Tải app JobsGO

Khám phá thông tin tuyển dụng việc làm Dĩ An mới nhất

Là một trong những trung tâm công nghiệp lớn của tỉnh Bình Dương, Dĩ An mở ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động phía Nam. Nếu quan tâm đến thông tin tuyển dụng, tìm việc làm tại Dĩ An, bạn đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

1. Sơ lược về Dĩ An

Dĩ An là thành phố nằm ở phía Đông Nam Biên Hòa, Đồng Nai và tiếp giáp với nhiều thành phố lớn như Thuận An, Tân Uyên, TP.HCM,... Thành phố Dĩ An có diện tích trên 60km2 với dân số 463.023 người và mật độ dân số 7711 người/km2 (số liệu thống kê 2021).

Với tầm nhìn chiến lược và nhanh nhạy trong đổi mới, Dĩ An từ vùng sản xuất nông nghiệp lạc hậu đã vươn mình trở thành đô thị kinh tế đáng tự hào trực thuộc tỉnh Bình Dương. Không chỉ nông nghiệp, công nghiệp, thương mại và dịch vụ của Dĩ An cũng đạt được những thành tựu vượt bậc cùng giá trị sản xuất tăng bình quân 10,48%/năm.

Việc làm Dĩ An

Dĩ An là thành phố nằm ở phía Đông Nam Biên Hòa, Đồng Nai

2. Cơ hội việc làm tại Dĩ An như thế nào?

Tiên phong trong phát triển công nghiệp của tỉnh Bình Dương, thành phố Dĩ An thu hút trên 200 dự án trong và ngoài nước, từ đó mở ra hàng loạt cơ hội việc làm khu công nghiệp cho người lao động. Với nhu cầu mở rộng sản xuất, các khu công nghiệp này tuyển dụng quanh năm, bạn có thể theo dõi chi tiết trên các tuyển dụng Dĩ An.

Ngoài việc làm công nhân khu công nghiệp, sự phát triển thương mại, dịch vụ tại Dĩ An cũng đem đến nhiều cơ hội tốt cho ứng viên. Tùy theo kinh nghiệm, trình độ, bạn có thể lựa chọn việc làm lao động phổ thông hay việc làm yêu cầu bằng cấp.

3. Những việc làm phổ biến tại Dĩ An 

Dưới đây là cập nhật việc làm tại Dĩ An mới nhất, bạn hãy tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với bản thân.

3.1. Việc làm nhân viên bán hàng tại các cửa hàng, siêu thị thành phố Dĩ An

Với mức độ phát triển hiện nay của Dĩ An, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn sản phẩm, dịch vụ đa dạng. Tuy không yêu cầu bằng cấp nếu có kinh nghiệm nhưng bạn sẽ dễ gây ấn tượng với nhà tuyển dụng nếu khéo léo và chăm chỉ.

Tìm việc làm Dĩ An

Việc làm nhân viên bán hàng tại các cửa hàng, siêu thị thành phố Dĩ An

3.2. Việc làm công nhân khu công nghiệp Dĩ An

Là trung tâm công nghiệp của tỉnh Bình Dương, nhu cầu tuyển dụng công nhân thành phố Dĩ An có xu hướng tăng nhanh trong những năm gần đây. Tùy kinh nghiệm và sức khỏe, bạn có thể ứng tuyển vào các khu công nghiệp lớn, nhỏ hoặc vừa.

3.3. Việc làm tài xế thành phố Dĩ An

Nằm kề cận với nhiều thành phố lớn, tình hình giao thương buôn bán tại Dĩ An diễn ra vô cùng sôi động, nhộn nhịp. Chỉ cần có kinh nghiệm, giấy phép lái xe và sức khỏe tốt, chúng ta có thể tham gia ứng tuyển tài xế và nhận mức thu nhập ổn định hàng tháng.

3.4. Nhân viên tạp vụ, dọn dẹp

Với nhiều khu công nghiệp, công ty,... nhu cầu giữ không gian sạch sẽ, môi trường không ô nhiễm tại Dĩ An tương đối lớn. Theo đó, nếu muốn làm các công việc đơn giản, không cần kinh nghiệm hay bằng cấp, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn nhân viên tạp vụ, dọn vệ sinh tại các công ty.

3.5. Việc làm hành chính nhân sự, kế toán

Các công ty tại thành phố Dĩ An thường có quy mô lớn. Vì vậy, nhu cầu tuyển dụng tại Dĩ An đối với việc làm hành chính nhân sự, kế toán khá cao. Căn cứ vào kinh nghiệm và định hướng cá nhân, bạn có thể lựa chọn làm cho doanh nghiệp Việt Nam hoặc nước ngoài.

3.6. Chuyên viên bất động sản

Mang tầm vóc đô thị lớn, thành phố Dĩ An sở hữu nhiều dư địa bất động sản. Nắm bắt được xu thế, các công ty bất động sản đổ dồn sự quan tâm về trung tâm kinh tế của tỉnh Bình Dương. Nhu cầu tuyển dụng nhân viên bất động sản theo đó cũng không ngừng tăng lên.

4. Bí quyết tìm việc làm tại Dĩ An

Để tìm việc làm Dĩ An hiệu quả, bạn hãy bỏ túi một vài lưu ý nho nhỏ dưới đây của chúng tôi:

  • Chuẩn bị CV chỉn chu khi ứng tuyển và đầy đủ hồ sơ khi tham gia phỏng vấn.
  • Tham khảo kỹ hợp đồng trước khi đặt bút ký để đảm bảo tối đa quyền lợi của bản thân.
  • Nghiêm túc từ bước chuẩn bị, tham gia phỏng vấn đến thử việc và chính thức bắt đầu công việc.
  • Tuyệt đối không tìm việc, tham khảo thông tin tìm việc làm tại Dĩ An trên các trang thiếu tin cậy, yêu cầu nộp tiền, giấy tờ,...

Tuyển dụng Dĩ An

Bí quyết tìm việc làm tại Dĩ An

5. Nhận ngay việc làm tại Dĩ An trên JobsGO

Tìm việc làm tại Dĩ An, bạn chắc chắn không thể bỏ qua JobsGO, nền tảng kết nối ứng viên với doanh nghiệp hàng đầu hiện nay. Kết nối hàng chục ngàn doanh nghiệp uy tín và cập nhật hàng ngày, JobsGO giúp ứng viên dễ dàng tìm được công việc phù hợp mà không lo bị lừa đảo. Ngoài ra, JobsGO cũng hỗ trợ tạo CV online, giúp ứng viên gia tăng cơ hội trúng tuyển vào các công ty mơ ước.

Nhu cầu tuyển dụng việc làm Dĩ An hiện nay vô cùng phong phú, đa dạng, bạn hãy tham khảo và ứng tuyển ngay để làm chủ tương lai.

Câu hỏi thường gặp về việc làm Dĩ An

1. Tôi muốn tìm việc làm tại Dĩ An, Bình Dương. Ngành nghề nào đang phát triển và có nhu cầu tuyển dụng cao ở đây?

- Hiện nay, ở Dĩ An, ngành công nghiệp, đặc biệt là các khu công nghiệp lớn như Sóng Thần, VSIP,... đang có nhu cầu tuyển dụng rất cao. Các vị trí từ lao động phổ thông cho đến kỹ sư, quản lý sản xuất là khá phổ biến. Ngoài ra, các ngành dịch vụ, bán lẻ và xây dựng cũng đang phát triển mạnh.

2. Lương trung bình cho người mới bắt đầu làm việc tại Dĩ An thường vào khoảng bao nhiêu?

- Mức lương trung bình cho người mới bắt đầu làm việc ở Dĩ An thường rơi vào khoảng từ

3. Tìm việc làm tại Dĩ An qua JobsGO có gì khác biệt so với các kênh tuyển dụng khác?

- Khi sử dụng JobsGO để tìm việc làm tại Dĩ An, bạn sẽ được tiếp cận với một hệ thống thông tin việc làm được cập nhật liên tục và chính xác. Ngoài ra, JobsGO còn hỗ trợ tính năng thông minh giúp kết nối ứng viên với những công việc phù hợp nhất theo chuyên môn và mong muốn của họ.

4. Tôi muốn chuyển việc từ TP.HCM sang Dĩ An để gần gia đình hơn. Liệu có khó khăn gì không?

- Việc chuyển từ TP.HCM sang Dĩ An không gặp quá nhiều khó khăn do hai thành phố này khá gần nhau và có sự liên kết vùng mạnh mẽ. Bạn có thể tìm kiếm các cơ hội việc làm ở Dĩ An trong khi vẫn sinh sống tại TP.HCM hoặc ngược lại mà không gặp quá nhiều trở ngại về di chuyển hoặc thuê nhà.

5. Là sinh viên mới ra trường, tôi có cơ hội được làm việc trong các công ty lớn ở Dĩ An không?

- Cơ hội của bạn hoàn toàn có thể xảy ra khi các công ty lớn ở Dĩ An luôn mở rộng cửa cho những sinh viên mới ra trường thông qua các chương trình thực tập sinh hay tuyển dụng trực tiếp vào các vị trí cấp nhập liệu hoặc quản lí dự án sơ khai. Để gia tăng cơ hội của mình, bạn nên tích cực tham gia các buổi job fair và xây dựng một CV xác thực và ấn tượng.

Tải miễn phí ứng dụng
Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!
Tạo CV / Resume