Tải app JobsGO

Head Chef Mô Hình Eatery & Bar Và Casual Dining

  • Hết hạn trong 3 ngày nữa
  • Mức lương Thỏa thuận
  • Ứng tuyển ngay
  • Lưu lại
  • Chia sẻ

JobsGO còn rất nhiều công việc tương tự để bạn tham khảo dưới đây
    JobsGo

    Tính chất công việc

    Full-time

    JobsGo

    Vị trí/chức vụ

    Trưởng nhóm/Trưởng phòng

    JobsGo

    Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu)

    Trung cấp - Nghề

    JobsGo

    Yêu cầu kinh nghiệm

    Trên 5 năm

    JobsGo

    Ngày đăng tuyển

    21/08/2024

    JobsGo

    Số lượng tuyển

    Không giới hạn

    JobsGo

    Yêu cầu ngôn ngữ

    Không
    JobsGo

    Yêu cầu độ tuổi

    Không

    JobsGo

    Yêu cầu giới tính

    N/A

    JobsGo

    Địa điểm làm việc

    - 69 Trương Công Định,Lâm Đồng

    Việc làm Lâm Đồng

    Mô tả công việc

    - Điều phối công việc, vận hành của toàn bộ bộ phận bếp. Xây dựng các quy trình, quy định của bộ phận bếp.

    - Lên kế hoạch làm việc theo tuần và tháng. Phân công công việc cho nhân viên cấp dưới thuộc quyền quản lý. Đảm bảo bộ phận bếp hoạt động an toàn, hiệu quả theo quy trình, quy định chung.

    - Nghiên cứu nguyên vật liệu, món ăn, xây dựng và cải tiến menu phù hợp với nhu cầu, concept của outlet. Xây dựng các tiêu chuẩn về nguyên liệu, dinh dưỡng. Xây dựng hệ thống chi phí, đưa ra các đề xuất về giá bán và kiểm soát chi phí trong định mức cho phép.

    - Kiểm kê, kiểm soát hàng hoá trực thuộc khu vực bếp. Lên danh sách mua hàng hóa, nguyên liệu, vật dụng, dụng cụ. Chịu trách nhiệm kiểm soát hao hụt, hao phí, định mức và lượng hàng tồn kho bếp. Bảo quản, sắp xếp nguyên vật liệu đảm bảo đúng tiêu chuẩn và quy định.

    - Kiểm soát, đảm bảo các công tác về phòng cháy chữa cháy, vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định, vệ sinh khu vực bếp, kho hàng, các dụng cụ, đồ dùng hàng ngày. Bảo quản tốt trang thiết bị và dụng cụ chuyên dùng.

    - Am hiểu tất cả định lượng thực phẩm có trong thực đơn và mức nguyên liệu cần chuẩn bị thực phẩm cho một buổi bán hàng. Kiểm soát các vấn đề về kỹ thuật sơ chế nguyên liệu, chế biến, thời gian ra món. Đảm bảo chất lượng món ăn trước khi ra món đúng với tiêu chuẩn.

    - Tham gia vào quá trình tuyển dụng, đào tạo bồi dưỡng nhân viên. Hỗ trợ, hướng dẫn, tạo điều kiện cho mọi nhân viên phát triển, nâng cao kỹ năng tay nghề, thăng tiến trong quá trình làm việc.

    - Giải quyết một cách nhanh chóng, hiệu quả các vấn đề nội bộ bếp cũng như các khiếu nại của khách hàng. Kịp thời báo cáo cấp trên về các vấn đề phát sinh. Phối hợp với các bộ phận liên quan để hoàn thành công việc.

    - Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công.

    Yêu cầu công việc

    - Có kinh nghiệm 03 năm ở vị trí tương đương trong các môi trường về bếp Âu, Fusion, Dining hoặc các môi trường có liên quan

    - Có kiến thức về cả bếp nóng lẫn bếp lạnh, ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm đa dạng về các cuisine khác nhau.

    - Vững về R&D, tính toán và kiểm soát cost ở mức ổn định. Thành thạo tin học văn phòng và phần mềm quản lý nhà hàng.

    - Năng động, tỉ mỉ, trung thực, kiên nhẫn, thường xuyên cập nhật các kiến thức, xu hướng mới.

    - Có khả năng điều phối, quản lý, đào tạo tốt. Giao tiếp tốt, luôn luôn lịch sự, thân thiện với khách hàng cũng như đồng nghiệp.

    Quyền lợi được hưởng

    • Lương cứng + service charge + tips + thưởng thỏa thuận theo năng lực của ứng viên.
    • Lương tháng 13 + thưởng các dịp lễ tết theo quy định công ty.
    • Cung
    • 12 ngày phép/năm.
    • Review lương thưởng hàng năm.
    • Công ty sẵn sàng chi trả các các chi phí cho việc phát triển năng lực của nhân viên: khoá học, đào tạo chuyên môn, licence các phần mềm dùng cho công việc/học tập.
    • Thử việc: 01 tháng - 85% lương.

    Chú ý: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo, hãy gửi phản ánh đến chúng tôi

    Tải miễn phí ứng dụng
    Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!
    jobsgo Tạo CV / Resume