Tính chất công việc
Full-time
Vị trí/chức vụ
Trưởng nhóm/Trưởng phòng
Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu)
Trung cấp - Nghề
Yêu cầu kinh nghiệm
Không yêu cầu
Ngày đăng tuyển
25/11/2024
Yêu cầu giới tính
N/A
Ngành nghề
Kỹ năng
Địa điểm làm việc
- Huyện Phú Quốc - Kiên Giang
Đang phân tích CV...
As a restaurant supervisor, you will be responsible for a smooth operation of the restaurant (s) on a daily basis. You will also support an Assistant Restaurant Manager or Restaurant Manager to train the team member on menu, food and beverages product knowledge, a daily operation preparation and Crowne Plaza Starbay Standard Operating Procedure approved by the Director of Food & Beverage.
Adhere to the local regulations concerning health, safety, or other compliance requirements, as well as brand standards and local policies and procedures.
Là Giám sát Nhà hàng, bạn sẽ chịu trách nhiệm vận hành các hoạt động hàng ngày của nhà hàng một cách trơn tru. Bạn cũng sẽ hỗ trợ Trợ lý Quản lý nhà hàng hoặc Quản lý nhà hàng đào tạo thành viên trong nhóm về thực đơn, kiến thức về sản phẩm, chuẩn bị vận hành hàng ngày và Quy trình vận hành tiêu chuẩn của Crowne Plaza Starbay đã được Giám đốc Ẩm thực phê duyệt.
Tuân thủ các quy định của địa phương liên quan đến sức khỏe, an toàn hoặc các yêu cầu tuân thủ khác, cũng như các tiêu chuẩn thương hiệu, các chính sách và thủ tục của địa phương.
1. Education/Giáo dục:
• Diploma in Hotel Management, Food & Beverage, or related field.
Bằng cấp Quản trị Khách sạn, Ẩm thực hoặc tương đương.
2. Service years in the field/Kinh nghiệm làm việc trong ngành:
• 02 years related experience, including supervisory experience, or an equivalent combination of education and experience.
Hai năm kinh nghiệm liên quan, bao gồm vị trí Giám sát hoặc tương đương
3. Knowledge and skills/Kiến thức và kỹ năng:
• Good communication and writing skills in English
Tiếng Anh tốt, đặc biệt là kĩ năng giao tiếp và viết
• Hand- on approach in operation
Phương pháp tiếp cận thực hành trong vận hành
• Strong service mind.
Mạnh về chăm sóc khách hàng
• Great and wide level of beverage knowledges.
Có kiến thức về các loại thức uống
• Has an extensive repertoire of slicing techniques to enable them to create curated garnishes.
Có khả năng trang trí món ăn thức uống
• Deep understanding on bar operation
Nắm rõ quy trình vận hành của bar
• Ability to interact with customers, employees and third parties that reflects highly on the hotel, the brand and the company.
Có khả năng tương tác với khách hàng, đồng nghiệp và các bên thứ 3, là đại diện cho hình ảnh của khách sạn
• Alcohol awareness certification and/or food service permit or valid health/food handler card as required by local government agency.
Giấy chứng nhận đã được đào tạo nhận thức về thức uống có cồn và/hoặc chứng nhận đã trải qua đào tạo về an toàn thực phẩm hoặc thẻ y tế/thực phẩm hợp lệ theo yêu cầu của cơ quan chính quyền địa phương.
• Problem solving, motivating, organizational and training abilities.
Sở hữu kĩ năng giải quyết vấn đề, khích lệ và đào tạo.
• Leadership skills.
Khả năng lãnh đạo.
4. Language/Ngoại ngữ:
• Advanced English Level (speaking, listening, reading and writing).
Tiếng Anh ở mức thành thạo (nghe, nói, đọc, viết).
5. Preferred (if required)/Ưu tiên (nếu có):
• 4 or 5 star or upscale restaurant experiences are preferred.
Có kinh nghiệm làm việc tại khách sạn 4-5 sao là một lợi thế.
2. ALLOWANCE - TRỢ CẤP
3. INSURANCE - BẢO HIỂM
4. OTHER BENEFITS - CÁC PHÚC LỢI KHÁC
Chú ý: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo, hãy gửi phản ánh đến chúng tôi
Kiên Giang, Hà Nội Từ 15 triệu VNĐ
Kiên Giang, Hồ Chí Minh 9 - 15 triệu VNĐ
Kiên Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu,... 10 - 15 triệu VNĐ
Kiên Giang, Bạc Liêu,... 6 - 10 triệu VNĐ
Kiên Giang, Hà Nội 20 - 40 triệu VNĐ
Kiên Giang 8 - 15 triệu VNĐ
Kiên Giang, Hà Nội,... Thỏa thuận
Kiên Giang Thỏa thuận
Kiên Giang 12 - 40 triệu VNĐ
Kiên Giang Thỏa thuận