Tính chất công việc
Full-time
Vị trí/chức vụ
Nhân viên/Chuyên viên
Ngày đăng tuyển
14/05/2024
Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu)
Trung cấp - Nghề
Yêu cầu kinh nghiệm
Không yêu cầu
Yêu cầu giới tính
N/A
Địa điểm làm việc
⇒ Thành Phố Phủ Lý - Hà Nam
⇒ Quận Hồng Bàng - Hải Phòng
⇒ Thành Phố Thanh Hóa - Thanh Hóa
Việc làm Hà Nam Việc làm Phủ Lý Việc làm Hải Phòng Việc làm Quận Hồng Bàng Việc làm Thanh Hóa1.Đảm bảo các tiêu chuẩn ẩm thực, tiến hành các cuộc họp giao ban hàng ngày với tất cả các giám sát và đầu bếp, theo dõi và thực thi kế hoạch đào tạo. Sắp xếp lịch cho nhân viên bếp theo nhu cầu kinh doanh. Duy trì kiểm soát tất cả các chi phí liên quan đến thực phẩm.
2.Phối hợp, đào tạo và áp dụng các tiêu chuẩn an toàn lao động, luôn thực hiện và duy trì các yêu cầu cao nhất về vệ sinh an toàn thực phẩm, thay đổi tiệc buffet hàng tuần, tham gia sáng tạo các xu hướng ẩm thực mới. Phấn đấu để đạt đến tiêu chuẩn cao nhất.
3.Chịu trách nhiệm về thiết bị và máy móc thuộc bộ phận bếp, điều phối việc bảo trì, vệ sinh và duy trì tình trạng tốt của cơ sở vật chất. Theo dõi và kiểm tra nhiệt độ của lối đi trong máy làm mát - tủ đông & tủ lạnh, chuẩn bị danh sách thiết bị cần sửa chữa để gửi cho bộ phận kỹ thuật.
4. Kiểm tra nguyên vật liệu cần thiết sẵn có hay không, đảm bảo khả năng bảo quản và dự trữ hàng của Bếp để lên kế hoạch đặt thêm hàng.
5.Kiểm tra nhiệt độ chính xác và thực hiện các công thức nấu ăn đảm bảo theo tiêu chuẩn vệ sinh.
6. Kiểm tra việc đáp ứng các định lượng để đảm bảo tiêu chuẩn về hương, vị, trọng lượng, độ tươi, kích cỡ theo công thức, cách trình bày - mẫu mã
7.Điều phối việc chuẩn bị thực đơn cho các sự kiện, theo yêu cầu của khách được thông báo bởi bộ phận kinh doanh / tổ chức tiệc.
8.Thiết kế menu cho nhà hàng và các buổi tiệc. Đề xuất giá với quản lý theo chi phí.
9.Giữ mối quan hệ tốt với nhân viên nhà hàng, nhằm đạt được sự phối hợp nhịp nhàng giữa cả hai bộ phận.
10.Chịu trách nhiệm về việc kiểm kê công cụ dụng cụ và chi phí / sự lãng phí/ dụng cụ đổ vỡ của bộ phận
11.Tham gia xây dựng ngân sách hàng năm của bộ phận bếp.
12.Quản lý việc tuyển dụng, đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên theo quy trình nhân sự và hướng dẫn chất lượng do Meliá Hotels International cung cấp.
13. Phân tích chỉ số chất lượng và nhận xét của khách hàng, từ đó có những khắc phục và kế hoạch cải tiến.
14.Thực hiện các nhiệm vụ và công việc theo sự phân công của cấp trên
Đà Nẵng 27/07/2024 Thỏa thuận
Tây Ninh 15/07/2024 Thỏa thuận
Kiên Giang 06/07/2024 Thỏa thuận
Hà Nam 29/06/2024 Thỏa thuận
Thanh Hóa 05/07/2024 Thỏa thuận
Chú ý: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo, hãy gửi phản ánh đến chúng tôi
Thanh Hóa 05/07/2024 12 - 15 triệu VNĐ
Quận Hồng Bàng 29/06/2024 Thỏa thuận
Quận Hồng Bàng 29/06/2024 Thỏa thuận
Thanh Hóa 05/07/2024 Thỏa thuận
Quận Đồ Sơn 12/07/2024 7 - 12 triệu VNĐ
Quận Ngô Quyền 12/07/2024 Thỏa thuận
Huyện Hoằng Hóa 18/07/2024 Thỏa thuận
Quận Ngô Quyền 21/07/2024 6 - 7 triệu VNĐ
Hải Phòng 21/07/2024 Thỏa thuận
Quận Ngô Quyền 25/07/2024 7 - 8 triệu VNĐ