Tải app JobsGO

Câu hỏi thường gặp về việc làm Kỹ Thuật Viên Bảo Hành

1. Tôi cần có bằng cấp gì để trở thành Kỹ Thuật Viên Bảo Hành?

- Để trở thành Kỹ Thuật Viên Bảo Hành, bạn thường cần có một chứng chỉ nghề hoặc bằng cấp từ Cao đẳng/Đại học liên quan đến ngành điện tử, điện lạnh, cơ khí, hoặc những ngành kỹ thuật khác tương ứng với sản phẩm cần bảo hành.

2. Kỹ năng nào là cần thiết cho Kỹ Thuật Viên Bảo Hành?

- Ngoài kiến thức chuyên môn, bạn cũng cần có kỹ năng giao tiếp tốt vì thường xuyên tiếp xúc với khách hàng; khả năng giải quyết vấn đề và sửa chữa kỹ thuật; kỹ năng làm việc độc lập và trong nhóm; và phải luôn cập nhật các kiến thức mới về công nghệ liên quan.

3. Môi trường làm việc của Kỹ Thuật Viên Bảo Hành như thế nào?

- Môi trường làm việc có thể linh hoạt từ xưởng sửa chữa tới hiện trường ở nhà khách hàng hoặc các doanh nghiệp. Đôi khi công việc có yếu tố di chuyển để tiếp nhận và kiểm tra sản phẩm hỏng hóc từ khách hàng.

4. Cơ hội phát triển sự nghiệp cho vị trí này ra sao?

- Cơ hội phát triển bản thân trong ngành bảo hành rất lớn. Bạn có thể được đào tạo để chuyên sâu hơn vào các dòng sản phẩm công nghệ cao hoặc có thể được thăng tiến thành Quản lý Dịch vụ Bảo Hành, Giám Sát Kỹ Thuật hay Trưởng phòng Kĩ thuật trong các công ty sản xuất hoặc phân phối.

5. Lương và các khoản đãi ngộ cho Kỹ Thuật Viên Bảo Hành như thế nào?

- Mức lương ban đầu của một Kỹ Thuật Viên Bảo Hành có thể khác nhau tuỳ theo kinh nghiệm và bằng cấp của bạn, thông thường dao động từ 5-10 triệu VND/tháng. Ngoài ra, tùy theo công ty, bạn có thể được hưởng các khoản đãi ngộ khác như bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, phụ cấp đi lại, và các bonus dựa trên hiệu suất công việc.

Tải miễn phí ứng dụng
Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!
Tạo CV / Resume