Tính chất công việc
Full-time , Part-time
Vị trí/chức vụ
Nhân Viên/Chuyên Viên
Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu)
Không yêu cầu bằng cấp
Yêu cầu kinh nghiệm
3 - 5 năm
Ngày đăng tuyển
18/11/2024
Ngành nghề
Kĩ năng
Địa điểm làm việc
- Nhà hàng Bar High Tide - Thảo Điền Số 154 Nguyễn Văn Hưởng , Phường Thảo Điền, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Đang phân tích CV...
• Phát triển và thực hiện các món ăn theo thực đơn phù hợp với tầm nhìn và khái niệm của nhà hàng.
• Quản lý và hướng dẫn nhân viên bếp, bao gồm tuyển dụng, đào tạo và lập lịch làm việc.
• Giám sát quy trình chuẩn bị và nấu ăn để đảm bảo chất lượng và trình bày đồng nhất.
• Theo dõi mức tồn kho, đặt hàng và quản lý nguyên liệu để giảm thiểu lãng phí và tối đa hóa hiệu quả.
• Đảm bảo môi trường bếp an toàn và vệ sinh bằng cách tuân thủ các tiêu chuẩn và quy định an toàn thực phẩm.
• Cập nhật xu hướng ngành và liên tục đổi mới các món ăn trong thực đơn.
• Xử lý các tình huống khẩn cấp liên quan đến bếp và giải quyết vấn đề khi phát sinh.
• Kinh nghiệm ít nhất 3 năm ở vị trí Bếp trưởng, Bếp trưởng
• Kiến thức sâu rộng về kỹ thuật và xu hướng ẩm thực, với niềm đam mê sáng tạo và trình bày các món ăn xuất sắc
• Cẩn thận, trung thực, có trách nhiệm cao
• Có khả năng lập báo cáo, phát triển chiến lược, v.v.
• Hiểu biết về tính toán chi phí thực phẩm và quản lý ngân sách
• Linh hoạt làm việc vào buổi tối, cuối tuần và ngày lễ khi cần
• Tính cách: Vui vẻ, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc, có định hướng lâu dài để làm việc với nhà hàng
• Lương thỏa thuận
• Ký hợp đồng lao động, đóng BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định của pháp luật
• 12 ngày nghỉ phép mỗi năm
• Hỗ trợ cho hiếu hỉ, tang chế, ốm đau, v.v.
• Các quyền lợi khác theo quy định của Luật Lao động Việt Nam
Các ca làm việc
Chú ý: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo, hãy gửi phản ánh đến chúng tôi
Hồ Chí Minh 15 - 20 triệu VNĐ
Hồ Chí Minh 15 - 20 triệu VNĐ
Hồ Chí Minh 6 - 8 triệu VNĐ
Hồ Chí Minh 6 - 8 triệu VNĐ