Tải app JobsGO

Bếp Chính Khách Sạn

Tập đoàn Khách Sạn A25 Tập đoàn Khách Sạn A25
  • Hết hạn trong 1 ngày nữa
  • Mức lương 15 - 30 triệu VNĐ
  • Ứng tuyển ngay
  • Lưu lại
  • Chia sẻ

JobsGO còn rất nhiều công việc tương tự để bạn tham khảo dưới đây
    JobsGo

    Tính chất công việc

    Full-time

    JobsGo

    Vị trí/chức vụ

    Nhân viên/Chuyên viên

    JobsGo

    Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu)

    Trung cấp - Nghề

    JobsGo

    Yêu cầu kinh nghiệm

    Trên 2 năm

    JobsGo

    Ngày đăng tuyển

    21/10/2024

    JobsGo

    Yêu cầu giới tính

    N/A

    JobsGo

    Địa điểm làm việc

    - Số 98 Sơn Tây, Kim Mã|Hồ Chí Minh

    Việc làm Hồ Chí Minh

    jobsgo CV của bạn có phù hợp với việc làm này?

    Đang phân tích CV...

    Mô tả công việc

    1Thực hiện các công việc đầu ca

    • Phối hợp với bếp trưởng hoặc bếp phó kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng
    • Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu; đồng thời lên kế hoạch order hàng hóa
    • Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn
    • Cập nhật và thông báo các món ăn tạm ngừng phục vụ hoặc các món ăn đặc biệt trong ngày cho nhân viên bếp và các bộ phận có liên quan biết

    2/Trực tiếp chế biến món ăn

    • Tiếp nhận order của khách hàng, thực hiện phân công các công việc cho nhân viên bếp
    • Thực hiện tẩm ướp nguyên liệu phù hợp cho từng món ăn theo chuẩn nhà hàng
    • Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp
    • Thực hiện công đoạn trang trí món ăn sau chế biến theo chuẩn nhà hàng.

    3/Thực hiện các công việc đóng ca

    • Thực hiện vệ sinh khu vực chế biến, vệ sinh các dụng cụ dùng để chế biến món ăn theo quy định
    • Sắp xếp các dụng cụ chế biến, máy móc, thiết bị, các loại gia vị,nguyên liệu nấu ăn ngăn nắp, đúng nơi quy định
    • Chịu trách nhiệm bảo quản các nguyên vật liệu tồn vào cuối ca
    • Cùng các nhân viên khác thực hiện tổng kết vệ sinh bếp trước khi kết thúc ca làm việc
    • Kiểm tra các hệ thống ga, đèn, quạt đã được tắt; tủ mát, tủ lạnh vẫn hoạt động đúng nhiệt độ tiêu chuẩn quy định trước khi kết thúc ca làm việc
    • Tổng hợp các order trong ngày vào báo cáo và chuyển chothu ngân
    • Bàn giao công việc cho ca làm việc sau, đóng ca.

    Yêu cầu công việc

    • Bằng cấp chứng chỉ về đầu bếp hoặc những ngành liên quan khác
    • Có kinh nghiệm từ 2 năm - 4 năm làm bếp chính
    • Năng động, siêng năng, nhiệt tình, ham học hỏi
    • Sức khỏe tốt, chịu được áp lực và cường độ công việc cao
    • Khả năng sáng tạo tốt, nắm bắt xu thế, trang trí món ăn đẹp mắt
    • Khéo léo, yêu thích công việc nấu nướng

    Quyền lợi được hưởng

    • Mức lương: Lương thỏa thuận theo năng lực;
    • Nghỉ 4 ngày/ tháng.
    • Từ 3- 6 tháng xét tăng lương 1 lần
    • Chế độ thâm niên cao: từ tháng thứ 13 trở đi mỗi năm được thưởng thêm 3% lương thâm niên.

    Chú ý: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo, hãy gửi phản ánh đến chúng tôi

    Tải miễn phí ứng dụng
    Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!
    jobsgo Tạo CV / Resume