Chùm ảnh “vui” về Thưởng Tết 2020

Đánh giá post

Thưởng Tết vẫn luôn là một chủ đề vô cùng “sôi động” mỗi dịp cuối năm. Cùng điểm qua những sự kiện “thật mà như đùa” mỗi mùa tết đến, quần đùi, mì chính, bột ngọt, thậm chí là … nhang! Mọi thứ đều có thể nằm trong phần thưởng tết của bạn.

Chính sách Thưởng Tết kiêm đẩy hàng tồn, một công chục việc, vừa đỡ tốn tiền vào khuyến mãi quảng cáo, vừa không tốn thêm khoản thưởng nhân viên.

Đôi khi có cả những món quà Tết thiết thực đến mức dùng nguyên mấy ngày tết vẫn chưa hết được. Một cơ sở sản xuất hương ở Đan Phượng, Hà Nội từng đưa ra chính sách quà Tết cực “chất”, đó là áp dụng “cây nhà lá vườn” khi chọn thưởng cho công nhân là nhang kèm theo 100.000 đồng/người.

Chuyên mục ngày Tết chua cay – các công nhân ở một xí nghiệp tại TP. HCM trước quyết định chọn quà Tết của lãnh đạo.

Sau chua cay đến ngọt ngào. Chuyện thật như đùa ở tỉnh Nghệ An, nhiều trường học tặng quà Tết cho giáo viên chính là gói mì chính. Giải thích về điều này, bà Phạm Thị Phương trường THPT TD1 cho biết: Do không có nguồn thu nên ngân sách cạn kiệt, lấy đâu ra mà thưởng Tết cho cán bộ, giáo viên nhà trường.

Một công ty dệt may tại Hoàng Mai – Hà Nội từng lấy ngay quần đùi – triển theo chính sách cây nhà lá vườn để làm quà tết cho anh chị em công ty. Các nhân viên nữ vô cùng bức xúc vì quà Tết không phù hợp với bản thân.

Nhằm giúp nhân viên nâng cao khả năng kinh doanh và vun vén gia đình, các công ty liền lấy “đồ nhà” ra thưởng để nhân viên có cơ hội phát triển kĩ năng bán hàng để cứu ngày Tết.

Có những người đi làm chỉ vì tháng lương thứ 13,ấy vậy mà các doanh nghiệp sẵn sàng lấy luôn động lực cố gắng đi làm mỗi ngày của họ. Quyết định này khiến công nhân viên cảm thấy thất vọng bởi món quà tết hoàn toàn không xứng đáng những gì họ bỏ ra.

Tích cực mở rộng thị trường tiêu thụ thưởng Tết cứu đói những ngày cuối năm, người người bảo nhau đem bán cho tiệm tạp hóa gỡ gạc lại còn lấy tiền tiêu.

Chuyện Thưởng Tết bèo đã là một chủ đề quen thuộc những năm gần đây, mọi người không còn lạ gì việc không nhận được tháng lương thứ 13 cuối năm. Không biết thưởng tết 2020 sẽ ra sao nhỉ?

Tìm việc làm ngay!

(Theo JobsGO - Nền tảng tìm việc làm, tuyển dụng, tạo CV xin việc)

Chia sẻ bài viết này trên: