi biển Tân Thành, Chợ nổi Cái Bè, chùa Vĩnh Tràng,… Đặc biệt Mỹ Tho cũng đang được quan tâm phát triển mạnh mẽ hơn về ngành du lịch. Đây chính là điều kiện vô cùng tốt để bạn tìm được việc làm du lịch như: Hướng dẫn viên du lịch, lữ hành, quản lý tour du lịch,… Những công việc này đều có tiềm năng phát triển tốt trong tương lai.

3.3. Việc làm tại khu công nghiệp

tìm việc làm mỹ tho

Việc làm tại khu công nghiệp

Khu công nghiệp Mỹ Tho tập trung nhiều nhà máy sản xuất lớn, vì vậy mà nhu cầu tuyển dụng Mỹ Tho với vị trí công nhân sản xuất khá lớn và thường xuyên. Ngoài ra, khi làm việc trong các khu công nghiệp sẽ yêu cầu không cao, về cơ bản bạn chỉ cần tốt nghiệp từ trung học cơ sở trở lên và có sức khỏe tốt là được. Đặc biệt, các chế độ đãi ngộ, tăng ca, phụ cấp cũng tương đối tốt. Vì vậy đây sẽ là lựa chọn tốt cho lao động phổ thông.

3.4. Việc làm kế toán

Thành phố Mỹ Tho tập trung khá nhiều công ty với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Hầu hết doanh nghiệp nào cũng cần tuyển kế toán để quản lý sổ sách, tài chính, thuế và làm bảng công, bảng lương cho nhân viên.

Tuy nhiên, ở vị trí kế toán sẽ có những yêu cầu đặc thù của công việc này từ bằng cấp đến trình độ chuyên môn, kinh nghiệm. Vì vậy để ứng tuyển vào vị trí này bạn cần phải có tối thiểu là bằng kế toán.

Ngoài ra, tại Mỹ Tho còn rất nhiều những công việc, ngành nghề khác mà bạn có thể ứng tuyển. Để có thông tin chi tiết hơn bạn hãy truy cập vào trang web JobsGO để được cập nhật việc làm tại Mỹ Tho thường xuyên nhé.

4. Bí quyết tìm việc làm tại Mỹ Tho

Để tìm việc làm Mỹ Tho nhanh và tốt nhất, bạn hãy tham khảo ngay một số bí quyết sau đây:

  • Tìm hiểu và nắm chắc về thị trường lao động, tuyển dụng tại Mỹ Tho.
  • Xây dựng hồ sơ CV phù hợp với công việc muốn ứng tuyển.
  • Tìm kiếm việc làm thông qua các trang tuyển dụng.
  • Tận dụng mối quan hệ người thân, bạn bè giới thiệu việc làm.
  • Tìm hiểu về các doanh nghiệp đang hoạt động tại Mỹ Tho.
  • Tham gia các sự kiện và hội thảo việc làm tại Mỹ Tho.

5. Nhận ngay việc làm tại Mỹ Tho tại JobsGO

JobsGO hiện là một trang web chuyên về tuyển dụng việc làm, kết nối doanh nghiệp và người lao động trên khắp các tỉnh thành cả nước, trong đó có Mỹ Tho. Tháng này, tại JobsGO có hơn 23 việc làm khác nhau khắp thành phố Mỹ Tho. Nếu bạn muốn có việc làm nhanh, phù hợp thì hãy đăng nhập vào Jobsgo.vn tạo CV và gửi CV trực tiếp nhé.

Như vậy có thể thấy nhu cầu tuyển dụng việc làm Mỹ Tho khá lớn, tạo điều kiện cho người lao động tìm việc làm phù hợp. Với những thông tin này, JobsGO mong rằng bạn đã biết cách nắm bắt cơ hội của mình.

Tải miễn phí ứng dụng
Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!
Tạo CV / Resume