Tải app JobsGO

Cập nhật top việc làm Phổ Yên mới nhất

Tìm kiếm việc làm tại Phổ Yên là nhu cầu của cả người lao động trình độ và lao động phổ thông. Nếu bạn đang quan tâm một trong hai nhóm công việc kể trên, hãy dành vài phút tham khảo nội dung tổng hợp dưới đây của chúng tôi.

1. Sơ lược về Phổ Yên

Phổ Yên là thành phố nằm ở phía nam tỉnh Thái Nguyên, cách trung tâm thành phố Thái Nguyên 26 km về phía Nam và cách trung tâm Hà Nội 56km về phía Bắc. Thành phố có tổng diện tích 258,42km2 và dân số 231.363 người.

Phổ Yên hiện hiện có 13 phường, 5 xã cùng vị trí đắc địa phía đông giáp Phú Bình, Hiệp Hòa (Bắc Giang), phía tây giáp Đại Từ, Bình Xuyên (Vĩnh Phúc), phía nam giáp Sóc Sơn (Hà Nội) và phía bắc giáp Sông Công (Thái Nguyên).

việc làm Phổ Yên

Phổ Yên là thành phố nằm ở phía nam tỉnh Thái Nguyên

2. Cơ hội việc làm tại Phổ Yên như thế nào?

Thành phố Phổ Yên nằm ở vị trí thuận lợi, kề cận với nhiều khu vực kinh tế trọng điểm nên nền kinh tế cũng nhận được tác động tích cực. Nhờ vậy, nhu cầu tuyển dụng việc làm Phổ Yên đang ngày một tăng nhanh chóng và mạnh mẽ .

Theo dự đoán, các cơ hội việc làm tốt tại Phổ Yên sẽ càng mở rộng hơn trong tương lai do số lượng các doanh nghiệp rót vốn đầu tư vào thành phố không ngừng tăng lên. Nắm bắt đúng thời điểm ứng tuyển, công việc tốt, thu nhập ổn định hoàn toàn nằm trong tầm tay bạn. 

tìm việc tại phổ yên

Cơ hội việc làm tại Phổ Yên như thế nào?

3. Những việc làm phổ biến tại Phổ Yên

Mong muốn nhanh chóng tìm được việc làm Phổ Yên phù hợp, bạn chắc chắn không thể bỏ qua các gợi ý dưới đây:

3.1. Việc làm nhân viên kinh doanh 

Nhân viên kinh doanh là một trong những vị trí việc làm đứng top tìm kiếm tại thành phố Phổ Yên. Công việc này không yêu cầu bằng cấp cao mà chủ yếu thiên về kinh nghiệm và kỹ năng thực tế. Hơn nữa, việc làm nhân viên kinh doanh không giới hạn thu nhập, bạn hoàn toàn có thể kiếm được hàng chục triệu đồng/tháng nhờ khả năng giao tiếp, đàm phán và thuyết phục khách hàng.

3.2. Việc làm nhân viên kế toán

Hầu hết các doanh nghiệp quy mô tại Phổ Yên đều có nhu cầu tuyển dụng nhân viên kế toán chuyên nghiệp. Đây là công việc phù hợp với lao động có trình độ, chuyên môn trong lĩnh vực tài chính - kế toán. Tùy theo kinh nghiệm thực tế, bạn có thể tham gia ứng tuyển kế toán nội bộ, kế toán tổng hợp, kế toán trưởng,... tại các doanh nghiệp, địa bàn trên địa bàn Phổ Yên.

3.3. Việc làm khu công nghiệp Phổ Yên

Phổ Yên, Thái Nguyên là “mảnh đất vàng” tập trung hàng loạt khu công nghiệp lớn nhỏ. Cơ hội việc làm khu công nghiệp đa lĩnh vực theo đó mở rộng đối với lao động nội tỉnh và các địa phương lân cận.

Hiện nay, các khu, cụm công nghiệp tại Phổ Yên đang được mở rộng, đầu tư thêm kinh phí nên nhu cầu tuyển dụng cũng tăng. Người lao động lưu ý theo dõi thông tin để không bỏ lỡ cơ hội việc làm tốt.

tuyển dụng phổ yên

Việc làm công nhân Phổ Yên

3.4. Việc làm lái xe, phụ xe, nhân viên kho

Đây đều là những việc làm Phổ Yên phù hợp với vị trí địa lý của Phổ Yên. Với vị trí đắc địa kề cận với nhiều tỉnh, thành, nhu cầu vận tải hàng hóa tại Phổ Yên, Thái Nguyên vô cùng sôi động. Nếu có kinh nghiệm, bằng lái, người lái, bạn có thể tham gia ứng tuyển lái xe. Còn nếu chưa có bằng lái nhưng có thể chất tốt, việc làm phụ xe, nhân viên kho cũng không phải lựa chọn tồi.

4. Bí quyết tìm việc làm tại Phổ Yên

Để tìm việc làm hiệu quả tại bất cứ địa điểm nào, ứng viên cũng cần đặc biệt chú ý đến kênh tuyển dụng. Các kênh tuyển dụng uy tín không chỉ giúp bạn dễ dàng tìm việc mà còn hạn chế tối đa những sai lầm đáng tiếc. Nếu chưa có kinh nghiệm, bạn nên kết hợp tham khảo ý kiến của những người dày dạn kinh nghiệm thực tế.

Trong quá trình tìm việc, ứng viên cũng nên chú ý sàng lọc thông tin, tỉnh táo và cảnh giác để không bị mắc bẫy. Ngoài ra, tuyệt đối không nộp tiền, giấy tờ quan trọng,... kể cả trong trường hợp nóng lòng tìm việc nhất.

5. Nhận ngay việc làm tại Phổ Yên trên JobsGO

Với mạng lưới kết nối trên 60.000 doanh nghiệp khắp mọi miền đất nước, JobsGO giúp ứng viên dễ dàng “chọn mặt gửi vàng” đơn vị phù hợp. Không cần di chuyển, cũng chẳng chi phí, ứng viên có thể tạo CV và Hồ sơ ứng tuyển ngay trên nền tảng với những thao tác hết sức đơn giản.

Thông tin việc làm được cập nhật thường xuyên giúp bạn nắm bắt kịp thời, đồng thời có sự so sánh, đối chiếu để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho bản thân. Song song với website, JobsGO đã có mặt trên ứng dụng di động, bạn có thể tải xuống, đặt thông báo để nhận gợi ý việc làm hàng ngày.

Thông tin việc làm Phổ Yên đã được chúng tôi cập nhật đầy đủ, bạn hãy tham khảo, tạo CV, ứng tuyển và trở thành ứng viên thành công tiếp theo khi ứng tuyển qua nền tảng JobsGO. 

Tải miễn phí ứng dụng
Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!
Tạo CV / Resume