Tải app JobsGO

Câu hỏi thường gặp về việc làm

1. Công việc hàng ngày của Nhân Viên Truyền Thông bao gồm những gì?

- Nhân viên truyền thông thường xử lý các nhiệm vụ như lập kế hoạch và triển khai các chiến dịch truyền thông, sản xuất nội dung cho website và mạng xã hội, theo dõi và phân tích hiệu quả của các chương trình truyền thông, cũng như duy trì mối quan hệ với báo chí và đối tác truyền thông.

2. Kỹ năng cần thiết để trở thành Nhân Viên Truyền Thông là gì?

- Đối với Nhân Viên Truyền Thông, bạn cần có kỹ năng giao tiếp và viết lách tốt, hiểu biết về digital marketing, SEO/SEM, sử dụng thành thạo các công cụ chỉnh sửa ảnh/video và có khả năng làm việc độc lập cũng như theo nhóm.

3. Tôi cần bằng cấp gì để có thể ứng tuyển vào vị trí Nhân Viên Truyền Thông?

- Hầu hết các công ty yêu cầu ít nhất là bằng đại học liên quan đến ngành Truyền thông, Quảng cáo, Tiếp thị (Marketing) hoặc Báo chí. Ngoài ra, có những chứng chỉ chuyên ngành và kinh nghiệm thực tiễn sẽ giúp ứng viên có lợi thế hơn.

4. Cơ hội thăng tiến trong ngành Truyền Thông ra sao?

- Cơ hội thăng tiến trong ngành Truyền Thông rất đa dạng. Nhân viên có thể phát triển sự nghiệp lên các vị trí cao hơn như Trưởng/Phó phòng Truyền Thông, Giám đốc Truyền Thông hay chuyển sang các lĩnh vực liên quan như Tiếp thị (Marketing), Quản lý Sự kiện.

5. Mức lương khởi điểm cho Nhân Viên Truyền Thông là bao nhiêu?

- Mức lương khởi điểm cho một Nhân Viên Truyền Thông tại Việt Nam có thể dao động từ 7-10 triệu VND/tháng tuỳ thuộc vào kinh nghiệm cá nhân và quy mô công ty. Với những người có kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn cao có thể mong đợi mức lương cao hơn.

Tải miễn phí ứng dụng
Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!
Tạo CV / Resume