Cùng Video CV “vượt gian nan, phá tan thách thức” mùa dịch

Đánh giá post
Job ngon - Lương 16Tr + Hoa hồng không giới hạn - Mời bạn ứng tuyển

Video CV là tính năng dẫn đầu xu hướng thời đại, được đông đảo mọi người tin tưởng, lựa chọn. Trong bối cảnh dịch hiện nay, Video CV hứa hẹn trở thành giải pháp hữu ích giúp giải quyết nhanh, gọn vấn đề nhân sự, việc làm, “tự tin” đem tới những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho ứng viên và nhà tuyển dụng.

video cv ấn tượng

Cùng doanh nghiệp bứt phá xu thế tuyển dụng với tính năng Video CV

Tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp đặt doanh nghiệp vào một bài toán khó. Tuy nhiên, với “trợ thủ đắc lực” Video CV, JobsGO tin rằng, doanh nghiệp sẽ dễ dàng giải quyết những khó khăn trong quá trình tuyển dụng của mình.

Video CV giúp doanh nghiệp tối ưu thời gian, quy trình tuyển dụng

Là hình thức ứng tuyển thông qua sự truyền tải giọng nói, ngôn ngữ, hình ảnh, biểu cảm, Video CV mang đến cho nhà tuyển dụng cái nhìn trực quan nhất về ứng viên của họ. Thông qua lần “gặp gỡ” gián tiếp này doanh nghiệp có thể dễ dàng loại bỏ những hồ sơ không phù hợp mà chẳng cần đến buổi phỏng vấn để tìm hiểu về tính cách, sự tự tin, khả năng giao tiếp, khả năng ngôn ngữ,… của ứng viên nữa. Có thể thấy, với tính năng Video CV, quy trình tuyển dụng của doanh nghiệp trở nên nhanh, gọn hơn bao giờ hết. Việc hạn chế được các buổi phỏng vấn sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu tối đa nguy cơ lây lan dịch bệnh trong cộng đồng. Ngay cả khi giãn cách xã hội diễn ra, những cuộc phỏng vấn trực tiếp không có cơ hội thực hiện thì doanh nghiệp vẫn có thể yên tâm tuyển chọn nhân sự qua hình thức ứng tuyển bằng Video này.

Hơn nữa, rút ngắn được quy trình tuyển dụng đồng nghĩa với việc doanh nghiệp có thể tiết kiệm được chi phí cho những hoạt động khác. Đây là một lợi ích to lớn mà doanh nghiệp nhận được thông qua sự trải nghiệm tính năng tuyển dụng mới này. Bởi lẽ, trong bối cảnh dịch bệnh, vấn đề tài chính vẫn luôn khiến các nhà lãnh đạo doanh nghiệp phải “đau đầu”. Vậy nên, ứng dụng sự ưu việt của xu thế tuyển dụng bằng Video là giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp giải quyết những khó khăn trước mắt.

Video CV – Đáp án cho bài toán nhân sự mùa dịch

Vấn đề nhân sự vẫn luôn là “bài toán” khó đối với các doanh nghiệp. “Bài toán” này càng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết khi tình hình dịch bệnh Covid-19 trở nên nghiêm trọng. Với thực trạng “thiếu việc làm, thừa lao động”, việc cắt giảm nhân sự mùa dịch là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, cắt giảm lao động sẽ làm doanh nghiệp mất thêm thời gian, chi phí tuyển dụng, đào tạo lại nhân sự khi dịch qua.

Vậy nên, có lẽ ngay từ đầu (trước khi dịch bệnh bùng phát), doanh nghiệp cần chú trọng tuyển dụng và đào tạo nhân sự chất lượng cao hơn là tuyển chọn nhiều nhân viên với mặt bằng ở mức trung bình? Và Video CV chính là giải pháp giúp doanh nghiệp thực hiện điều đó.

Để có thể dễ dàng tạo sự chú ý với những ứng viên tiềm năng, doanh nghiệp cũng cần không ngừng thay đổi “bản thân”. Việc áp dụng tính năng tuyển dụng bằng Video sẽ giúp nhà tuyển dụng tìm kiếm được những ứng viên sáng tạo, đổi mới và biết nắm bắt xu hướng thời đại. Và đây sẽ là lực lượng nòng cốt hứa hẹn cùng doanh nghiệp trải qua mùa dịch bệnh “không cắt giảm nhân sự”.

Video CV – “trợ thủ đắc lực” cho ứng viên mùa dịch

video cv đẹp

Không chỉ doanh nghiệp loay hoay tìm phương án tuyển dụng mùa dịch mà ứng viên cũng phải đối mặt với không ít thách thức trong quá trình tìm kiếm việc làm. Tuy nhiên, dưới sự hỗ trợ đắc lực của Video CV, ứng viên có thể tự tin “hạ gục” nhà tuyển dụng.

Với bối cảnh dịch bệnh vẫn diễn ra vô cùng phức tạp như hiện nay, các doanh nghiệp đang có xu hướng “cắt giảm nhân sự”, chọn lọc những nhân viên nòng cốt để khai thác tối đa tiềm năng của họ. Và nếu bạn không thật sự nổi bật với “đám đông” ngoài kia bạn sẽ không bao giờ là sự lựa chọn của nhà tuyển dụng. Vậy nên, Video CV sẽ là bàn đạp giúp bạn bứt phá tuyệt vời.

Là sản phẩm của thời đại công nghệ, ứng tuyển bằng Video chắc chắn sẽ là phương tiện giúp ứng viên thành công “khoe” mình với nhà tuyển dụng, giúp nhà tuyển dụng hiểu hơn về những kỹ năng bản thân sở hữu như:

  • Khả năng giao tiếp
  • Sự tự tin
  • Sự am hiểu công nghệ
  • Khả năng ngôn ngữ
  • v.v…

Chủ động, sáng tạo, không ngại đổi mới và biết thích ứng với bối cảnh xã hội hiện tại chắc chắn sẽ giúp ứng viên dễ dàng sở hữu một công việc như ý mặc cho sự biến động của doanh nghiệp.

Thành công chỉ đến với những người biết nắm bắt cơ hội. Vậy nên, là ứng viên, nhà tuyển dụng sáng suốt thì đừng bỏ qua sự ưu việt của tính năng ứng tuyển bằng Video CV nhé!

(Theo JobsGO - Nền tảng tìm việc làm, tuyển dụng, tạo CV xin việc)

JobsGO Banner