Tải app JobsGO

Tìm kiếm việc làm triển khai phần mềm trên JobsGO

Theo khảo sát, việc làm triển khai phần mềm sẽ ngày càng phát triển trong tương lai. Hiện nay, số lượng tuyển dụng việc làm này trên JobsGo lên đến hàng trăm đơn vị với chế độ đãi ngộ vô cùng hấp dẫn. Hãy cùng theo dõi bài viết sau để có thêm thông tin nhé:

Việc làm triển khai phần mềm - xu hướng việc làm mới cho giới trẻ

Việc làm triển khai phần mềm - xu hướng việc làm mới cho giới trẻ

Trong xu thế công nghệ hiện đại như hiện nay, ngành công nghệ thông tin nói chung và thiết kế triển khai phần mềm nói riêng đang là một ngành có tốc độ phát triển đáng kinh ngạc. Nhờ đó, thị trường nhân sự ngành này luôn rất sôi nổi với hàng trăm, hàng nghìn đơn vị tuyển dụng mỗi năm. Bên cạnh những công việc như developer thì tuyển tester và việc làm triển khai phần mềm đang được đánh giá cao hơn cả.

Như vậy, với nhu cầu tuyển dụng cao, đãi ngộ tốt, việc làm triển khai phần mềm đang mở ra những cơ hội việc làm tốt cho người dân Việt Nam. Dự báo, thị trường này sẽ tiếp tục mở rộng nhanh chóng trong nhiều năm tới. 

Mô tả công việc chính của việc làm triển khai phần mềm

Mô tả công việc chính của việc làm triển khai phần mềm

Thực tế, công việc của mỗi nhân viên triển khai phần mềm không giống nhau. Nhưng về cơ bản, mỗi nhân viên đều phải thực hiện những nhiệm vụ sau: 

 • Tìm hiểu, nghiên cứu cách sử dụng phần mềm ảo nhằm đảm bảo máy tính cho phép sử dụng nhiều ứng dụng cùng một lúc .
 • Thiết kế và triển khai một phần mềm trên hệ thống máy của công ty hoặc khách hàng. 
 • Lên ý tưởng và lập kế hoạch về những mảng công nghệ mới.
 • Hướng dẫn, hỗ trợ nhân viên công ty hoặc khách hàng sử dụng phần mềm. 
 • Đánh giá hiệu suất sử dụng phần mềm, lập báo cáo chi tiết, khắc phục lỗi chạy thử để hoàn thiện phần mềm
 • Cụ thể hệ thống phần mềm, phần cứng bằng một bản vẽ chi tiết; hướng dẫn khách hàng sử dụng phần mềm.
 • Tiến hành cài đặt, lắp đặt phần mềm cho khách hàng.
 • Xử lý sự cố xảy ra với hệ thống phần mềm hoặc lỗi hạ tầng công nghệ thông tin phát sinh (nếu có).

Mức lương của việc làm triển khai phần mềm

Việc làm triển khai phần mềm không phải là một công việc dễ dàng. Nó đòi hỏi chuyên môn, kỹ thuật cao, nhân viên làm việc triển khai phần mềm cần có sự tỉ mỉ, cẩn thận và chịu được áp lực của công việc. Với những yêu cầu khắt khe đó, mức lương hiện tại của ngành này cũng được xem là “xứng đáng” với nhân viên trong ngành. Một nhân viên triển khai phần mềm có thể nhận được thu nhập từ 20.000.000 - 25.000.000 VND/ tháng và có thể lên đến 30.000.000 VND/ tháng đối với những nhân viên giàu kinh nghiệm (theo thống kê của Vietnam Salary). 

Yêu cầu kỹ năng của vị trí triển khai phần mềm

Yêu cầu kỹ năng của vị trí triển khai phần mềm

Việc làm triển khai phần mềm khá phức tạp. Do đó, yêu cầu một nhân viên triển khai phần mềm phải là người có kinh nghiệm, có kiến thức và hiểu biết chuyên môn trong ngành quản trị hệ thống, quản trị mạng. Bằng cấp yêu cầu phải có bằng cử nhân chuyên ngành liên quan CNTT, Kỹ thuật phần mềm, Kỹ thuật máy tính hoặc những ngành có liên quan.

Với mức lương hấp dẫn thì ngoài bằng cấp, yêu cầu của nhà tuyển dụng về kỹ năng của nhân viên triển khai phần mềm cũng khá cao. Một nhân viên triển khai phần mềm phải đặt yêu cầu kỹ năng sau:

 • Nhạy bén với thị trường, cập nhật nhanh chóng những công nghệ mới nhất.
 • Có tính kiên trì, kiên nhẫn trong công việc; luôn cẩn thận, tỉ mỉ khi kiểm thử phần mềm.
 • Có khả năng tính toán chi tiết, lập kế hoạch dự toán chính xác.
 • Kỹ năng giao tiếp tốt, có khả năng làm việc theo nhóm hiệu quả.
 • Trình độ Tiếng Anh cơ bản, có khả năng đọc hiểu tiếng Anh tốt do các ngôn ngữ cài đặt hầu hết đều sử dụng tiếng Anh chuyên ngành.
 • Có kỹ năng phân tích rủi ro an ninh bảo mật và tác động kinh doanh là một lợi thế.
 • Có khả năng tự học hỏi, chịu khó nghiên cứu, tìm tòi, sáng tạo ra những công nghệ mới
 • Khả năng làm việc chuyên nghiệp trong môi trường có áp lực công việc cao.

Nhận cơ hội việc làm triển khai phần mềm tháng 05 trên JobsGO

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng việc làm triển khai phần mềm là vô cùng lớn. Do đó, các thông tin tuyển dụng việc làm triển khai phần mềm xuất hiện thường xuyên trên các trang mạng xã hội, website doanh nghiệp,... Nếu bạn đang muốn tìm được một công việc triển khai phần mềm có mức lương cao, đãi ngộ làm việc tốt, môi trường chuyên nghiệp thì hãy tìm đến trang tuyển dụng JobsGO. Bạn chỉ việc đăng ký tài khoản, tìm công việc yêu thích và nộp hồ sơ ứng tuyển. Nếu thấy bạn phù hợp với công việc, nhà tuyển dụng sẽ liên hệ lại với bạn để hẹn lịch phỏng vấn.

 

Trên đây là toàn bộ thông tin về việc làm triển khai phần mềm mà JobsGO dành tặng bạn. Còn chần chừ gì mà bạn chưa “Ứng tuyển ngay” tại JobsGO để nhận vô số những cơ hội việc làm triển khai phần mềm hấp dẫn?

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume