Nhân Viên Tổ Chức Sự Kiện

  • Thời hạn Đã hết hạn
  • Mức lương 6 - 10 triệu VNĐ
Mô tả công việc

– Tìm kiếm các chương trình truyền thông, tổ chức sự kiện có tiềm năng tham mưu cho Ban lãnh đạo về các cơ hội đầu tư mới.
– Tìm kiếm, khai thác các hợp đồng sự kiện, truyền thông: Hội nghị khách hàng, Lễ kỷ niệm, Lễ tri ân, Khai trương, Khai xuân, Khai mạc, Bế mạc, Động thổ, Khánh thành. Mời tài trợ, ký kết hợp đồng cho các sự kiện giải trí: liveshow nghệ thuật, liveshow ca nhạc…
– Triển khai hoạt động tổ chức các sự kiện đã tìm kiếm và khai thác thành công. – Quản lý nội dung, điều khoản các hợp đồng tài trợ, tổ chức sự kiện và theo dõi quá trình thực hiện hợp đồng.
– Liên hệ, liên kết các tổ chức, đối tác để thực hiện tổ chức sự kiện. Tạo dựng mối quan hệ mật thiết với đối tác và cơ quan chức năng.

Yêu cầu công việc

Yêu cầu:
– Ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tổ chức sự kiện tối thiểu 01 năm trở lên. 
– Nam, nữ hình thức ưa nhìn, tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chuyên ngành kinh tế, quản trị kinh doanh, truyền thông, marketing,… hoặc các chuyên ngành có liên quan 
– Có kỹ năng đàm phán, khả năng nói lưu loát, thuyết phục khách hàng, nhạy bén trong công việc. 
– Có kỹ năng giao tiếp tốt, xử lý các tình huống kinh doanh và chăm sóc khách hàng. 
– Có kỹ năng tìm kiếm khách hàng mới và có nguồn khách hàng tiềm năng

Quyền lợi được hưởng

– Được hưởng mức lương cứng từ 6 đến 10 triệu đồng + tỷ lệ hoa hồng và thưởng sự kiện theo chế độ đãi ngộ hấp dẫn của Công ty. Mức thu nhập hấp dẫn và có tính cạnh tranh so với mặt bằng chung của các Công ty truyền thông trên thị trường. 
– Có chế độ nâng lương định kỳ hàng năm, có lộ trình phát triển sự nghiệp rõ ràng, có khen thưởng và chế độ đãi ngộ riêng khi có sự đóng góp thành tích xuất sắc cho công ty.
– Được quy hoạch vào các vị trí nhân sự nguồn cho Công ty khi có thành tích làm việc xuất sắc (Trưởng nhóm, trưởng phòng)
– Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, được cung cấp đầy đủ các trang thiết bị phục vụ công việc.
– Phụ cấp chi phí điện thoại hàng tháng tùy theo vị trí công việc.
– Được hưởng đầy đủ các quyền lợi theo Luật lao động hiện hành và nội quy lao động của công ty 
– Có chế độ thưởng vào các ngày lễ, Tết hàng năm – Được tham gia teambuilding và nghỉ mát thường niên của Công ty 
– Chế độ làm việc 8 tiếng/ ngày, thứ hai đến sáng thứ 7: sáng từ 8h00 đến 12h, chiều từ 13h30 đến 17h30, thứ bảy sáng từ 8h00 đến 12h. Nghỉ chiều thứ bảy và chủ nhật hàng tuần

Địa điểm làm việc

Lô 12A KBT nhà vườn Mễ Trì Hạ - Nam Từ Liêm - (Hà Nội)

Ngành nghề
Tính chất công việc

Toàn thời gian

Yêu cầu về bằng cấp (tối thiểu)

Cao Đẳng

Yêu cầu kinh nghiệm

Trên 1 năm

Lô 12A KBT nhà vườn Mễ Trì Hạ - Nam Từ Liêm

Xem email của Nhà Tuyển Dụng

Xem số điện thoại của Nhà Tuyển Dụng

http://tuanminhland.com

100-200 nhân viên

Tuấn Minh Land – một đơn vị trẻ tuổi nhưng mang trong mình đầy sự nhiệt huyết, đam mê của tuổi trẻ, luôn khát khao mang những giá trị tốt đẹp nhất đến với mỗi gia đình Việt. Trải qua hơn 2 năm hình thành và phát triển với lĩnh vực bất động sản cao cấp, Tuấn Minh Land đã tiếp xúc với rất nhiều thế hệ khách hàng, phần nào thấu hiểu được những mong muốn, băn khoăn mà khách hàng đang gặp phải. Chúng tôi cũng đã giúp 1800 khách hàng sở hữu được căn hộ riêng, và tư vấn cho hơn 500 nhà đầu tư lựa chọn...

Chat