Tải app JobsGO

Tuyển dụng, tìm việc làm Sa Đéc tại JobsGO

Tìm việc làm Sa Đéc luôn là nhu cầu của nhiều người dân sinh sống trên địa bàn và các vùng lân cận. Vậy làm sao để tìm việc làm tại Sa Đéc phù hợp và nhanh chóng? Những công việc phổ biến, có nhu cầu tuyển dụng cao ở thành phố này là gì? Hãy truy cập bài viết dưới đây của JobsGO để tìm hiểu ngay nhé!

1. Sơ lược về Sa Đéc

Sa Đéc là thành phố thuộc tỉnh Đồng Tháp, nằm ở vị trí trung tâm vùng nam sông Tiền, cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 140km và cách thành phố Cao Lãnh 30km. 

việc làm Sa Đéc

Sơ lược về Sa Đéc

Thành phố có vị trí địa lý vô cùng thuận lợi trong việc giao lưu buôn bán, cụ thể:

 • Phía Đông: Tiếp giáp huyện Châu Thành.
 • Phía Tây: Tiếp giáp huyện Lấp Vò và Lai Vung.
 • Phía Nam: Tiếp giáp huyện Châu Thành.
 • Phía Bắc: Tiếp giáp huyện Cao Lãnh.

2. Cơ hội việc làm tại Sa Đéc như thế nào?

Sa Đéc có nhiều điều kiện tự nhiên thuận lợi, rất thích hợp để đưa nền kinh tế thành phố phát triển hơn về mọi mặt. Chỉ trong 6 tháng đầu năm 2023, kinh tế Sa Đéc đã có nhiều khởi sắc đáng tự hào:

 • Tình hình sản xuất nông nghiệp ổn định, chiếm 47% cả tỉnh.
 • Giá trị sản xuất công nghiệp tăng 8%.
 • Kết cấu hạ tầng giao thông, đô thị được đẩy mạnh phát triển.
 • Thương mại, dịch vụ, du lịch được tập trung khai thác.
 • vv,...

Dự báo trong 2 năm nữa, Sa Đéc sẽ tiến tới trở thành trung tâm kinh tế, văn hoá, du lịch, thương mại, dịch vụ, nông nghiệp của tỉnh Đồng Tháp. Điều này đã mở ra nhiều cơ hội việc làm Sa Đéc với đa dạng ngành nghề và mức đãi ngộ vô cùng hấp dẫn cho người dân.

3. Những việc làm phổ biến tại Sa Đéc

Dưới đây sẽ là những việc làm phổ biến tại thành phố Sa Đéc mà bạn có thể tham khảo:

tuyển dụng Sa Đéc

Những việc làm phổ biến tại Sa Đéc

3.1 Việc làm kế toán tại Sa Đéc

Chính sách phát triển kinh tế được áp dụng cho hầu hết các doanh nghiệp tại Sa Đéc nên việc làm kế toán tại đây có nhu cầu nhân lực rất lớn. Công việc kế toán Sa Đéc khá đơn giản, thường là thực hiện các khoản thu chi, lương thưởng trong nội bộ doanh nghiệp.

3.2 Việc làm giám sát kinh doanh tại Sa Đéc

Giám sát kinh doanh là việc làm Sa Đéc có mức độ tuyển dụng nhân sự cao. Công việc này yêu cầu người lao động phải thường xuyên đôn đốc nhân sự, giám sát hoạt động sản xuất/kinh doanh của doanh nghiệp để đảm bảo tiến độ công việc.

3.3 Việc làm y tế tại Sa Đéc

Sa Đéc sở hữu nhiều bệnh viện tuyến tỉnh và hệ thống bệnh viện tư nhân, trạm y tế đông đúc nên nhu cầu tuyển dụng việc làm y tế, chăm sóc sức khỏe tại Sa Đéc là rất lớn. Mảng ngành nghề này khá đa dạng, bạn có thể lựa chọn làm các công việc sau nếu phù hợp: Điều dưỡng, bác sĩ nhi khoa, kỹ thuật viên phòng mổ,...

3.4 Việc làm công nhân tại Sa Đéc

Với số lượng khu công nghiệp nhiều như hiện nay thì các tin tuyển dụng lao động phổ thông tại Sa Đéc xuất hiện ngày càng dày đặc. Đây là ngành nghề phổ biến, không đòi hỏi bằng cấp nên phù hợp với bất kỳ ai có mong muốn tìm việc làm Sa Đéc. 

3.5 Việc làm bảo vệ tại Sa Đéc

Thành phố Sa Đéc tập trung nhiều xí nghiệp, công ty, nhà hàng,… nên nhu cầu tuyển nhân viên bảo vệ rất lớn. Việc làm này có một vài yêu cầu nhỏ đó là bạn phải có sức khỏe và linh hoạt xử lý vấn đề trong mọi tình huống.

4. Bí quyết tìm việc làm tại Sa Đéc

Thị trường tuyển dụng tại Sa Đéc mang đến nhiều cơ hội tốt cho người lao động. Tuy nhiên bạn cần lưu ý những điều dưới đây nếu có nhu cầu tìm kiếm việc làm Sa Đéc:

 • Xác định thế mạnh của bản thân và hình dung rõ ràng về công việc mong muốn.
 • Đọc kỹ mô tả công việc, yêu cầu chuyên môn mà Nhà tuyển dụng đưa ra.
 • Kiểm tra tính pháp lý doanh nghiệp.
 • Tham khảo mức lương thị trường ở vị trí tương tự để tránh tình trạng deal lương quá thấp hoặc quá cao.
 • Lựa chọn trang tuyển dụng uy tín để liên hệ.

5. Nhận ngay việc làm tại Sa Đéc trên JobsGO

Nhu cầu tìm việc làm Sa Đéc luôn ở mức cao nhưng có không ít lao động gặp khó khăn trong việc kết nối với Nhà tuyển dụng. JobsGO.vn là kênh thông tin tuyển dụng uy tín top đầu Việt Nam sẽ giúp người lao động giải quyết vấn đề này.

Tại JobsGO, người lao động sẽ dễ dàng chọn lọc việc làm nhờ bộ lọc thông minh, các thao tác đơn giản, dễ sử dụng. Hơn nữa, các tin tuyển dụng được kiểm duyệt kỹ càng, mô tả công việc chi tiết và minh bạch mức thu nhập để người lao động tham khảo.

Người lao động tìm việc làm Sa Đéc cũng được chủ động liên hệ với doanh nghiệp thông qua các thông tin công khai trên trang. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không truy cập ngay để tìm cho mình một công việc phù hợp?

Hy vọng những thông tin về tình hình tuyển dụng Sa Đéc trên đây đã giúp bạn định hướng được nghề nghiệp cho bản thân. Chúc bạn sớm tìm được việc làm ưng ý tại mảnh đất đẹp xinh này!

Câu hỏi thường gặp về việc làm Sa Đéc

1. Tôi có thể tìm việc làm ở Sa Đéc trong lĩnh vực nào?

- Tại Sa Đéc, bạn có thể tìm việc làm trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm nông nghiệp, thương mại, dịch vụ và cả sản xuất với những công ty địa phương hoặc các nhà máy và xưởng sản xuất.

2. Mức lương trung bình cho người lao động ở Sa Đéc là bao nhiêu?

- Mức lương trung bình tại Sa Đéc có thể dao động từ 4-6 triệu đồng cho những công việc không yêu cầu kỹ năng cao và có thể cao hơn đối với vị trí kỹ thuật hay quản lý.

3. Là sinh viên mới ra trường, tôi có nên chọn làm việc tại Sa Đéc không?

- Nếu bạn mong muốn ổn định cuộc sống gần gia đình hoặc yêu thích môi trường sống tại Sa Đéc, việc chọn làm việc tại đây là hoàn toàn hợp lý. Cơ hội phát triển sự nghiệp cũng khá rộng mở do sự phát triển của các ngành nghề kinh tế

4. Làm thế nào để tiếp cận thông tin tuyển dụng hiệu quả nhất ở Sa Đéc?

- Bạn có thể tiếp cận thông tin tuyển dụng qua các trang web uy tín về việc làm, các sàn giao dịch việc làm của tỉnh, hay tham gia các hội nhóm trên mạng xã hội liên quan đến việc làm ở Sa Đéc để cập nhật thông tin mới nhất.

5. Cơ hội phát triển sự nghiệp ở Sa Đéc so với thành phố lớn như TP.HCM ra sao?

- Không giống như TP.HCM hay Hà Nội, môi trường làm việc ở Sa Đéc ít cạnh tranh và áp lực hơn. Bạn có khả năng gắn bó lâu dài và phát triển sự nghiệp theo chiều sâu. Tuy nhiên, cơ hội tiếp xúc với công việc mang tính chất quốc tế và cơ hội "lên chức" rõ ràng hơn có thể không nhiều bằng ở các thành phố lớn.

Tải miễn phí ứng dụng
Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!
Tạo CV / Resume