Tải app JobsGO

Việc làm Đồng Xoài: Cơ hội hấp dẫn cho người lao động

Sự phát triển cả về văn hóa - kinh tế tại Đồng Xoài những năm trở lại đây đã mở ra rất nhiều việc làm hấp dẫn cho người lao động. Tham khảo chi tiết cơ hội việc làm tại Đồng Xoài trong bài viết này nhé!

1. Sơ lược về Đồng Xoài

Đồng Xoài được biết đến là tỉnh lỵ của tỉnh Bình Phước, trước đây gọi là thị xã Đồng Xoài. Đến năm 2018, Đồng Xoài được công nhận trở thành thành phố Đồng Xoài và góp mặt trong danh sách những thành phố trẻ nhất của khu vực Đông Nam Bộ.

Tọa lạc trên trục đường Quốc lộ 14, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 100km, Đồng Xoài đang có dự án triển khai xây dựng tuyến đường sắt nối tỉnh Đắk Nông và Càng Thị Vải thuộc tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cắt ngang. Chính vì thế, nơi đây hứa hẹn sẽ là địa điểm du lịch đầy tiềm năng trong tương lai.

việc làm Đồng Xoài

Sơ lược về Đồng Xoài

Bên cạnh đó, hiện nay, dự án xây dựng khu công nghiệp Đồng Xoài tại phía Nam và Tây Bắc cũng đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt. Cụ thể các khu công nghiệp là:

 • Khu công nghiệp Đồng Xoài 1 xã Tân Thành

 • Khu công nghiệp Đồng Xoài 2 xã Tiến Thành

 • Khu công nghiệp Đồng Xoài 3, 4 xã Tiến Hưng

2. Cơ hội việc làm tại Đồng Xoài như thế nào?

Thành phố Đồng Xoài được đánh giá là địa phương có tốc độ đô thị hóa cao. Với quy mô các khu công nghiệp rộng lớn cùng tiềm lực về du lịch, thành phố Đồng Xoài chắc chắn là địa điểm mang lại rất nhiều cơ hội việc làm cho người lao động Đồng Xoài nói riêng và lao động cả nước nói chung.

3. Những việc làm phổ biến tại Đồng Xoài

Dưới đây là những việc làm phổ biến tại Đồng Xoài mà bạn có thể tham khảo:

3.1 Việc làm du lịch sinh thái, văn hóa, lịch sử

tuyển dụng Đồng Xoài

Việc làm du lịch sinh thái, văn hóa, lịch sử

Thành phố Đồng Xoài là nơi được ghi nhận với rất nhiều chứng tích lịch sử cùng nét đẹp sinh thái. Vậy nên, nơi đây có đa dạng những việc làm du lịch sinh thái, văn hóa, lịch sử cho người lao động, chẳng hạn như:

 • Hướng dẫn viên du lịch

 • Nhân viên điều hành tour

 • Lễ tân, bán vé

3.2 Bất động sản

Hiện nay, thành phố Đồng Xoài ngày càng chú trọng vào việc xây dựng, nâng cao hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông vận tải. Điều này đã tạo điều kiện cho  sự phát triển của các dự án chung cư, cao ốc… Thật vậy, có rất nhiều nhà đầu tư bất động sản đã chọn Đồng Xoài là địa điểm xây dựng như: Vingroup, FLC, Becamex,... Do đó, rất nhiều cơ hội việc làm bất động sản mở ra cho bạn như:

 • Nhân viên tư vấn bất động sản

 • Nhà thầu xây dựng, thiết kế,...

 • Giám sát thi công công trình

 • Thợ xây

3.3 Việc làm khu công nghiệp

tìm việc làm tại Đồng Xoài

Việc làm khu công nghiệp

Bên cạnh đó, sự phát triển của các khu công nghiệp tại thành phố Đồng Xoài cũng đã đáp ứng nhu cầu tìm việc cho rất nhiều lao động tại đây. Bạn có thể tham khảo một số việc làm sau:

 • Công nhân dệt may

 • Công nhân chế biến lương thực, thực phẩm

 • Công nhân đóng gói bao bì

 • Tài xế

 • Kỹ thuật viên công nghiệp

4. Bí quyết tìm việc làm tại Đồng Xoài

Để có thể sở hữu việc làm tại Đồng Xoài một cách nhanh chóng, dễ dàng, bạn không thể bỏ qua những bí quyết dưới đây:

 • Thứ nhất: Điều tiên quyết là bạn phải xác định được ngành nghề mà mình muốn theo đuổi và gắn bó.

 • Thứ hai. Bạn nên tìm việc trên những kênh tuyển dụng uy tín như Fanpage, Website của công ty để tránh bị kẻ gian lợi dụng, lừa gạt.

 • Thứ ba: Chuẩn bị kiến thức chuyên môn, kỹ năng thật tốt để có thể ghi dấu ấn với nhà tuyển dụng.

5. Nhận ngay việc làm tại Đồng Xoài trên JobsGO

việc làm tại Đồng Xoài

Tham khảo tin tuyển dụng Đồng Xoài trên JobsGO

Để hạn tối đa rủi ro khi tìm việc làm Đồng Xoài, bạn có thể ghé trang web tuyển dụng JobsGO. Các tin đăng tuyển dụng tại Đồng Xoài trên JobsGO đều được kiểm tra và xác minh kỹ lưỡng nên bạn hoàn toàn có thể an tâm.

Các bước tìm việc làm Đồng Xoài vô cùng đơn giản như sau:

 • Bước 1: Truy cập website https://jobsgo.vn/ 

 • Bước 2: Gõ công việc bạn mong muốn vào ô “Việc, công ty, ngành nghề…” và địa chỉ “Đồng Xoài” vào ô “Tỉnh/thành, quận”  rồi click “Tìm việc làm”. Hệ thống sẽ trả cho bạn một danh sách những việc làm bạn mong muốn.

 • Bước 3: Cuối cùng, bạn chỉ cần chọn công việc phù hợp, nộp CV ứng tuyển ngay và chờ phản hồi nhà tuyển dụng.

Trên đây là một vài thông tin về việc làm Đồng Xoài mà JobsGO muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng, nó sẽ giúp bạn tìm được công việc phù hợp với bản thân.

Câu hỏi thường gặp về việc làm Đồng Xoài

1. Tôi nên tìm kiếm công việc gì phổ biến ở Đồng Xoài?

- Khu vực Đồng Xoài nổi tiếng với ngành nông nghiệp, tuy nhiên hiện tại cũng đang phát triển các ngành nghề khác như bất động sản, xây dựng và sản xuất công nghiệp. Do đó, bạn có thể tìm kiếm các công việc liên quan đến quản lý chuỗi cung ứng, bán hàng, kinh doanh hoặc kỹ thuật trong các lĩnh vực này.

2. Là sinh viên mới ra trường, tôi có khó khăn trong việc tìm việc làm không?

- Cơ hội việc làm cho sinh viên mới ra trường ở Đồng Xoài đang dần mở rộng. Bạn có thể gặp một số khó khăn ban đầu do thiếu kinh nghiệm, nhưng có nhiều chương trình thực tập và vị trí cấp nhập để bạn có thể bắt đầu. Hãy chú trọng vào việc phát triển kỹ năng và mạng lưới quan hệ để tăng cơ hội của mình.

3. Làm sao để biết thông tin về thị trường lao động và cơ hội việc làm ở Đồng Xoài?

- Bạn có thể theo dõi thông tin từ Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh, trang web của JobsGO hoặc các trang web tuyển dụng khác, cũng như tham gia các sự kiện ngày hội việc làm do tỉnh hoặc các trường đại học tổ chức để cập nhật thông tin thị trường lao động.

4. Mức lương ở Đồng Xoài như thế nào?

Liệu có sự chênh lệch so với các thành phố lớn?

5. Cách tốt nhất để tiếp cận nhà tuyển dụng ở Đồng Xoài là gì?

- Bạn nên xây dự án cá nhân online qua LinkedIn hay Facebook để thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng. Viết CV và thư giới thiệu chi tiết và chuyên nghiệp; áp dụng thông qua trang web của công ty hoặc qua các sàn giao dịch việc làm online; và không ngần ngại mạnh dạn liên hệ trực tiếp qua email hoặc điện thoại để biểu hiện lòng quan tâm của bạn đối với công ty hoặc vị trí mong muốn.

Tải miễn phí ứng dụng
Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!
Tạo CV / Resume