Tải app JobsGO

Tổng hợp việc làm Chí Linh chất lượng nhất tại JobsGO

Thị trường lao động sôi động tại Chí Linh, Hải Dương trong những năm gần đây đã mở ra hàng loạt cơ hội việc làm chất lượng cho người lao động. Hãy cùng chúng tôi khám phá những việc làm tại Chí Linh chất lượng và tham gia ứng tuyển ngay hôm nay nhé!

1. Sơ lược về Chí Linh

Chí Linh là thành phố nằm ở ở phía Bắc tỉnh Hải Dương, Việt Nam. Thành phố Chí Linh sở hữu vị trí đắc địa với phía đông tiếp giáp thị xã Kinh Môn; phía tây giáp huyện Gia Bình, Quế Võ, Lương Tài (Bắc Ninh); phía Nam giáp huyện Nam Sách và phía bắc giáp Lục Nam (Bắc Giang).

Ngoài ra, thành phố cũng nằm trên quốc lộ 18 và quốc lộ 37, nơi hội tụ của hệ thống sông Lục Đầu nên vô cùng thuận lợi trong thông thương, buôn bán. Chí Linh hiện là đô thị loại III với tổng diện tích  282,91 km2 và dân số gần 150.000 người.

việc làm Chí Linh

Thành phố Chí Linh, Hải Dương

2. Cơ hội việc làm tại Chí Linh như thế nào?

Cơ hội việc làm Chí Linh, Hải Dương ở thời điểm hiện tại được đánh giá là sôi động, tiềm năng và thu hút được nguồn lao động chất lượng nhờ những yếu tố sau:

  • Chí Linh là trung tâm hành chính của tỉnh Hải Dương, được đầu tư phát triển đồng bộ về kinh tế, hạ tầng.

  • Chí Linh sở hữu vị trí tự nhiên đắc địa kề cận nhiều trung tâm kinh tế, hành chính đồng thời là nơi giao nhau của hàng loạt tuyến giao thông huyết mạch. Điều này không chỉ giúp giao thông, vận tải phát địa phương triển nhanh chóng mà còn gia tăng nhu cầu tuyển dụng lao động trong lĩnh vực này.

  • Chí Linh sở hữu nhiều khu du lịch, di tích nổi tiếng như Côn Sơn Kiếp Bạc, Giếng Ngọc, Đền thờ Chu Văn An, Chùa Thanh Mai,... mở ra nhiều cơ hội việc làm chất lượng trong ngành du lịch, nghỉ dưỡng,...

  • Chí Linh có nhiều làng nghề thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như sản xuất vật liệu xây dựng, chế biến gia cầm,... tạo sinh kế cho hàng ngàn lao động phổ thông.

tìm việc làm Chí Linh

Cơ hội việc làm tại Chí Linh như thế nào?

3. Những việc làm phổ biến tại Chí Linh

Nhắc đến việc làm Chí Linh phổ biến, chắc chắn không thể bỏ qua top việc làm dưới đây:

3.1. Việc làm kế toán 

Theo các khảo sát, nhu cầu tuyển dụng kế toán tại Chí Linh hiện nay đang có xu hướng gia tăng đối với cả kế toán công, kế toán tài chính và kế toán quản trị. Không những vậy, với sự đầu tư mạnh mẽ của các tập đoàn lớn, tiềm năng phát triển của công việc kế toán tại Chí Linh, Hải Dương ở thời điểm hiện tại là rất lớn. 

Tùy theo kinh nghiệm và kỹ năng, ứng viên có thể ứng tuyển thực tập sinh, kế toán tổng hợp, kế toán trưởng với mức lương dao động từ 5 - 30 triệu đồng/tháng.

3.2. Việc làm tiếng Nhật ở Chí Linh

Nếu có khả năng ngôn ngữ Nhật, bạn chắc chắn không thể bỏ qua những công việc chất lượng tại thành phố Chí Linh như phiên dịch, biên dịch viên,... Đây là công việc yêu cầu trình độ cao nên mức thu nhập cũng cô cùng hấp dẫn, dao động tử 12 - 25 triệu đồng tháng,... 

Có rất nhiều việc làm tiếng Nhật chất lượng tại Chí Linh, nhưng bạn nên ưu tiên lựa chọn những doanh nghiệp, tập đoàn lớn để có cơ hội phát triển và thăng tiến trong tương lai.

3.3. Việc làm giúp việc

Giúp việc là công việc phổ thông, không đòi hỏi trình độ hay thậm chí là kinh nghiệm. Chỉ cần chăm chỉ, khéo léo và biết làm công việc nhà là bạn có thể làm được. Mức thu nhập của việc làm giúp việc Hải Dương không quá cao nhưng lại tương đối ổn định, nhất là đối với những người hết tuổi lao động hoặc không có bằng cấp.

tuyển dụng việc làm Chí Linh

Việc làm giúp việc Chí Linh

3.4. Việc làm lái xe Chí Linh

Tương tự như giúp việc, lái xe là việc làm phổ thông không yêu cầu về trình độ tại Chí Linh. Tuy nhiên, công việc này sẽ phù hợp với Nam giới hơn do tính chất di chuyển nhiều và liên tục không kể ngày đêm. Mức lương lái xe tại Chí Linh hiện nay dao động từ 8 - 12 triệu đồng.

4. Bí quyết tìm việc làm tại Chí Linh

Việc làm Chí Linh hiện nay đa dạng, phong phú đem đến cơ hội việc làm, mức thu nhập và đãi ngộ tốt cho người lao động. Thành phố nằm ở trung tâm tỉnh Hải Dương cũng là lợi thế lớn cho ứng viên trong quá trình tìm việc.

Tuy nhiên, cơ hội nhiều đôi khi kéo theo cả rủi ro, cạm bẫy. Ứng viên cần cẩn trọng và chỉ tìm việc trên các website uy tín để tránh bị lừa đảo. Đồng thời, bạn cũng phải đặc biệt cảnh giác trước các đơn vị tuyển dụng yêu cầu nộp tiền, chứng chỉ, văn bằng gốc,...

5. Nhận ngay việc làm tại Chí Linh trên JobsGO

Tìm kiếm việc làm Chí Linh, Hải Dương chưa bao giờ đơn giản như vậy với sự hỗ trợ của JobsGO. Nhờ sở hữu mạng lưới kết nối trên 60.000 doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, ứng viên dễ dàng tìm kiếm được việc làm phù hợp trên JobsGO với thao thao tác nhập dữ liệu đơn giản. 

JobsGO hiện hỗ trợ tạo CV, ứng tuyển trực tuyến và nhận gợi ý công việc phù hợp mới hàng ngày, bạn hãy sử dụng ngay để không bỏ lỡ các cơ hội việc làm Chí Linh tốt nhất.

Tải miễn phí ứng dụng
Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!
Tạo CV / Resume