Thỏa thuận
Từ 7 triệu VNĐ
Thỏa thuận
9 - 12 triệu VNĐ
8 - 12 triệu VNĐ
10 - 13 triệu VNĐ
8 - 14 triệu VNĐ
8 - 14 triệu VNĐ
9 - 13 triệu VNĐ
8 - 10 triệu VNĐ
Tính chất công việc
Full-time
Vị trí/chức vụ
Nhân Viên/Chuyên Viên
Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu)
Đại Học
Yêu cầu kinh nghiệm
Trên 2 năm
Ngày đăng tuyển
13/08/2024
Ngành nghề
Địa điểm làm việc
- Ấp Hóc Thơm 1, xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An
1. Nghiên cứu phát triển công nghệ sản phẩm
Đề xuất ý tưởng sản phẩm mới, công nghệ mới cải tiến sản phẩm hiện có liên quan đến nhóm sản phẩm nước ép, sấy, IQF.
Thực hiện lên kế hoạch nghiên cứu, kế hoạch thử nghiệm, phát triển và cải tiến công nghệ sản phẩm ứng dụng theo chỉ đạo cấp trên.
Đánh giá công nghệ đầu vào trước khi dự án sản phẩm hình thành đáp ứng chuyển giao sản phẩm nước ép, IQF, Sấy.
Tạo mẫu sản phẩm trên qui trinh triển khai dây chuyền thực tế có thể ứng dụng công nghệ chuyển giao.
Kiến thức về định hình công thức.
Thực hiện đánh giá chất lượng sản phẩm khi thay đổi công nghệ, thiết bị.
Thiết lập tài liệu đáp ứng chuyển giao sản xuất hiệu quả và đáp ứng hệ thống quản lý chất lượng
Thực hiện Cải tiến chất lượng sản phẩm hiện có, giảm chi phí nếu có trên dây chuyền hiện tại
Lập và triển khai thử nghiệm mới khi thay đổi nguyên liệu, qui trình, tiêu chuẩn sản phẩm
Chuyển giao, hướng dẫn, giám sát triển khai sản phẩm mới từ 1-2 lần / sản phẩm
2. Thiết lập quy trình, tài liệu, tuân thủ quy trình
Thiết lập tài liệu đáp ứng chuyển giao sản xuất hiệu quả và đáp ứng hệ thống quản lý chất lượng.
Chuẩn bị, cung cấp tài liệu, quy trình trong của bộ phận cho các kỳ đánh giá chứng chỉ, đánh giá của khách hàng.
Cung cấp thông tin công nghệ cho Lab để có bước điều chỉnh qui trình công đoạn sản phẩm phù hợp.
3. Quy trình hệ thống vận hành
Nhận diện và xây dựng biện pháp phòng ngừa, biện pháp xử lý trong quản trị rủi ro.
Tuân thủ nội quy, quy định, quy trình, chính sách, …của đơn vị, Tập đoàn
4. Học hỏi và phát triển
Tham gia các buổi đào tạo từ Tập đoàn và triển khai đào tạo cho cấp dưới;
Tham gia xây dựng tài liệu, tổ chức đào tạo kiến thức chuyên môn cho các partners.
Xây dựng tài liệu, tổ chức đào tạo, hướng dẫn công việc, nâng cao năng lực (nghề, quản trị) cho nhân sự cấp dưới
5. Nhiệm vụ khác:
Xử lý các sự cố về sản phẩm trong quá trình sản xuất
Bài present Khoa học sản phẩm, khảo sát dữ liệu thị trường phục vụ viêc nghiên cứu sản phẩm mới
Tham gia các buổi innovation, hội thảo, khảo sát thị trường nhằm khai thác thông tin đầu vào từ nhà cung cấp & các đối tác về nguyên liệu, mẫu sản phẩm, xu hướng thị trường, yêu cầu khách hàng
1.Kiến thức/ học vấn & kinh nghiệm:
A, Kiến thức/ Học vấn:
Đại học trở lên chuyên ngành Kỹ thuật, công nghệ thực phẩm,…
Có kiến thức chuyên môn về công nghệ thực phẩm, công nghệ sản xuất các sản phẩm nước ép trái cây, IQF
Có kiến thức cơ sở về luật ATTP, các quy định nghị định liên quan đến yêu cầu chất lượng sản phẩm nước ép trái cây, IQF
Có kiến thức cơ sở về máy móc, thiết bị sản xuất sản phẩm nước ép, IQF
B, Kinh nghiệm:
Có kinh nghiệm trên 04 năm ở vị trí tương đương.
Có hiểu biết về tiêu chuẩn, qui trình, yêu cầu luật định an toàn thực phẩm của Việt Nam và toàn cầu.
Hiểu biết về tiêu chuẩn quản lý chất lượng
Hiểu biết về công nghệ sản xuất chế biến nông sản
Có hiểu biết về hệ thống quản lý chất lượng
2.Kỹ năng & Thái độ:
A, Kỹ năng quản lý:
Kỹ năng quản lý thực hiện công việc (giao mục tiêu, lập kế hoạch hành động, theo dõi giám sát, đánh giá, phản hồi kết quả công việc)
Kỹ năng quản lý kết quả công việc
Kỹ năng ra quyết định và giải quyết vấn đề
Kỹ năng trình bày
B, Thái độ:
Hợp tác
Cẩn thận
Trung thực
Thẳng thắn, nhiệt tình
Chủ động
C, Yêu cầu khác:
Chịu được áp lực công việc
Sức khoẻ tốt
- Laptop
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Xe đưa đón
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Nghỉ phép năm
Chú ý: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo, hãy gửi phản ánh đến chúng tôi
Nắm bắt cơ hội việc làm mơ ước với ứng dụng tìm việc hàng đầu ở Việt Nam!