3 of Wands trong Tarot: Ý nghĩa lá bài về sự nghiệp, tình yêu và sức khỏe

Đánh giá post
Job ngon - Thu nhập trên 26Tr - Không kinh nghiệm - Mời bạn ứng tuyển

3 of Wands là lá bài đại diện cho xu hướng thiên về tầm nhìn xa, các kế hoạch tương lai phát triển và tiến lên phía trước. Lá bài này truyền tải nhiều thông điệp thú vị mà bạn có thể ứng dụng. Hãy cùng JobsGO tìm hiểu chúng là gì thông qua bài viết dưới đây nhé!

1. 3 of Wands là gì? Mô tả lá bài 3 of Wands

3 of Wands (Three of Wands) là lá bài thứ 3 trong bộ Wands của bộ Ẩn phụ Tarot, ứng với nguyên tố Lửa. Đây là con số đại diện cho sự sáng tạo, niềm đam mê và khát khao chinh phục những trải nghiệm, thử thách mới.

Một số từ khóa quan trọng liên quan đến lá bài 3 of Wands: Sự chuẩn bị – Lên kế hoạch – Hành động – Tầm nhìn xa – Thành quả – Công cốc – Vô ích.

3 of Wands
Hình ảnh lá bài 3 of Wands trong Tarot

Mô tả lá bài 3 of Wands

Theo chuẩn Rider Waite Smith, 3 of Wands được mô tả bằng khung cảnh vô cùng tươi sáng và huy hoàng. Chính giữa lá bài là một người đàn ông đang đứng trên vách đá, quay lưng lại, phóng tầm mắt ra biển cả và những đồi núi ở phía xa. Xung quanh là 3 cây phép được ông ta cắm chặt xuống mặt đất.

Những hình ảnh/biểu tượng này gợi nhớ về những thông điệp:

  • Người đàn ông: hình dung đến sự thông thái và tầm nhìn xa rộng.
  • Vị trí đứng: tượng trưng cho khả năng nhìn thấy mọi thứ ở phía trước và nhận thức được về những thay đổi, thử thách sắp đến trong tương lai.
  • 3 cây phép: đại diện cho sự cương quyết về những kế hoạch tương lai.
  • 3 con thuyền đang trôi: tượng trưng cho sự dịch chuyển và tiến bộ về tâm linh.

2. Ý nghĩa lá bài 3 of Wands trong Tarot là gì?

Hãy cùng JobsGO đi sâu vào phân tích ý nghĩa tổng quan – chính xác – đảo ngược của lá bài 3 of Wands trong nội dung dưới đây.

2.1 Ý nghĩa tổng quan

Từ hình ảnh của người đàn ông trên lá bài, 3 of Wands cho thấy khả năng để bạn mở rộng tầm nhìn của mình thông qua học hành, du lịch và kinh doanh. Mặc dù không hứa hẹn nhưng lá 3 of Wands vẫn mang đến dấu hiệu tích cực trong mọi khía cạnh, đặc biệt là sự nghiệp.

Ngoài ra, 3 of Wands còn ngụ ý về những chuyến du lịch. Lá này thôi thúc bạn hãy mơ về vùng đất bạn muốn đặt chân đến và những điều mới mẻ bạn sẽ khám phá được trên đường đi.

2.2 Ý nghĩa khi lá bài xuôi

Nhìn chung khi 3 of Wands xuôi xuất hiện, bạn có thể sẽ trải nghiệm được một số thành công quan trọng sau khi đã vượt qua được giai đoạn khó khăn.

3 of Wands là gì
Ý nghĩa khi lá 3 of Wands xuất hiện xuôi

Sự nghiệp, tài chính

Nếu trong bạn đang tồn đọng nhiều khúc mắc về công việc thì việc bốc trúng lá bài 3 of Wands xuôi là một tín hiệu tuyệt vời. Bạn đang sở hữu những thành tích đáng tự hào và nhận cơn mưa lời khen từ cấp trên và đồng nghiệp.

Trường hợp bạn đang chán nản với công việc hiện tại và muốn thay đổi thì bạn sẽ sớm được toại nguyện. Chuyên môn và kinh nghiệm sẽ cho phép bạn tiến xa hơn nữa trên con đường theo đuổi giấc mơ.

Trên phương diện tài chính, 3 of Wands xuôi cho biết kế hoạch quản lý tài chính của bạn đang có nhiều tiến triển. Dù vậy thì bạn vẫn phải thật cẩn trọng trong chuyện tiền nong, đừng tiêu xài hoang phí!

Mối quan hệ

Về cơ bản thì hầu hết các mối quan hệ tình cảm của bạn đều khá ổn định nếu lá 3 of Wands xuất hiện ở tư thế xuôi trong trải bài. Những xung đột, hoài nghi trong mối quan hệ hiện tại của bạn sẽ nhanh chóng chấm dứt.

Nếu bạn đang tìm kiếm tình yêu nhưng chưa nhìn ra đối tượng triển vọng thì có lẽ bạn đang quá tập trung vào sự nghiệp. Hãy thả lỏng để cho phép các “vệ tinh” có cơ hội để chinh phục bạn nhé!

Sức khỏe, tinh thần

Theo giải bài Tarot, tình hình sức khỏe của bạn đang có nhiều tiến triển nếu lá 3 of Wands xuôi xuất hiện. Tiếp tục duy trì những phương pháp chăm sóc bản thân phù hợp để nhận được nhiều “quả ngọt” hơn là điều bạn cần làm.

Bên cạnh đó, 3 of Wands xuôi cho biết bạn đã trưởng thành và có sự hiểu biết sâu sắc về mặt tinh thần. Tuy nhiên đừng để mình trở thành một kẻ bảo thủ khi không đón nhận sự thay đổi và các nguồn thông tin mới nhé!

2.3 Ý nghĩa khi lá bài ngược

Lá bài 3 of Wands ngược ngụ ý về những hạn chế, thiếu tiến bộ hoặc không hài lòng với sự lựa chọn. Lá bài cũng biểu thị tầm nhìn hạn hẹp hoặc không có kế hoạch cụ thể cho việc phát triển bản thân ở tương lai.

three of Wands
Ý nghĩa khi lá 3 of Wands xuất hiện ngược

Sự nghiệp, tài chính

Chắc hẳn rằng bạn đã mong chờ về chuyến đi du lịch ở nước ngoài liên quan đến công việc. Tin xấu là kế hoạch này của bạn có thể bị huỷ bỏ, thậm chí là mất đi cơ hội để thăng tiến trong công việc hiện tại khi lá bài 3 of Wands ngược xuất hiện.

Trong bài đọc Tarot về tiền bạc, 3 of Wands ngược hàm ý về nguy cơ hỗn loạn tài chính. Bạn cần kiểm soát chặt chẽ các khoản thu – chi, đồng thời cắt bỏ các khoản chi phí không quan trọng.

Mối quan hệ

Khi lá bài 3 of Wands ngược xuất hiện trong trải bài liên quan đến chuyện tình cảm thì nó biểu thị sự thiếu trưởng thành hoặc bạn đang cảm thấy thất vọng với lựa chọn của mình. Mối quan hệ của bạn có thể không suôn sẻ trong khoảng thời gian này.

Nếu bạn đang độc thân thì lá bài này ám chỉ về sự cố chấp níu kéo quá khứ. Điều này có ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng bắt đầu một mối quan hệ mới cho bạn sau này.

Sức khỏe, tinh thần

Theo giải bài Tarot, có thể bạn bị mắc bệnh trong thời gian công tác ở nước ngoài nếu lá 3 of Wands ngược xuất hiện. Nó cũng thể hiện sự không hài lòng về sức khỏe của bạn sau cơn bạo bệnh, tuy nhiên hãy kiên nhẫn vì cơ thể chúng ta cần thời gian để hồi phục dần dần.

Bên cạnh đó, 3 of Wands đảo ngược cho thấy bạn đang thất vọng vì sự thiếu hiểu biết về mặt tinh thần của mình lúc này. Hãy bình tĩnh và chờ đợi sự tiến bộ nhé!

3. 3 of Wands khi kết hợp với những lá bài khác sẽ như thế nào?

ý nghĩa lá bài 3 of Wands
3 of Wands khi kết hợp với những lá bài khác

Một vài sự kết hợp của 3 of Wands với các lá bài Tarot khác mà bạn cần chú ý:

3.1 Kết hợp với The High Priestess

3 of Wands khi kết hợp với lá bài High Priestess cho thấy một giai đoạn yên bình và hạnh phúc đang đợi bạn ở phía trước. Nếu bạn đang hướng tới sự giác ngộ về mặt tinh thần, hãy sẵn sàng để đạt được nó.

3.2 Kết hợp với The Empress

Nếu cặp 3 of Wands và The Empress cùng xuất hiện trong một bài đọc thì đây là một điềm báo rất tốt. Chúng chỉ ra bạn sẽ nhận được chính xác những gì bạn mong muốn.

3.3 Kết hợp với The Emperor

Khi The Emperor xuất hiện cùng với 3 of Wands, nó có nghĩa là bạn đang nắm trong tay tất cả các phương tiện cần thiết để tiến tới thành công. Rất có thể bạn sắp được thăng chức lên vị trí quản lý, thậm chí là trở thành giám đốc đứng đầu một bộ phận.

3.4 Kết hợp với Tarot Fool

The Fool là lá bài đại diện cho những khởi đầu, phiêu lưu và tự phát. Khi lá bài này kết hợp với 3 of Wands, nó nhắn nhủ rằng đây là khoảng thời gian thích hợp để bạn di chuyển, hãy lên kế hoạch cho một chuyến du lịch!

3.5 Kết hợp với Death Tarot

Khi 3 of Wands được kết hợp với lá bài Death, hãy chuẩn bị tinh thần nói lời tạm biệt với những người độc hại đang suy nghĩ muốn kìm hãm bạn. Bằng cách này, bạn sẽ có không gian cho những sức mạnh mới và sự tích cực.

3.6 Kết hợp với The Hermit hoặc Two of Swords

Sự kết hợp này cho biết đã đến lúc bạn nên giải thoát cho mình khỏi lối mòn. Nếu bạn đang cảm thấy bế tắc hoặc bị cô lập, chúng khuyến khích bạn thoát khỏi vùng an toàn và bắt đầu những dấu chân đầu tiên trên chặng đường mới, khởi đầu mới.

Trên đây là toàn bộ thông tin về lá bài 3 of Wands trong Tarot và ý nghĩa của nó ở các trải bài và trong một vài khía cạnh. Hy vọng chúng sẽ hữu ích đối với các bạn!

(Theo JobsGO - Nền tảng tìm việc làm, tuyển dụng, tạo CV xin việc)

JobsGO Banner