Tải app JobsGO

Câu hỏi thường gặp về việc làm

1. Công việc cụ thể của một Nhân Viên Dự Án bao gồm những gì?

- Một Nhân Viên Dự Án thường chịu trách nhiệm quản lý các hoạt động liên quan đến dự án như lập kế hoạch, theo dõi tiến độ, điều phối nguồn lực, giải quyết vấn đề và giao tiếp với các bên liên quan. Ngoài ra họ cũng cần phải làm việc với các thành viên khác trong nhóm để đảm bảo mục tiêu của dự án được thực hiện đúng hạn.

2. Kỹ năng cơ bản nào là quan trọng nhất cho Nhân Viên Dự Án?

- Những kỹ năng cơ bản và quan trọng nhất cho một Nhân Viên Dự Án gồm có: kỹ năng quản lý dự án, giao tiếp và đàm phán tốt, khả năng giải quyết vấn đề sáng tạo, khả năng làm việc nhóm, kỹ năng lập kế hoạch chi tiết và tổ chức công việc hiệu quả.

3. Trình độ học vấn yêu cầu cho vị trí Nhân Viên Dự Án là gì?

- Đa số các công ty yêu cầu ứng viên có ít nhất là bằng Cử nhân liên quan đến ngành Quản trị Kinh doanh, Quản lý Dự án hoặc một ngành học tương đương. Kinh nghiệm làm việc trực tiếp với dự án hay chứng chỉ chuyên ngành liên quan cũng rất được ưa chuộng.

4. Là một Nhân Viên Dự Án thì cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp có tốt không?

- Cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp cho Nhân Viên Dự Án rất tốt. Với kinh nghiệm và hiệu suất làm việc cao, bạn có thể được thăng tiến vào vai trò Quản lý Dự án (Project Manager), Giám đốc Dự án (Project Director) hoặc điều chuyển sang các vai trò cao cấp khác trong tổ chức.

5. Mức thu nhập của Nhân Viên Dự Án ở Việt Nam thường rơi vào khoảng nào?

- Mức thu nhập của Nhân Viên Dự Án ở Việt Nam có sự chênh lệch tuỳ thuộc vào kinh nghiệm cá nhân, kích cỡ và ngành công nghiệp của công ty bạn làm việc. Đối với các công ty startup hay Vừa và Nhỏ (SMEs), mức thu nhập có thể từ 7 triệu VNĐ đến 15 triệu VNĐ mỗi tháng cho người mới bắt đầu. Trong khi tại các công ty lớn hay TNCs, mức thu nhập có thể cao hơn từ 20 triệu VNĐ trở lên tuỳ theo khả năng và kinh nghiệm của bạn.

Tải miễn phí ứng dụng
Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!
Tạo CV / Resume