Tải app JobsGO

Tìm hiểu thông tin tuyển dụng, việc làm Móng Cái chất lượng

Là thành phố năng động trực thuộc tỉnh Quảng Ninh, Móng Cái hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho người lao động. Tham khảo ngay thông tin việc làm tại Móng Cái chất lượng tại JobsGO và ứng tuyển sớm nhất bạn nhé.

1. Sơ lược về Móng Cái

Móng Cái là thành phố trực thuộc tỉnh Quảng Ninh với phía Đông tiếp giáp huyện Đông Hưng (Quảng Tây, Trung Quốc), phía Tây giáp Hải Hà, phía Nam giáp huyện đảo Cô Tô và phía Bắc giáp khu Phòng Thành (Quảng Tây, Trung Quốc).

Thành phố nằm nép mình bên bờ sông Ka Long với địa hình bằng phẳng, khí hậu nhiệt đới gió mùa và tuyến đường giao thông thuận lợi đến các thành phố trung tâm như Hà Nội, Hạ Long, Uông Bí,...

việc làm Móng Cái

Móng Cái là thành phố trực thuộc tỉnh Quảng Ninh

2. Cơ hội việc làm tại Móng Cái như thế nào?

Sở hữu vị trí địa lý đắc địa, Móng Cái được nhận định là cửa ngõ giao lưu kinh tế giữa Việt Nam và các tỉnh duyên hải Nam Trung Quốc. Tận dụng được lợi thế tự nhiên, nhanh nhạy trong giao thương, Móng Cái thu hút được sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

Theo đánh giá, sản xuất, du lịch và giao thông vận tải là những lĩnh vực phát triển ổn định và có xu hướng bứt phá trong tương lai tại Móng Cái. Đây cũng là các ngành đã và đang mở ra cơ hội việc làm cho đông đảo người lao động. Nhu cầu việc làm trong tương lai được dự đoán tiếp tục tăng mạnh nhờ quy hoạch và cá dự án chiến lược.

3. Những việc làm phổ biến tại Móng Cái

Móng Cái phát triển nhanh nên nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp cũng đa dạng hơn. Nếu đang có mong muốn tìm kiếm việc làm Móng Cái chất lượng, bạn chắc chắn không thể bỏ qua danh sách dưới đây:

3.1. Việc làm nhân viên chăm sóc khách hàng

Nhân viên chăm sóc khách hàng được xem là cầu nối giữa khách hàng và doanh nghiệp trong việc tạo lòng tin cũng như gia tăng doanh số. Nhu cầu tuyển dụng vị trí này tại các doanh nghiệp lớn gần như chỉ có xu hướng tăng.

Tại thành phố Móng Cái, các công ty du lịch, dịch vụ vận tải,... thường xuyên tuyển dụng nhân viên chăm sóc khách hàng với mức lương hấp dẫn, bạn có thể tham khảo và tham gia ứng tuyển.

tìm việc làm Móng Cái

Việc làm nhân viên chăm sóc khách hàng tại Móng Cái

3.2. Nhân viên văn phòng

Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều có nhu cầu tuyển dụng nhân viên văn phòng chuyên nghiệp, nhanh nhẹn và kinh nghiệm. Nhìn chung, yêu cầu đối với công việc này khá đơn giản nhưng nếu làm việc tại các doanh nghiệp lớn, mức độ công việc cũng tương đối nặng và áp lực.

3.3. Việc làm nhân viên kế toán tại Móng Cái

Tương tự như nhân viên văn phòng, kế toán là vị trí quan trọng đối với hầu hết các công ty hiện nay. Trên các trang tuyển dụng việc làm Móng Cái, vị trí nhân viên kế toán không yêu cầu bằng cấp quá cao mà chủ yếu thiên về nghiệp vụ xử lý hóa đơn, chứng từ, kiểm tra sổ sách, làm báo cáo tài chính định kỳ,... Mức lương nhân viên kế toán tại các doanh nghiệp quy mô trung bình tại Móng Cái hiện dao động từ 8 - 10 triệu đồng.

3.4. Việc làm thu ngân, bán hàng

Móng Cái tiếp giáp với nhiều huyện của Trung Quốc nên việc giao thương, buôn bán cũng được diễn ra thuận lợi. Số lượng người mua bán, trao đổi hàng hóa mỗi năm lên đến hàng triệu. Để phục vụ nhu cầu khách hàng, vị trí nhân viên thu ngân, bán hàng được tuyển dụng liên tục. Công việc này khá đơn giản, chỉ cần nhanh nhẹn, cẩn thận là bạn đã có thể làm được.

4. Bí quyết tìm việc làm tại Móng Cái 

Tiềm năng phát triển của Móng Cái mở ra không ít cơ hội việc làm tốt cho người lao động. Tuy nhiên, thành phố vẫn đang ở trong giai đoạn phát triển, chưa có sự ổn định nên không ít đối tượng lợi dụng điều này để trục lợi.

Thủ đoạn phổ biến nhất của chúng là đưa ra các công việc nhẹ nhàng cùng mức thu nhập hấp dẫn để thu hút ứng viên. Sau khi có được sự chú ý, chúng sẽ yêu cầu nộp tiền phỏng vấn. Ứng viên cần hết sức lưu ý để không mắc bẫy. 

Để tìm việc an toàn, bạn hãy ưu tiên tìm việc trên các trang tuyển dụng uy tín, chất lượng và nói không với bất kỳ khoản phí nào trong quá trình tuyển dụng.

tuyển dụng việc làm Móng Cái

Bí quyết tìm việc làm tại Móng Cái

5. Nhận ngay việc làm tại Móng Cái trên JobsGO

Với mạng lưới kết nối hàng chục ngàn doanh nghiệp khắp mọi miền đất nước, JobsGO dễ dàng đem đến cho bạn việc làm chất lượng chỉ bằng những thao tác đơn giản. Không cần mất thời gian tìm kiếm, ứng viên chỉ cần truy cập JobsGO, tìm kiếm việc làm phù hợp và lựa chọn bộ lọc địa điểm là có thể tham khảo, chọn lọc việc làm chất lượng. 

Việc làm Móng Cái chất lượng nhất đã được cập nhật tại JobsGO, ứng viên hãy tham khảo, tạo CV và Hồ sơ ứng tuyển ngay hôm nay.

Tải miễn phí ứng dụng
Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!
Tạo CV / Resume