Tải app JobsGO

Cập nhật thông tin tuyển dụng, việc làm Vĩnh Yên hot nhất

Nền kinh tế Vĩnh Yên phát triển nhanh chóng giúp thị trường việc làm ngày một sôi động. Tổng hợp thông tin tuyển dụng việc làm tại Vĩnh Yên dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm được công việc phù hợp.

1. Sơ lược về Vĩnh Yên

Vĩnh Yên là trung tâm kinh tế và đầu mối giao thông trọng điểm của tỉnh Vĩnh Phúc nói riêng và toàn vùng Bắc Bộ nói chung. Thành phố Vĩnh Yên có tổng diện tích 50,93 km2 với phía Tây, phía Bắc giáp Tam Dương; phía Nam giáp Bình Xuyên và phía Đông giáp Bình Xuyên. Tính đến năm 2021, tổng dân số của Vĩnh Yên chạm ngưỡng 123.353 nhân khẩu.

việc làm Vĩnh Yên

Vĩnh Yên là trung tâm kinh tế của tỉnh Vĩnh Phúc

2. Cơ hội việc làm tại Vĩnh Yên như thế nào?

Vĩnh Yên là thành phố hiện đại với tốc độ tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ, chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng tăng nhanh dịch vụ - thương mại và tổng giá trị sản xuất, GDP bình quân đầu người ổn định. Nhờ vậy, Vĩnh Yên nhận được sự quan tâm đặc biệt của Nhà nước và các nhà đầu tư lớn.

Hàng loạt cụm kinh tế mới, khu công nghiệp lớn là minh chứng rõ ràng nhất cho sự phát triển đi lên của Vĩnh Yên. Kinh tế phát triển tốt mở ra cơ hội việc làm công ty và khu công nghiệp cho đông đảo người lao động. 

Chưa dừng lại ở đó, thành phố Vĩnh Yên nằm trên tuyến giao thông huyết mạch và tuyến du lịch quốc gia nên thị trường lao động ngành vận tải và du lịch - dịch vụ tại đây cũng tương đối sôi động. 

3. Những việc làm phổ biến tại Vĩnh Yên

Dưới đây là tổng hợp việc làm phổ biến và chất lượng nhất tại Vĩnh Yên, bạn đọc tham khảo trước khi tham gia ứng tuyển:

3.1. Việc làm kế toán 

Nhắc đến các việc làm Vĩnh Yên phổ biến, chắc chắn không thể không nhắc đến kế toán. Với tốc độ phát triển kinh tế ổn định và đà tăng trưởng mạnh như hiện nay, nhu cầu tuyển dụng kế toán tại các tập đoàn lớn cũng ngày một nhiều.

Việc làm kế toán tại thành phố Vĩnh Yên yêu cầu cả về bằng cấp và kinh nghiệm. Sở hữu cả hai yếu tố này, mức lương từ 12 - 15 triệu đồng hoàn toàn nằm trong tầm tay của bạn.

3.2. Việc làm công nhân khu công nghiệp

Thành phố Vĩnh Yên hiện có nhiều khu công nghiệp, cụm công nghiệp lớn như Khai Quang, Lai Sơn,... Các đơn vị này hoạt động quy mô lớn và thường xuyên tuyển dụng công nhân dệt may, cơ khí, sản xuất phụ tùng,... nên người lao động không phải lo lắng về tình trạng thiếu việc làm.

việc làm tại Vĩnh Yên

Việc làm công nhân khu công nghiệp

3.3. Việc làm du lịch 

Bên cạnh phát triển công nghiệp, du lịch tại Vĩnh Yên cũng được xem là điểm sáng của tỉnh Vĩnh Phúc. Theo đó, ứng viên có hàng ngàn lựa chọn việc làm ngành du lịch tại thành phố Vĩnh Yên. Khi tìm việc làm, bạn nên ưu tiên ứng tuyển vào các khu du lịch tiềm năng như khu sinh thái cao cấp Sông Hồng - Thủ Đô, khu vui chơi Nam đầm Vạc, Phúc Sơn Luxury Villas,...

3.4. Việc làm lái xe tại Vĩnh Yên

Lái xe cũng là một trong những việc làm Vĩnh Yên đáng quan tâm cho lao động phổ thông. Công việc này không yêu cầu bằng cấp nhưng cần kinh nghiệm và sức khỏe tốt. Tùy theo kinh nghiệm thực tế, người lao động có thể lựa chọn lái taxi, xe khách du lịch, lái xe tải hoặc vận chuyển hàng hóa bằng container,...

4. Bí quyết tìm việc làm tại Vĩnh Yên

Để tìm kiếm việc làm Vĩnh Yên an toàn, nhanh chóng, bạn nên nắm một số thông tin quan trọng như sau:

  • Tìm hiểu kỹ càng về công việc trước khi tham gia ứng tuyển dù đó là việc làm yêu cầu bằng cấp hay việc làm phổ thông,

  • Tham khảo toàn bộ thông tin quan trọng về công ty dự định ứng tuyển trên website, mạng xã hội,...

  • Nghiên cứu kỹ mô tả công việc, mức lương, phúc lợi, đồng thời so sánh, đối chiếu với mặt bằng chung trên thị trường lao động.

  • Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, hồ sơ trước khi tham gia ứng tuyển và phỏng vấn.

  • Trao đổi thông tin kỹ càng, đặt câu hỏi để làm rõ các băn khoăn, thắc mắc trong quá trình phỏng vấn.

  • Tránh xa các đơn vị yêu cầu nộp tiền hay có hành vi vi phạm quy định của Bộ luật Lao động.

tìm việc làm Vĩnh Yên

Bí quyết tìm việc làm Vĩnh Yên

5. Nhận ngay việc làm tại Vĩnh Yên trên JobsGO

Nắm được các thông tin về việc làm Vĩnh Yên, chắc hẳn nhiều người băn khoăn về cách thức tìm kiếm việc làm an toàn trong thời đại công nghệ 4.0. Và JobsGO là đáp án hoàn hảo nhất cho băn khoăn của tất cả các ứng viên.

Là nền tảng hỗ trợ kết nối ứng viên với nhà tuyển dụng hàng đầu, JobsGO giúp bạn dễ dàng tìm kiếm được công việc phù hợp với những thao tác hết sức đơn giản. Khi tìm kiếm việc làm trên JobsGO, ứng viên chỉ cần gõ cụm từ khóa công việc, chọn địa điểm và mức lương là sẽ có hàng trăm kết quả tối ưu được trả về.

Không chỉ hỗ trợ tìm việc làm Vĩnh Yên, JobsGO còn giúp người dùng tạo CV và ứng tuyển trực tuyến. Vậy còn chần chờ gì nữa, bạn hãy ứng tuyển ngay để không bỏ lỡ các công việc tốt.

Tải miễn phí ứng dụng
Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!
Tạo CV / Resume