Tải app JobsGO

Tuyển dụng, tìm việc làm huyện Long Thành thu nhập hấp dẫn

Long Thành là một huyện của tỉnh Đồng Nai. Nơi đây có hệ thống giao thông thuận tiện, cùng nền kinh tế phát triển tương đối nhanh. Chính vì thế, hiện đang có nhiều cơ hội việc làm huyện Long Thành tốt dành cho cư dân địa phương và người dân các tỉnh thành xung quanh.

1. Sơ lược về huyện Long Thành

việc làm huyện long thành

Tìm hiểu về huyện Long Thành

Huyện Long Thành nằm ở phía nam tỉnh Đồng Nai, Việt Nam; với diện tích tự nhiên khoảng 431,01 km2 và dân số tính đến năm 2019 là khoảng 52.000 người.

Huyện Long Thành cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh không xa, chỉ khoảng 32km về phía đông. Bên cạnh đó, huyện cũng nằm gần Biên Hòa và Vũng Tàu. Cụ thể, Long Thành cách Biên Hòa 24km và cách Vũng Tàu 60km.

Phía đông huyện Long Thành là huyện Cẩm Mỹ và Châu Đức của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Phía tây là huyện Nhơn Trạch và thành phố Thủ Đức, TP.HCM. Thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu nằm tại phía nam huyện và huyện Trảng Bom, huyện Thống Nhất, thành phố Biên Hòa ở phía bắc Long Thành.

Liên kết giao thông thuận tiện đã tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển kinh tế, giao thương tại nơi đây. Yếu tố này cũng góp phần biến huyện Long Thành trở thành một trong những vị trí chiến lược trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

2. Cơ hội việc làm tại huyện Long Thành như thế nào?

Cơ hội việc làm tại huyện Long Thành đang có xu hướng tăng cao trong những năm gần đây và được dự kiến sẽ tiếp tục tăng trong tương lai. Dưới đây là một số lý do chính cho điều này:

 • Vị trí chiến lược: Long Thành nằm ở cửa ngõ phía Nam của tỉnh Đồng Nai và là một phần của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam Việt Nam. Ngoài ra, việc nằm gần kề Thành phố Hồ Chí Minh, Biên Hòa và Vũng Tàu cũng làm cho huyện này trở thành điểm đến lý tưởng đối với các doanh nghiệp muốn mở rộng hoạt động.

 • Hạ tầng giao thông phát triển: Huyện Long Thành là nơi đặt Cảng hàng không quốc tế Long Thành - một dự án quan trọng giúp kết nối khu vực phía Nam Việt Nam với thế giới. Điều này sẽ tạo ra nhiều việc làm trong lĩnh vực hàng không, logistics và các ngành dịch vụ liên quan.

 • Sự đa dạng của nền kinh tế: Long Thành không chỉ có tiềm năng trong ngành công nghiệp và logistics mà còn trong nhiều ngành khác như nông nghiệp, du lịch và dịch vụ. Điều này mở ra nhiều cơ hội việc làm cho người dân và những người tìm kiếm việc làm tại nơi đây.

 • Đô thị hóa và phát triển bất động sản: Quá trình đô thị hóa nhanh chóng và phát triển bất động sản trong khu vực cũng tạo ra nhu cầu lớn về lao động trong ngành xây dựng, bất động sản, quản lý dự án.

3. Những việc làm phổ biến tại huyện Long Thành

tìm việc làm huyện long thành

Có nhiều cơ hội việc làm tại huyện Long Thành dành cho bạn

Dưới đây là một số ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng cao tại huyện Long Thành:

 • Việc làm trong ngành công nghiệp: Huyện Long Thành có nhiều khu công nghiệp; điều này mở ra nhiều cơ hội việc làm trong các lĩnh vực sản xuất, chế biến, cơ khí,...

 • Việc làm ngành Logistics và vận tải: Với Cảng hàng không quốc tế Long Thành đang được triển khai, ngành logistic và vận tải tại huyện Long Thành sẽ là ngành có nhu cầu tuyển dụng cao trong tương lai. Các vị trí việc làm phổ biến trong ngành này bao gồm: quản lý chuỗi cung ứng, lái xe vận tải, quản lý kho bãi,...

 • Việc làm ngành xây dựng và bất động sản: Sự mở rộng nhanh chóng của các dự án bất động sản trong khu vực huyện Long Thành tạo ra nhiều nhu cầu tuyển dụng cho các vị trí công nhân xây dựng, kiến trúc sư, quản lý dự án, môi giới bất động sản,...

 • Việc làm ngành nông nghiệp và chăn nuôi: 17% diện tích huyện Long Thành là đất nông nghiệp, do đó, có nhiều việc làm trong lĩnh vực nông nghiệp, chăn nuôi, sản xuất nông dược,...

 • Việc làm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp: Trong bối cảnh nhu cầu chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp của người dân tăng cao; ngày càng có nhiều cơ sở y tế, thẩm mỹ được mở ra tại huyện Long Thành. Điều này dẫn đến nhu cầu tuyển dụng các vị trí bác sĩ, điều dưỡng, y tá, nhân viên spa, nhân viên massage,... tăng cao.

 • Thương mại và dịch vụ khách hàng: Số lượng trung tâm thương mại, cửa hàng, quán ăn, quán cafe,... tại huyện Long Thành cũng đang gia tăng; mở ra nhiều cơ hội việc làm cho các vị trí bán hàng, quản lý cửa hàng, chăm sóc khách hàng, nhân viên phục vụ, lễ tân,...

4. Bí quyết tìm việc làm tại huyện Long Thành

Dù bạn đang tìm kiếm việc làm tại huyện Long Thành hay tại bất kỳ đâu, chỉ cần áp dụng những bí quyết được JobsGO gợi ý dưới đây, chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng có được công việc ưng ý:

 • Cập nhật CV với thông tin mới nhất: CV là tấm vé quyết định việc bạn có được bước vào vòng phỏng vấn hay không. Chính vì thế, bạn cần đầu tư thời gian và công sức cho việc thiết kế CV. CV của bạn nên có thiết kế bắt mắt, bố cục rõ ràng và làm nổi bật các thông tin quan trọng bao gồm kỹ năng, kinh nghiệm và các thành tựu bạn đã đạt được trong quá khứ.

 • Tìm việc trên website tuyển dụng: Các website như JobsGO là công cụ được nhiều HR sử dụng để tìm kiếm ứng viên. Do đó, nếu bạn có nhu cầu tìm việc tại huyện Long Thành, bạn nên dành thời gian ghé qua các trang web này mỗi ngày để không bỏ lỡ các tin tuyển dụng mới nhất.

 • Đăng ký hồ sơ ứng viên và để công khai: Ngoài việc tìm danh sách tin tuyển dụng trên JobsGO, bạn có thể đăng ký tài khoản, tạo và công khai hồ sơ. Bằng cách đó, hơn 200.000 HR đang sử dụng JobsGO có thể tìm thấy thông tin của bạn. Và nếu nhận thấy kỹ năng, kinh nghiệm của bạn phù hợp, đối phương có thể trực tiếp liên hệ mời bạn tham gia phỏng vấn. Như vậy thay vì bạn tìm jobs, Nhà tuyển dụng sẽ tìm đến bạn.

 • Tìm việc làm trên mạng xã hội: Facebook, LinkedIn,... cũng là các kênh tuyển dụng phổ biến. Bạn có thể sử dụng chúng để kết nối với HR và nhận về các cơ hội mới.

 • Luyện tập phỏng vấn: Trước khi tham gia các buổi phỏng vấn, bạn nên dành thời gian tìm hiểu về công ty, chi tiết công việc và các câu hỏi phỏng vấn thường gặp. Điều đó giúp bạn có thêm tự tin để “chinh phục” Nhà tuyển dụng.

5. Nhận ngay việc làm tại huyện Long Thành trên JobsGO

huyện long thành tuyển dụng

Khám phá cơ hội việc làm huyện Long Thành trên JobsGO

Bạn đang tìm việc làm huyện Long Thành? Vậy tại sao còn chưa đăng ký tài khoản ứng viên trên JobsGO?

JobsGO tự hào là một trong những trang tuyển dụng uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 200.000 HR đang sử dụng JobsGO để tìm kiếm ứng viên, JobsGO mang đến cho bạn hàng ngàn thông tin việc làm mới mỗi ngày. Không chỉ thế, nhằm hỗ trợ ứng viên trong quá trình tìm kiếm, ứng tuyển việc làm, JobsGO còn cung cấp nhiều công cụ hữu ích khác như thiết kế, phân tích CV online; tra cứu lương thị trường; bộ câu hỏi phỏng vấn;...

Hãy trở thành một thành viên trong cộng đồng ứng viên của JobsGO ngay hôm nay và nhận về danh sách việc làm huyện Long Thành phù hợp nhất tháng này, bạn nhé!

Tải miễn phí ứng dụng
Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!
Tạo CV / Resume