Tải app JobsGO

Tra cứu thông tin mức lương

Tiện ích tra cứu & tìm hiểu mức lương theo ngành nghề và vị trí công việc 2023

Mức lương Nhân Viên Quầy Bar tại Đà Nẵng

Thông tin chi tiết

 • Lương trung bình6 Triệu VNĐ
 • Khoảng lương phổ biến5 - 7 Triệu VNĐ
 • Vị trí/chức vụNhân Viên Quầy Bar
 • Địa điểmĐà Nẵng

Mức lương trung bình của Nhân Viên Quầy Bar tại Đà Nẵng6 Triệu VNĐ. Mức lương này thấp hơn mức trung bình trên toàn quốc.

Mức lương trên được tính dựa trên 1 mẫu lương của các việc làm Nhân Viên Quầy Bar tại Đà Nẵng trên hệ thống của JobsGO kết hợp với dữ liệu do các ứng viên cung cấp.

Chia sẻ

Cập nhật mức lương nhân viên quầy Bar hiện nay

Bạn muốn tìm hiểu về lương nhân viên quầy bar trước khi ứng tuyển vào vị trí này thì đừng bỏ qua bài viết của JobsGO. Bởi trong nội dung của JobsGO không chỉ đề cập đến mức lương mà còn giúp bạn nắm được các yếu tố ảnh hưởng đến lương và cách tăng thu nhập cho bản thân.

1. Khái quát chung về nhân viên quầy bar

lương Nhân Viên Quầy Bar

Khái quát chung về nhân viên quầy bar

Nhân viên quầy bar thường làm việc trong các quán rượu, quán bar, cũng là người thực hiện các công việc như: Tiếp đón tiếp khách, pha chế rượu, đồ uống cho khách, giới thiệu menu,…

Để tạo ra những thức uống ngon, đặc biệt thì nhân viên quầy bar cần phải có kiến thức về pha chế, sáng tạo trong công việc để làm ra đồ uống mang đậm phong cách riêng. Nhìn chung, công việc của nhân viên quầy bar không quá nhiều, thế nhưng cường độ làm việc lại khá cao, môi trường làm việc cũng rất đặc biệt.

2. Mức lương của nhân viên quầy bar

Mức lương trung bình của nhân viên quầy bar khoảng 9.6 triệu đồng, khoảng lương phổ biến nhất là 6 – 17 triệu đồng/tháng. Thế nhưng mức lương cho vị trí này cũng có sự thay đổi tùy thuộc vào tính chất công việc, khu vực làm việc hay kinh nghiệm. Cụ thể như sau:

mức lương Nhân Viên Quầy Bar

Mức lương của nhân viên quầy bar

2.1. Theo khu vực làm việc

Tùy vào khu vực làm việc, môi trường làm việc mà mức lương của nhân viên quầy bar sẽ có sự khác nhau. Nếu bạn các thành phố lớn như: Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh,.. mức lương cũng đã có sự chênh lệch, ví dụ như:

 • Mức lương khi làm tại Hà Nội dao động từ 6 – 19 triệu đồng/tháng.

 • Mức lương khi làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh dao động từ 6 – 15 triệu đồng/tháng.

2.2. Theo kinh nghiệm làm việc

Đối với nhân viên tại quầy bar, càng có kinh nghiệm làm việc nhiều thì mức lương nhận về càng cao. Bởi thông qua số năm làm việc sẽ giúp bạn tích lũy kiến thức, kỹ năng pha chế và xử lý tình huống bất ngờ với khách hàng.

 • Kinh nghiệm dưới 1 năm mức lương sẽ dao động từ 6 – 8 triệu đồng/tháng.

 • Kinh nghiệm từ 1 – 2 năm mức lương từ 8 – 10 triệu đồng/tháng.

 • Kinh nghiệm trên 2 năm, mức lương có thể lên đến 20 triệu đồng/tháng.

2.3. Theo vị trí, chức vụ

Tùy vào vị trí, chức vụ của người làm tại quầy bar mà mức lương cũng sẽ khác nhau, ví dụ như:

 • Nhân viên quầy bar partime: 3,5 triệu đến 4,5 triệu đồng/tháng.

 • Nhân viên quầy bar chính chức: 7 triệu – 10 triệu đồng/tháng.

 • Trưởng nhóm, quản lý quầy bar: 14 triệu – 22 triệu đồng/tháng.

2.4. Theo tính chất công việc

Tính chất công việc của nhân viên quầy bar tương đối phức tạp, bạn sẽ phải làm việc xuyên đêm trong môi trường ồn ào, nhiều âm thanh, ánh sáng. Chính vì vậy mà mức lương cũng sẽ cao hơn từ 1 - 2 triệu đồng so với làm việc ở quán rượu. 

Có thể thấy, mức lương của vị trí này khá đa dạng, mức độ chênh lệch khá lớn. Vậy bạn có biết yếu tố nào ảnh hưởng đến lương nhân viên quầy bar không? Cùng tìm hiểu tiếp trong nội dung phần sau nhé.

3. Những yếu tố ảnh hưởng đến lương nhân viên quầy bar

lương quầy bar

Những yếu tố ảnh hưởng đến lương nhân viên quầy bar

Nếu như bạn có ý định theo đuổi công việc quầy bar thì cần phải tìm hiểu về các yếu tố ảnh hưởng đến lương. Để từ đó có cách cải thiện, xử lý để gia tăng thu nhập cho bản thân.

Có rất nhiều yếu tố làm ảnh hưởng đến mức lương của nhân viên tại quầy bar, cụ thể như sau:

 • Thị trường lao động: Cung và cầu lao động trong ngành dịch vụ, đặc biệt là trong lĩnh vực quầy bar có thể ảnh hưởng đến mức lương của nhân viên quầy bar. Nếu cung lao động cao hơn cầu lao động, mức lương có thể giảm.

 • Tình hình tài chính của công ty: Mức lương của nhân viên cũng phụ thuộc vào tình hình tài chính của công ty hoặc quán mà bạn làm việc. Nếu công ty hoặc quán bar có doanh thu cao và lợi nhuận tốt, mức lương của nhân viên quầy bar có thể được nâng cao.

 • Trình độ, kỹ năng: Trình độ, kỹ năng là một yếu tố lớn ảnh hưởng đến mức lương của bạn. Nếu bạn có trình độ học vấn cao như có bằng cấp liên quan hoặc có chứng chỉ pha chế, họ có thể được trả lương cao hơn so với những người không có bằng cấp.

 • Kinh nghiệm làm việc: Nếu bạn có nhiều kinh nghiệm làm việc trong ngành dịch vụ và trong lĩnh vực pha chế thì doanh nghiệp sẽ trả lương cao hơn so với những người mới bắt đầu làm việc.

 • Khả năng ngoại ngữ: Nhân viên quầy bar thường làm trong các quán rượu, quán bar, nơi có rất nhiều khách nước ngoài. Nếu bạn có thể giao tiếp bằng ngoại ngữ thì cơ hội có mức lương cao là rất lớn.

4. Cách tăng lương nhân viên quầy bar

Nhân Viên Quầy Bar

Cách tăng lương nhân viên quầy bar

Để tăng mức lương của vị trí nhân viên quầy bar có rất nhiều cách, bạn có thể áp dụng một số tips như sau:

 • Đối với những người mới, chưa có kỹ năng, kinh nghiệm thì nên chấp nhận lương thấp hơn để học việc, nếu làm tốt bạn sẽ được tăng lương.

 • Học thêm các khóa học về pha chế rượu, đồ uống,… để có chứng chỉ, bằng cấp phù hợp với yêu cầu công việc.

 • Luôn học hỏi, trau dồi và sáng tạo cái mới.

 • Học thêm ngoại ngữ mới, đặc biệt là tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Trung,…

 • Tìm môi trường làm việc tốt, có cơ hội phát triển và học hỏi thêm.

Nhìn chung, mức lương nhân viên quầy bar tương đối cao so với các ngành nghề, công việc khác. Thế nhưng để gia tăng thu nhập thì bạn cần phải nỗ lực hơn nữa. Hy vọng với bài viết này của JobsGO đã giúp bạn có thêm thông tin hữu ích.

Tải miễn phí ứng dụng
Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!
Tạo CV / Resume