Tải app JobsGO

Việc Làm Kinh Doanh Tại Hồ Chí Minh: 101+ Tin Tuyển Dụng Mới Nhất

Việc làm kinh doanh tại Hồ Chí Minh đang rất sôi động trong bối cảnh thành phố có những phát triển vượt bậc. Nhiều ngành nghề có tiềm năng mạnh như: Du lịch, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe,... Nếu bạn quan tâm đến công việc kinh doanh, hãy theo dõi bài viết này của JobsGO.

việc làm kinh doanh tại hồ chí minh

1. Việc Làm Kinh Doanh Tại Hồ Chí Minh Là Gì?

Nhân viên kinh doanh tại Hồ Chí Minh đóng vai trò quan trọng trong mỗi công ty. Họ chịu trách nhiệm thúc đẩy việc bán hàng, tìm kiếm và phát triển mối quan hệ với khách hàng, cũng như tăng cường doanh số bán hàng và doanh thu cho doanh nghiệp.

2. Mô Tả Việc Làm Kinh Doanh Tại TPHCM

Nhân viên kinh doanh tại Hồ Chí Minh cần phải làm khá nhiều các công việc khác để đem lại doanh thu cho công ty, cụ thể như sau:

 • Nghiên cứu và tìm hiểu về sản phẩm/dịch vụ của công ty để giới thiệu và tư vấn cho khách hàng.

 • Nghiên cứu, phân tích thị trường để tìm kiếm và xác định cơ hội bán hàng.

 • Tiếp cận, xây dựng mối quan hệ với khách hàng mới thông qua điện thoại, email, gặp trực tiếp để giới thiệu về sản phẩm/dịch vụ công ty cung cấp.

 • Giải đáp những thắc mắc của khách hàng về sản phẩm/dịch vụ, giúp khách hàng hiểu rõ hơn và đưa ra quyết định mua hàng nhanh nhất.

 • Thường xuyên liên lạc và cập nhật thông tin cho khách hàng về sản phẩm/dịch vụ mới, chương trình khuyến mãi,...

 • Tư vấn, thuyết phục khách hàng mua sản phẩm/dịch vụ mà công ty cung cấp.

 • Soạn thảo hợp đồng, đảm bảo đầy đủ các điều khoản và điều kiện và thu thập chữ ký của khách hàng.

 • Theo dõi và báo cáo doanh số bán hàng, đánh giá hiệu suất và đề xuất các biện pháp cải thiện cho chiến lược kinh doanh.

 • Tham gia vào các chiến lược tiếp thị và quảng cáo giúp tăng hiệu suất bán hàng.

3. Mức Lương Việc Làm Kinh Doanh Tại Tp Hồ Chí Minh

Mức lương việc làm kinh doanh tại TP Hồ Chí Minh tương đối đa dạng vì phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Vị trí, công ty, kinh nghiệm, khả năng hoàn thành KPI,… Trong nội dung phần này, JobsGO sẽ cập nhật cho bạn mức lương trung bình cho công việc này tại TPHCM.

Việc làm Mức lương trung bình tại TPHCM
Thực tập sinh kinh doanh 5 triệu đồng/tháng
Nhân viên kinh doanh 17,7 triệu đồng/tháng
Trợ lý kinh doanh 13,3 triệu đồng/tháng
Cộng tác viên kinh doanh 11,1 triệu đồng/tháng

4. Nhu Cầu Tuyển Dụng Việc Làm Kinh Doanh Tại Hồ Chí Minh Hiện Nay

Nhu cầu tuyển dụng việc làm kinh doanh tại Thành phố Hồ Chí Minh đăng tăng cao do sự phát triển của các ngành công nghiệp và doanh nghiệp. Hầu hết các ngành nghề đều cần đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp, có năng lực để tăng doanh thu và mở rộng quy mô công ty. Chính vì vậy mà nhà tuyển dụng đã mạnh tay trong việc thu hút nhân tài bằng cách đưa ra mức lương, chế độ hấp dẫn nhất.

3 công ty thường xuyên đăng tin tuyển dụng việc làm kinh doanh trên trang của JobsGO là:

5. Kỹ Năng Cần Thiết Để Làm Công Việc Kinh Doanh Tại Hồ Chí Minh Là Gì?

Để hoàn thành tốt các công việc kinh doanh được giao, bạn cần phải trang bị cho bản thân những kỹ năng như:

 • Giao tiếp: Khả năng giao tiếp hiệu quả là một yếu tố quan trọng trong kinh doanh, nó bao gồm khả năng lắng nghe, thuyết phục và truyền đạt ý kiến một cách rõ ràng.

 • Kỹ năng bán hàng: Khả năng thuyết phục và đàm phán, hiểu biết về quy trình bán hàng và xây dựng mối quan hệ với khách hàng là rất quan trọng của người làm kinh doanh.

 • Kiến thức về thị trường và ngành nghề: Hiểu biết sâu về thị trường và ngành nghề đang làm sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về đối thủ cạnh tranh, nhu cầu của khách hàng và xu hướng thị trường.

 • Kỹ năng quản lý thời gian: Kỹ năng quản lý thời gian giúp bạn ưu tiên công việc, hoàn thành nhiệm vụ một cách hiệu quả và đạt được mục tiêu kinh doanh.

 • Kỹ năng phân tích: Khả năng phân tích dữ liệu và thông tin giúp bạn hiểu sâu hơn về khách hàng, thị trường cũng như hiệu suất kinh doanh.

 • Kỹ năng xây dựng mạng lưới: Xây dựng và duy trì mạng lưới quan hệ là một phần quan trọng của kinh doanh. Đây là cách để bạn tạo ra cơ hội bán hàng mới và phát triển sự nghiệp.

6. Nhận Ngay Việc Làm Kinh Doanh Hồ Chí Minh Tại JobsGO

Để tìm việc làm kinh doanh tại TPHCM nhanh chóng bạn hãy truy cập vào JobsGO để cập nhật thông tin mới nhất. JobsGO là trang tuyển dụng việc làm, kết nối doanh nghiệp và ứng viên trên khắp cả nước, trong đó có TP Hồ Chí Minh. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các công cụ như: Tìm việc, thiết kế CV, tra cứu lương,… để gia tăng cơ hội tìm việc.

Câu hỏi thường gặp về việc làm Kinh Doanh/Bán Hàng Hồ Chí Minh

1. Ứng tuyển việc làm kinh doanh tại Hồ Chí Minh cần đáp ứng yêu cầu gì?

Tùy thuộc vào từng vị trí cụ thể và doanh nghiệp ứng tuyển mà sẽ có những yêu cầu riêng. Tuy nhiên về cơ bản, với vị trí kinh doanh bạn cần phải có các kỹ năng mềm, kiến thức xã hội để đảm bảo hoàn thành công việc.

2. Xu hướng tuyển dụng việc làm kinh doanh nào đang phổ biến nhất?

Với sự phát triển của công nghệ và mạng internet thì xu hướng tuyển dụng online đang rất phổ biến. Bạn dễ dàng bắt gặp các thông báo tìm ứng viên của doanh nghiệp trên các trang như: Facebook, website, diễn đàn,… Từ đó cũng mở ra nhiều cơ hội tìm việc cho bạn hơn.

Tải miễn phí ứng dụng
Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!
Tạo CV / Resume