Tính chất công việc
Full-time
Vị trí/chức vụ
Nhân Viên/Chuyên Viên
Ngày đăng tuyển
01/04/2024
Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu)
Trung cấp - Nghề
Yêu cầu kinh nghiệm
1 - 5 năm
Yêu cầu độ tuổi
25-40
Địa điểm làm việc
- Đầu ca: Kiểm tra nguyên vật liệu để nắm bắt được số lượng & chủng loại cần sơ chế, chuẩn bị công cụ dụng cụ sơ chế
- Sơ chế các nguyên liệu (đồ tươi sống hoặc rau củ quả...) theo yêu cầu của từng món ăn & đóng gói, bảo quản, dán tem nguyên vật liệu, cho vào tủ bảo quản theo yêu cầu của từng nguyên liệu.
- Chuẩn bị nguyên vật liệu từng món ăn đúng, đủ thành phần định lượng của món ăn theo đơn đặt hàng để chảo chính chế biến.
- Chuẩn bị công cụ bát, đĩa đúng chủng loại để ra đồ theo yêu cầu của từng món ăn.
- Vệ sinh khu vực làm việc trước, trong & sau ca, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Cuối ca: Kiểm tra & bàn giao lại cho ca sau
- Có kinh nghiệm phụ bếp
- Được đào tạo chuyên ngành bếp Nóng hoặc bếp Lạnh
- Có khả năng giao tiếp và chỉ dạy người khác
- Lương, thưởng hấp dẫn
- Lương thang 13, Tips và Sevice charge
- Đóng BHXH, BHTN đầy đủ
- Có chế độ du lịch, nghỉ mát
59 Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội
KOTO là một doanh nghiệp xã hội hoạt động nhân đạo, đào tạo hướng nghiệp, giáo dục định hướng và tạo công ăn việc làm cho các thanh thiếu niên đường phố, lang thang cơ nhỡ có hoàn... [Xem thêm]
Chú ý: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo, hãy gửi phản ánh đến chúng tôi
Nam Từ Liêm 03/05/2024 6 - 8 triệu VNĐ
Quận Đống Đa 18/05/2024 Thỏa thuận
Quận Hà Đông 06/05/2024 8 - 12 triệu VNĐ
Quận Cầu Giấy 17/05/2024 Thỏa thuận
quận Ba Đình 18/05/2024 6 - 10 triệu VNĐ
Quận Nam Từ Liêm 07/05/2024 6 - 8 triệu VNĐ
Quận Tây Hồ 14/05/2024 Thỏa thuận
Quận Hoàn Kiếm 21/05/2024 Thỏa thuận
Quận Cầu Giấy 27/05/2024 Đến 20 triệu VNĐ
Quận Thanh Xuân 29/05/2024 5 - 7 triệu VNĐ