15 - 20 triệu VNĐ
6 - 7 triệu VNĐ
Thỏa thuận
Thỏa thuận
Thỏa thuận
3 - 10 triệu VNĐ
Từ 10 triệu VNĐ
20 - 40 triệu VNĐ
Tính chất công việc
Full-time
Vị trí/chức vụ
Nhân Viên/Chuyên Viên
Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu)
Trung cấp - Nghề
Yêu cầu kinh nghiệm
3 - 5 năm
Ngày đăng tuyển
14/12/2024
Số lượng tuyển
1
Yêu cầu độ tuổi
30-50
Yêu cầu giới tính
N/A
Địa điểm làm việc
- 30 Trần Quang Khải, Phường Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam
-Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm:Áp dụng các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, kiểm tra chất lượng thực phẩm thường xuyên.
-Lập kế hoạch thực đơn:kế hoạch Buffet sáng đề ra quy cách và chất lượng món ăn;
-Kiểm soát chi phí:Quản lý chi phí nguyên liệu, nhân công, đảm bảo hoạt động của bếp hiệu quả.
-Quản lý nhân sự: bộ phận bếp, điều hành và kiểm soát công việc trong bộ phận bếp.
- Hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên bếp, trực tiếp kiểm tra món ăn kỹ càng trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ.
-Quản lý nguyên liệu:hàng hóa, công cụ, dụng cụ, tài sản bộ phận bếp.
- Thực hiện các công việc khác khi có yêu cầu của cấp trên.
- Độ tuổi từ 30-45 tuổi;
- Tốt nghiệp từ Trung Cấp chuyên ngành liên quan đến bếp;
- Có kinh nghiệm 2-3 năm tại vị trí tương đương;
- Có khả năng điều hành, giám sát và tổ chức công việc;
- Có tư duy nhanh nhẹn, tính sáng tạo, cởi mở.
- Thu nhập thoả thuận theo năng lực;
- Thời gian làm việc: 4h30-12h30 (hoặc linh hoạt 8 tiếng/ngày buổi sáng);
- Hưởng lương tháng thứ 13, tăng lương định kỳ;
- Được hưởng mọi chế độ theo quy định của Luật lao động (BHXH, BHYT, BHTN, nghỉ phép..);
- Được làm việc tại môi trường làm việc chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp;
Chú ý: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo, hãy gửi phản ánh đến chúng tôi
Nắm bắt cơ hội việc làm mơ ước với ứng dụng tìm việc hàng đầu ở Việt Nam!