Tải app JobsGO

Tổng hợp việc làm Long Khánh mới nhất

Là vùng kinh tế mới, Long Khánh hứa hẹn đem đến những việc làm hấp dẫn cho người lao động nội đô và các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Biên Hòa,... Nếu đang quan tâm đến việc làm tại Long Khánh, bạn đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

1. Sơ lược về Long Khánh

Long Khánh là thành phố nằm ở phía Đông tỉnh Đồng Nai, cách Biên Hòa 47km, Vũng Tàu 75km, thành phố Vũng Tàu 75km và Phan Thiết 115km. Ngoài ra, thành phố Long Khánh cách TP. HCM chỉ 72km, rất thuận lợi cho giao thương buôn bán và phát triển du lịch, dịch vụ.

Việc làm Long Khánh

Long Khánh là thành phố nằm ở phía Đông tỉnh Đồng Nai

2. Cơ hội việc làm tại Long Khánh như thế nào?

Hiện nay, Long Khánh thuộc vùng vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, tiếp giáp với vùng kinh tế chiến lược Đông Nam Bộ, Tây Nguyên và duyên hải miền Trung. Điều này không chỉ mở ra cơ hội phát triển toàn diện về kinh tế, văn hóa, xã hội mà còn đem đến cơ hội việc làm đa dạng cho người lao động tại Long Khánh.

Theo đó, khi tìm kiếm việc làm Long Khánh, ứng viên có hàng loạt lựa chọn khác nhau như nhân viên kế toán; bảo vệ; nhân viên trong các miệt vườn, công nhân khu công nghiệp;... 

Nhiều khảo sát chỉ ra rằng, với tốc độ tăng trưởng kinh tế và thu hút đông đảo nhà đầu tư như hiện nay, nhu cầu tuyển dụng Long Khánh sẽ còn có xu hướng nở rộ hơn nữa trong tương lai gần.

Tuyển dụng Long Khánh

Long Khánh hiện nay là nền kinh tế tiềm năng, mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho người lao động

3. Những việc làm phổ biến tại Long Khánh 

Dưới đây là những công việc phổ biến nhất tại Long Khánh, bạn hãy tham khảo và lựa chọn theo năng lực của bản thân:

3.1. Nhân viên bảo vệ

Trước sự phát triển nhanh chóng của các công ty tại Long Khánh, tình hình an ninh của thành phố cũng không được đảm bảo. Chính vì vậy, nhu cầu tuyển dụng tại Long Khánh với vị trí nhân viên bảo vị không ngừng gia tăng. Yêu cầu đối với vị trí này rất đơn giản, chỉ cần có đủ sức khỏe và kỹ năng nghiệp vụ là bạn hoàn toàn có thể tham gia ứng tuyển. 

Tìm việc làm Long Khánh

Nhân viên bảo vệ

3.2. Công nhân may tại khu công nghiệp

Với lợi thế tự nhiên, thành phố Long Khánh thu hút số lượng lớn nhà đầu tư nước ngoài trong lĩnh vực may mặc. Nhờ vậy mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho người lao động, nhất là lao động nữ. Việc làm công nhân may mặc không đòi hỏi bằng cấp nhưng đem đến thu nhập ổn định và cơ hội thăng tiến lên trưởng nhóm, quản lý,...

3.3. Nhân viên kế toán

Nhắc đến các việc làm tại Long Khánh hot nhất, chắc chắn không thể bỏ qua vị trí nhân viên kế toán. Khác với hai công việc kể trên chủ yếu yêu cầu sức khỏe và sự chăm chỉ, nhân viên kế toán đòi hỏi cả kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm và nghiệp vụ kinh tế, phân tích tình hình tài chính, lập báo cáo,... Nhưng đổi lại, bạn sẽ có được mức thu nhập hấp dẫn dao động từ 9 - 12 triệu tùy quy mô của công ty. 

Tìm việc làm tại Long Khánh

Nhân viên kế toán

3.4. Việc làm hướng dẫn viên du lịch

Sở hữu địa thế tự nhiên đẹp, nhiều sông nước, miệt vườn lại tiếp giáp với nhiều thành phố lớn, ngành du lịch Long Khánh phát triển tương đối nhanh trong những năm gần đây. Nếu yêu thích du lịch, bạn chắc chắn không thể bỏ qua việc làm hướng dẫn viên du lịch hấp dẫn tại Long Khánh. 

4. Lưu ý an toàn khi tìm việc làm tại Long Khánh

Không chỉ Long Khánh, dù tìm việc làm tại bất kỳ địa điểm nào, bạn cũng cần nắm chắc các lưu ý an toàn như sau:

  • Tìm hiểu kỹ càng thông tin liên quan đến công việc tham gia ứng tuyển, nếu cảm thấy điểm bất thường, tuyệt đối không tham gia ứng tuyển hoặc phỏng vấn xin việc.
  • Phân tích kỹ càng giữa khối lượng công việc và mức lương để không bị “mắc bẫy” những quảng cáo việc nhẹ lương cao.
  • Tránh xa các đơn vị đặt ra yêu cầu vô lý như nộp tiền phỏng vấn, đóng tiền đồng phục,... dù chưa bắt đầu công việc hay có bất kỳ ràng buộc nào.
  • Đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng lao động trước khi ký và tránh xa các doanh nghiệp không có hợp đồng lao động.

Việc làm tại Long Khánh

Lưu ý an toàn khi tìm việc làm tại Long Khánh

5. Nhận ngay việc làm tại Long Khánh trên JobsGO

Thấu hiểu nhu cầu tìm kiếm việc làm chất lượng, mức thu nhập tốt, trang tin tuyển dụng JobsGO được ra đời. Liên kết cùng trên 60.000 doanh nghiệp khắp mọi miền đất nước, JobsGO dễ dàng đem đến cho người lao động những việc làm tốt nhất, theo phương thức an toàn và đơn giản nhất.

Chỉ thông qua các cú click chuột, bạn dễ dàng tạo CV online và ứng tuyển trực tiếp ngay trên trang tin. Để tăng độ chính xác khi tìm kiếm công việc, ứng viên có thể sử dụng trực tiếp bộ lọc địa điểm trên trang. Bạn có thể ứng tuyển trực tiếp trên website và theo dõi, nhận thông báo hàng ngày trên ứng dụng di động của JobsGO, vô cùng tiện lợi và nhanh chóng.

Bạn hãy tham khảo thông tin, tìm việc làm Long Khánh và tham gia ứng tuyển ngay để không bỏ lỡ các việc làm hấp dẫn được cập nhật hàng ngày, hàng giờ trên JobsGO.

Câu hỏi thường gặp về việc làm Long Khánh

1. Tôi có thể tìm việc làm ở Long Khánh trong những ngành nghề nào?

- Long Khánh có nền kinh tế phát triển với nhiều ngành nghề đa dạng, bạn có thể tìm kiếm việc làm trong các ngành như công nghiệp (chẳng hạn như sản xuất, chế biến), dịch vụ (bán lẻ, nhà hàng, khách sạn), và cả ngành nông nghiệp do Long Khánh có tiềm năng phát triển cây công nghiệp và trồng trọt.

2. Mức lương trung bình ở Long Khánh cho người mới đi làm là bao nhiêu?

- Mức lương trung bình cho người mới đi làm ở Long Khánh rơi vào khoảng từ 5 triệu đến 7 triệu đồng mỗi tháng tuỳ theo công việc cụ thể và kinh nghiệm của bản thân.

3. Là sinh viên mới ra trường, tôi nên bắt đầu tìm kiếm việc làm ở Long Khánh từ đâu?

- Bạn có thể bắt đầu bằng cách sử dụng các trang web tuyển dụng uy tín như JobsGO, Mywork hay VietnamWorks để tìm kiếm việc làm phù hợp với chuyên môn của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với các công ty tại Long Khánh hoặc tham gia các hội chợ việc làm để mở rộng cơ hội.

4. Các doanh nghiệp ở Long Khánh thường yêu cầu những kỹ năng gì khi tuyển dụng?

- Kỹ năng cụ thể được yêu cầu sẽ phụ thuộc vào từng vị trí và ngành nghề. Tuy nhiên, một số kỹ năng mềm quan trọng mà hầu hết các doanh nghiệp quan tâm bao gồm khả năng giao tiếp, giải quyết vấn đề, khả năng làm việc nhóm và tính chủ động trong công việc.

5. Tôi muốn phát triển sự nghiệp lâu dài ở Long Khánh, liệu có những lĩnh vực hoặc cơ hội tiềm năng không?

- Chắc chắn là có. Với sự phát triển của thành phố và khu vực xung quanh, các lĩnh vực như quản lý sản xuất, công nghiệp ô tô-moto-xe máy, dịch vụ logistics và chuỗi cung ứng hiện đang có tiềm năng lớn để phát triển. Đối với những ai muốn gắn bó lâu dài và phát triển sự nghiệp, việc xác định rõ ràng con đường sự nghiệp và không ngừng học hỏi để tích lũy kinh nghiệm là rất quan trọng.

Tải miễn phí ứng dụng
Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!
Tạo CV / Resume