Tải app JobsGO

ASIA FEED MILLS (HA NAM)

JobsGO /
Công ty /
Công Ty TNHH Asia Feed Mills Hà Nam
Công Ty TNHH Asia Feed Mills Hà Nam
Công ty cao cấp

Giới thiệu công ty

Công Ty TNHH Asia Feed Mills Hà Nam (ASIA FEED MILLS (HA NAM) )

Nông , Lâm , Ngư nghiệp
Asia Feed Mills (VN) là thành viên của Asia feed Mills (Singapore) với 100% vốn đầu tư của Singapore, thuộc tập đoàn Cross Land (Singapore).
Cross Land có trụ sở tại Singapore, bước đầu chuyên buôn bán nguyên liệu thô ngành thức ăn chăn nuôi hàng đầu tại Châu Á với hơn 20 năm nay kinh nghiệm. Công ty có các đại lý phân phối nguyên liệu hàng đầu tại các nước Châu Á trong đó tại Thái Lan có đại lý phân phối đứng đầu Thái Lan về lượng tiêu thụ nguyên liệu thô trong cả nước. Gần đây Cross Land đã đầu tư thêm sang các lĩnh vực như trang trại chăn nuôi, thức ăn chăn nuôi tại Đông Nam Á và Châu Á. Từ đó Asia Feed Mills ( Singapore) được thành lập cho dự án này.
Asia Feed Mills đã có nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi tại Malaysia, tại Myanma cùng chuỗi trang trại chăn nuôi Heo hàng nghìn nái, trang trại chăn nuôi gà thịt, gà đẻ hàng triệu con tại các nước Malaysia, Myanma, Indonesia... Với tham vọng phát triển mạnh mẽ ra toàn Châu Á, Asia Feed Mills đã đầu tư vào Việt Nam với các lĩnh vực:
- Sản xuất thức ăn chăn nuôi
- Đầu tư trang trại chăn nuôi
- Kinh doanh nguyên liệu thô
Asia Feed Mill (VN) được thành lập từ cuối năm 2017, bước đầu với việc sản xuất thức ăn chăn nuôi, công ty quan điểm là mua lại các nhà máy thức ăn chăn nuôi tại Việt Nam để rút ngắn thời gian đầu tư. Tháng 3/2018 Asia Fees Mills (VN) đã mua lại toàn bộ Nhà máy thức ăn chăn nuôi Tân Phát tại Hà Nam- Việt Nam. Công ty nâng cấp toàn bộ các trang thiết bị máy móc, đầu tư thêm phòng thí nghiệm với nhiều máy móc hiện đại để phục vụ kiểm soát chất lượng sản phẩm cũng như công tác nghiên cứu.
Công ty Asia Feed Mills (VN) có trụ sở chính đặt tại Cụm CN Kim Bình – Xã Kim Bình – TP Phủ Lý - Hà Nam. Trơng thời gian tới, công ty sẽ tiếp tục đầu tư mua các nhà máy TACN tại khu vực Tây Bắc, Miền Trung, Miền Nam để phục vụ cho dự án đầu tư phát triển tại Việt Nam.
Về mảng đầu tư trang trại chăn nuôi, bước đầu Asia Feed Mills (VN) cũng đã mua lại trang trại heo 28 ha ( Công ty Phú Thái) tại Phổ Yên – Thái Nguyên với quy mô ban đầu là 500 heo nái, 3000 heo thịt. Trại đang được nâng cấp lên quy mô 2000 heo nái và 8.000-10.000 heo thịt.
Asia Feed Mills (VN) mong muốn tạo ra các giải pháp chăn nuôi hiệu quả dựa vào việc nghiên cứu phát triển sản phẩm mới, tối ưu hóa chi phí. Bên cạnh đó, đầu tư chuỗi trang trại chăn nuôi quy mô lớn để kinh doanh và cung cấp con giống; xây dựng mạng lưới phân phối kinh doanh nguyên liệu hàng đầu tại Việt Nam thông qua đầu tư hệ thống cầu cảng, kho bãi tập kết nguyên liệu tại các cảng biển, cảng sông, rút ngắn chi phí vận tại. Với tiềm lực mạnh mẽ và những tham vọng lớn lao, Asia Feed Mills (VN) thực sự sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của các chủ trang trại và các đại lý thức ăn chăn nuôi cũng như các đối tác kinh doanh nguyên liệu tại Việt Nam.

Các hoạt động ngoại khóa:

Du lịch, Thể thao, Được hưởng bảo hiểm sức khỏe. Được hưởng bảo hiểm xã hội.

LỊCH SỬ THÀNH LẬP

*5/5/2011: Thành lập công ty
[Xem thêm...]

Thông tin liên hệ

  • Cụm CN Kim Bình – Xã Kim Bình – TP Phủ Lý - Hà Nam
  • asiafeedmills.com.vn/
  • 100-200 cán bộ/nhân viên
Hiện không có việc làm đang tuyển, bạn tham khảo các việc tương tự dưới đây

Tổ chức nhân sự

Ban lãnh đạo

Đánh giá công ty

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume