Tải app JobsGO

ATAD

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công Ty Cổ Phần Kết Cấu Thép ATAD
Công Ty Cổ Phần Kết Cấu Thép ATAD

Công Ty Cổ Phần Kết Cấu Thép ATAD

Kinh doanh , Thiết kế/Mỹ thuật , Kiến trúc/Nội thất
Khởi nguồn từ ý chí của hai con người đầy nhiệt huyết, thương hiệu Kết Cấu Thép ATAD được xây dựng và biết đến như một người bạn đồng hành đáng tin cậy.

ATAD cung cấp cho khách hàng một giải pháp trọn gói bao gồm các công đoạn thiết kế, sản xuất, lắp dựng các sản phẩm kết cấu thép chất lượng cao. Hiện nay, bên cạnh nhà thép tiền chế, ATAD đã thực hiện các dự án kết cấu công nghiệp và thương mại lớn nhằm mang lại cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng các loại hình kết cấu như nhà xưởng, nhà kho, showroom, trung tâm thương mại, trung tâm triển lãm, siêu thị, nhà ga, sân bay, vv …

Với đội ngũ nhân lực gồm hơn 1000 nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008, ISO 14001:2004, OHSAS 18001:2007 cùng hệ thống nhà máy sản xuất có diện tích 176,000 m2 được trang bị dây chuyền sản xuất tự động công nghệ cao, ATAD tin tưởng sẽ cung cấp những giải pháp tối ưu, sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo nhất cho dự án của quý khách.

ATAD, với sứ mệnh đem đến cho khách hàng và đối tác sự thành công và giá trị vượt trội, đã được biết đến là thương hiệu đáng tin cậy cho mọi công trình. Số lượng khách hàng tăng không ngừng qua từng năm khẳng định vị trí hàng đầu của ATAD trên thị trường. Một số khách hàng và đối tác tiêu biểu của ATAD như:

– Nhà thầu: Maeda, Toda, Shimizu, Daiwa House, Delta Ocean, Unicons, Coteccon, Cofico, Phú Hưng Gia, Takco, Tvt, Dinco…

– Tư vấn xây dựng: Haskoning, Toyo, Idco, Nagecco, Newcc, Archetype, Icic…

– Khách hàng: Metro, Colgate, Pepsi, Nestle, Unilever, Heineken, Diana, Bitexco, Vincom, Masan, Samsung, Phaner, Lixil, Nippon Steel Glass, Jotun, Kobelco, Mascot, Hoya, Kamui, Linde, Essilor, Crown, Laurelton Diamond, Fuji Bakelite…

ATAD quyết tâm trở thành một thương hiệu nổi tiếng được kiểm chứng trong ngành công nghiệp xây dựng và là công ty kết cấu thép dẫn đầu trong việc đưa ra các giải pháp nhà thép tiền chế và kết cấu thép hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ

  • 283 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • http://atad.vn/vi/
  • >500 cán bộ/nhân viên

Thông tin tuyển dụng

Việc làm đã đăng

Tải app JobsGO

Giới thiệu chung

Lịch sử thành lập

2014

Giải thưởng Top 10 “Doanh Nghiệp Phát Triển Vững Mạnh, Toàn Diện ASEAN năm 2014” do Tạp Chí Doanh Nghiệp Và Thường Hiệu bình chọn

2013

Giải thưởng Top 20 “Thương Hiệu nổi tiếng ASEAN” do Tạp Chí Doanh Nghiệp Và Thường Hiệu bình chọn

2013

Đạt Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt do Hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam trao tặng

2004

Chính thức thành lập Công Ty Cổ Phần Kết Cấu Thép ATAD

Các phúc lợi cho nhân viên

Chính sách chế độ

Được hưởng bảo hiểm sức khỏe

Được hưởng bảo hiểm xã hội

QUẢN LÝ VÀ TRÁCH NHIỆM – Môi trường sức khỏe an toàn được xem là 1 phần không thể thiếu trong bộ máy tổ chức và kinh doanh ATAD. – Tuân chỉ các yêu cầu và điều luật trong và ngoài môi trường làm việc của chính sách này. – Đo lường hệ thống quản lý môi trường sức khỏe an toàn. MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC – Giảm đến mức tối thiểu tác động của môi trường bên ngoài đến hoạt động kinh doanh. – Duy trì môi trường làm việc an toàn cho nhân viên, cung cấp và đào tạo thông tin cần thiết. LIÊN TỤC CẢI TIẾN – Giám sát và đo lường việc thực hiện. – Đẩy mạnh thực hiện để tăng hiệu quả. ĐIỀU KHIỂN VÀ KIỂM SOÁT – Áp dụng các qui định của HSE cho toàn bộ qui trình hoạt động công nghệ và phát triển sản phẩm. – Trong TH khẩn cấp tập trung tại cổng chính của xưởng. – Kiểm tra việc tuân thủ chính sách từ tất cả các cấp quản lý đến nhân viên. THÔNG TIN PHÒNG TRÁNH – Thông tin về chính sách môi trường sức khỏe an toàn đến tất cả mọi người. – Thông tin mọi người về các bước thực hiện an toàn trong trường hợp khẩn cấp.

Du lịch

Câu lạc bộ

Thể thao

Party

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume
Chat