Tải app JobsGO

Quản Lý Nhà Hàng

  • Hết hạn trong 22 ngày nữa
  • Mức lương 20 - 30 triệu VNĐ
  • Ứng tuyển ngay
  • Lưu lại
  • Chia sẻ

JobsGO còn rất nhiều công việc tương tự để bạn tham khảo dưới đây

    Tính chất công việc

    Full-time

    Vị trí/chức vụ

    Trưởng nhóm/Trưởng phòng

    Ngày đăng tuyển

    23/04/2024

    Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu)

    Trung cấp - Nghề

    Yêu cầu kinh nghiệm

    Không yêu cầu

    Yêu cầu giới tính

    N/A

    Địa điểm làm việc

    ⇒ Thành Phố Tuy Hòa - Phú Yên

    Việc làm Phú Yên Việc làm Tuy Hòa

    Mô tả công việc

    Nhiệm vụ chính của Quản lý nhà hàng là lên kế hoạch, quản lý và giám sát tất cả các hoạt động của bộ phận Ẩm Thực: nhà hàng, bar, tiệc, bao gồm nhưng không giới hạn từ việc xây dựng sản phẩm, quảng bá và phát triển sản phẩm nhằm tối đa hóa lợi nhuận cho Nhà hàng tới việc tuyển dụng, đào tạo, giám sát và quản lý nhân viên nhằm đảm bảo sự vận hành thông suốt của bộ phận Ẩm Thực.

    Phối hợp cùng Bếp Trưởng để xây dựng thực đơn phong phú đa dạng, mới lạ, mang phong cách riêng nâng cao tính hấp dẫn nhằm đáp ứng nhu cầu của đa số khách hàng. Không ngừng học hỏi, tìm tòi để làm phong phú thêm danh sách các món ăn và đồ uống

    Hỗ trợ và tư vấn Ban Giám Đốc công ty xây dựng các chiến lược về giá cho từng giai đoạn.

    Thường xuyên khảo sát nắm bắt tình hình thị trường để kịp thời nắm bắt xu thế, cập nhật thông tin của các đối thủ cạnh tranh để có những bước đi đón đầu trong việc đưa ra những chiến lược cạnh tranh hiệu quả.

    Tìm hiểu những nhu cầu, sở thích về khẩu vị của khách hàng cũng những mong đợi của khách hàng về chất lượng dịch vụ ẩm thực của Khách Sạn để có thế kịp thời thích ứng nhằm tối đa hóa sự hài lòng của khách.

    Thực hiện công việc chăm sóc khách hàng

    Xây dựng và mở rộng mối quan hệ với các đối tác, các khách hàng lớn, khách hàng tiềm năng, các đơn vị liên quan….. để quảng bá danh tiếng và phát triển hình ảnh của công ty đến mức tối đa.

    Xây dựng cơ cấu nhân sự cho bộ phận. Đưa ra những dự toán về sự thay đổi có thể xảy ra trong cơ cấu nhân sự cho từng giai đoạn cụ thể.

    Lên mục tiêu tiết giảm chi phí hiệu quả cho bộ phận. Đảm bảo việc sử dụng các trang thiết bị, nguyên liệu tiết kiệm hiệu quả.

    Thống kê tiêu hao nguyên liệu, thực phẩm hàng ngày. Làm báo cáo thống kê hàng ngày/ tháng/ quý/ năm doanh thu từ dịch vụ ẩm thực

    Phối hợp cùng Ban Giám Đốc Khách Sạn trong việc lựa chọn, tuyển dụng và đào tạo nhân viên.

    Điều phối và giám sát lịch làm việc của nhân viên một cách linh hoạt nhằm đáp ứng tốt yêu cầu của công việc cũng như đảm bảo nhu cầu lợi ích của từng nhân viên.

    Quản lý, giám sát, hướng dẫn nhân viên trong bộ phận Ẩm Thực trong quá trình triển khai công việc nhằm đảm bảo hiệu suất lao động và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

    Phát triển những nhân viên có năng lực nghiệp vụ và đạo đức nghề nghiệp tốt, tạo môi trường làm việc thân thiện và đoàn kết.

    Thực hiện các nhiệm vụ khác do Ban Giám Đốc công ty giao.

    Yêu cầu công việc

    YÊU CẦU CÔNG VIỆC

    - Ưu tiên có kinh nghiệm ở vị trí tương đương trong lĩnh vực nhà hàng/ ẩm thực

    - Biết chủ động trong công việc

    - Có kỹ năng quản trị và giám sát

    - Năng động, sáng tạo

    - Giao tiếp được bằng tiếng Anh

    Quyền lợi được hưởng

    - Mức lương: thỏa thuận

    - Thưởng lễ tết, đồng phục, ăn ca, teambuilding…

    - Nghỉ lễ, nghỉ phép… theo quy định của nhà nước.

    - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, ổn định lâu dài.

    Rosa ALba Resort Tuy Hòa
    Tham gia vào đại gia đình

    Rosa ALba Resort Tuy Hòa

    Khách sạn

    Chú ý: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo, hãy gửi phản ánh đến chúng tôi

    Tải miễn phí ứng dụng
    Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!
    Tạo CV / Resume