Tải app JobsGO

Tổng hợp việc làm Thuận An chất lượng tại JobsGO

Với sự phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây, thị trường việc làm tại Thuận An trở nên sôi động và thu hút sự quan tâm của nhiều ứng viên. Khám phá ngay những cơ hội việc làm hấp dẫn tại địa phương này và  lợi thế ứng tuyển sớm.

1. Sơ lược về Thuận An

Thuận An là thành phố nằm ở phía Nam của tỉnh Bình Dương, giữa thành phố Thủ Dầu Một và thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài hai đô thị lớn kể trên, Thuận An tiếp giáp với nhiều huyện thị, thành phố có tiềm năng phát triển kinh tế như Dĩ An, Củ Chi, Thủ Đức,... 

Thuận An hiện có 9 phường, 1 xã với tổng diện tích 83,71 km2 và dân số 618.984 (theo số liệu thống kê năm 2021). Thành phố vừa là trung tâm kinh tế, vừa là địa phương đông dân cư bậc nhất của tỉnh Bình Dương.

việc làm Thuận An

Thuận An là thành phố nằm ở phía Nam của tỉnh Bình Dương

2. Cơ hội việc làm tại Thuận An như thế nào?

Thành phố Thuận An được đánh giá là có tốc độ phát triển nhanh chóng và ổn định bậc nhất tỉnh Bình Dương. Theo thống kê, GDP bình quân của thành phố đạt khoảng 18,5%/năm với tỷ lệ công nghiệp chiếm gần 79,48%; dịch vụ, thương mại chiếm 20,44% và nông lâm nghiệp chiếm 0,08%.

Sự phát triển đồng bộ, toàn diện của các ngành, lĩnh vực mở ra cơ hội việc làm chất lượng cho người dân nội và ngoại đô. Chưa dừng lại ở đó, Thuận An tập trung nhiều khu công nghiệp lớn như VSIP, Việt Hương, Đồng An,... giúp người lao động dễ dàng tìm kiếm được việc làm yêu cầu trình độ và việc làm phổ thông.

việc làm tại thuận an

Cơ hội việc làm tại Thuận An như thế nào?

3. Những việc làm phổ biến tại Thuận An

Việc làm Thuận An hiện nay không chỉ đa dạng, phong phú mà còn phù hợp với nhiều đối tượng với trình độ, kinh nghiệm khác nhau. Có thể điểm qua một vài việc làm phổ biến như sau:

3.1. Việc làm kỹ sư cơ khí 

Kỹ sư cơ khí là một trong những việc làm Thuận An được săn đón nhiều nhất hiện nay. Với lợi thế về công nghiệp, Thuận An thu hút đông đảo các nhà đầu tư lớn trong nước và quốc tế. Từ đây, cơ hội việc làm kỹ sư cơ khí với mức lương hấp dẫn 12 - 20 triệu đồng mở rộng với những người có chuyên môn và kinh nghiệm.

3.2. Việc làm nhân viên kế toán

Nhu cầu chuyên nghiệp hóa trong hoạt động kế toán của các doanh nghiệp hiện nay ở Thuận An ngày một tăng cao. Nhờ vậy, các kế toán viên chuyên nghiệp càng có nhiều đất “dụng võ” tại một trong những trung tâm kinh tế lớn nhất tỉnh Bình Dương.

3.3. Nhân viên lễ tân nhà hàng, khách sạn

Thành phố Thuận An có nhiều điểm du lịch hấp dẫn, lại kề cận với nhiều thành phố lớn nên việc làm nhân viên lễ tân nhà hàng khách sạn vô cùng nở rộ. Tùy theo kinh nghiệm, bạn có thể lựa chọn làm việc tại các đơn vị có quy mô nhỏ, vừa hoặc đẳng cấp quốc tế.

tuyển dụng việc làm thuận an

Việc làm lễ tân Thuận An

3.4. Việc làm khu công nghiệp

Mỗi năm, mỗi khu công nghiệp tại Thuận An có nhu cầu tuyển hàng trăm công nhân trong nhiều lĩnh vực như may mặc, thủy sản, thực phẩm, linh kiện điện tử,...Việc làm khu công nghiệp đăng tuyển quanh năm với mức thu nhập từ 6 - 8 triệu đồng/tháng. Nếu chưa có cơ hội làm việc chính thức, bạn có thể ứng tuyển nhân viên thời vụ để cải thiện thu nhập và tích lũy thêm kinh nghiệm.

3.5. Việc làm nhân viên kho Thuận An

Không chỉ tập trung nhiều khu công nghiệp, hệ thống kho bãi tại Thuận An cũng vô cùng lớn. Việc làm này tuy không yêu cầu về trình độ nhưng lại đòi hỏi sức khỏe tốt, bạn cần lưu ý kỹ trước khi tham gia ứng tuyển.

tìm việc làm thuận an

Việc làm nhân viên kho Thuận An

4. Bí quyết tìm việc làm tại Thuận An

Nhu cầu tuyển dụng lớn giúp quá trình tìm việc làm Thuận An của ứng viên cũng thuận lợi hơn. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà bạn có thể bỏ qua các lưu ý quan trọng như sau:

  • Chọn lọc kỹ càng thông tin trước khi tham gia ứng tuyển, tránh xa các đơn vị mập mờ trong nội dung tuyển dụng hoặc yêu cầu nộp tiền, tài sản có giá trị.

  • Tham khảo kỹ mô tả công việc, đối chiếu với kỹ năng của bản thân trước khi nộp CV ứng tuyển.

  • Nghiên cứu kỹ mặt bằng lương, thưởng, phúc lợi và các chế độ đối với vị trí tham gia ứng tuyển tại các đơn vị uy tín trên thị trường việc làm.

  • Chuẩn bị đầy đủ, trung thực văn bản, giấy tờ theo yêu cầu của doanh nghiệp trước khi tham gia ứng tuyển.

5. Nhận ngay việc làm tại Thuận An trên JobsGO

JobsGO hiện là nền tảng hỗ trợ tìm kiếm việc làm uy tín hàng đầu hiện nay. Sở hữu mạng lưới kết nối trên 60.000 doanh nghiệp khắp mọi miền đất nước, JobsGO giúp ứng viên dễ dàng chạm tay tới ước mơ chỉ bằng những cú click chuột đơn giản. 

Nếu muốn cập nhật thường xuyên công việc tốt mà không cần “ôm” laptop mỗi ngày, bạn có thể download ứng dụng JobsGO trên điện thoại di động để nhận thông báo việc làm phù hợp 24/7.

Ngoài tìm kiếm việc làm, ứng viên cũng có thể tạo hồ sơ, CV xin việc online ngay trên website của JobsGO. Tất cả đã sẵn sàng, bạn hãy tham gia ứng tuyển ngay để không bỏ lỡ việc làm Thuận An hấp dẫn.

Tải miễn phí ứng dụng
Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!
Tạo CV / Resume